Rồng Bạch Kim Đan Biệt là công ty thành công “Tiếng nói tốt của Trung Quốc”

Tencent Technology Han Yimin đã báo cáo vào ngày 21 tháng 7

Gần đây, mùa thứ ba của “Giọng nói tốt của Trung Quốc” đã được ra mắt, một lần nữa đã kích hoạt cuộc rượt đuổi điên rồ của người dân và các ca sĩ trên cơ sở của người dân. Nhưng bạn có thể có một câu hỏi: Ai đã tạo ra một chương trình phổ biến như vậy làm phát động toàn bộ mọi người? Hãy theo dõi công nghệ Tencent để hiểu các lực lượng thủ đô bị ẩn giấu đằng sau tiếng nói tốt của Trung Quốc: Quỹ đầu tư ngành công nghiệp văn hóa Trung Quốc.

Nguồn gốc của Quỹ đầu tư ngành công nghiệp văn hóa Trung Quốc là gì?

Quỹ đầu tư ngành công nghiệp văn hóa Trung Quốc (Trung Quốc Capital Capital, sau đây gọi là “CMC”) là Quỹ đầu tư cổ phần đầu tiên có được hồ sơ và phê duyệt hồ sơ và tập trung vào Trung Quốc và ngành giải trí truyền thông văn hóa toàn cầu tại Phát triển quốc gia và Ủy ban Cải cách. Truyền thông văn hóa mạnh mẽ và nền tảng công nghiệp tài chính, như Thượng Hải phương Đông (SMG) nắm giữ văn hóa Huijin phương Đông Thượng Hui và vốn băng thông rộng.

Li Ruigang, chủ tịch của Tập đoàn truyền thông tin tức Thượng Hải Wenguang, hiện là chủ tịch của CMC. Ngoài ra, ông cũng từng là phó thư ký của Ủy ban Đảng của Tập đoàn truyền thông tin tức Thượng Hải Wenguang. Trước tháng 7 năm 2011, ông là giám đốc của đài phát thanh và truyền hình Thượng Hải và chủ tịch của Thượng Hải Oriental Media Group Co., Ltd.

Quy mô của quỹ CMC là 5 tỷ RMB, giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên được tăng lên và giai đoạn đầu tiên của việc gây quỹ đô la Mỹ là 350 triệu USD đã được hoàn thành vào tháng 5 năm nay.

Những mặt hàng đã được đầu tư vào CMC?

CMC có các dự án đầu tư trong nhiều lĩnh vực như phương tiện truyền thông, quảng cáo, phim ảnh, thể thao, trò chơi và internet:

Giữ TV Starry Sky TV

Vào tháng 8 năm 2010, CMC Investment Holdings ban đầu thuộc sở hữu của Kênh truyền hình Satellite Mandarin của nhóm tin tức, Kênh quốc tế Starry, Kênh [V] và Business Star Business.

Trong năm đầu tiên sau khi có được đầu tư CMC, STAR Satellite TV đã mang lại lợi nhuận. Kể từ đó, CMC đã đầu tư vào việc thành lập Tập đoàn truyền thông Trung Quốc Starry Sky, nơi đã trải qua sản xuất Chanxing.

Hợp tác với “Nhà máy mơ ước” của Mỹ để thành lập một “nhà máy mơ ước phương Đông”

Vào ngày 18 tháng 2 năm 2012, CMC đã lãnh đạo công ty Trung Quốc với “Nhà máy mơ ước” của Mỹ (“Kung Fu Panda”, “Monster Shrek”, nhà sản xuất “Madagascar” đã ký một thỏa thuận để cùng thành lập một nhà máy sản xuất và truyền hình Dream Dream Dream của Thượng Hải Co ., Ltd. Tạo “Nhà máy Dream Dream” và tham gia vào nghiên cứu và phát triển công nghệ hoạt hình, sản xuất phim hoạt hình và truyền hình, trò chơi kỹ thuật số, công viên chủ đề và các lĩnh vực khác.

Hợp tác với TVB để thành lập Thượng Hải Emerald Oriental Communications Co., Ltd.

Vào tháng 8 năm 2012, CMC, SMG và TVB đã được dẫn dắt bởi chat rồng bạch Kim MB trên chat rồng bạch Kim MB trên liên doanh.

Đầu tư Caixin Media

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2013, Trung tâm Đầu tư Công nghiệp Văn hóa Trung Quốc (Thượng Hải) (Công ty TNHH LIMITED Partnership) Caixin Media Co., Ltd.

Đầu tư vào Star Media

Vào ngày 2 tháng 1 năm 2013, Trung tâm Đầu tư Công nghiệp Văn hóa Trung Quốc (Thượng Hải) (Quan hệ đối tác hạn chế) của Trung tâm Công nghiệp Văn hóa Trung Quốc (Thượng Hải) (Quan hệ đối tác hạn chế) của Văn hóa Trung Quốc (Tianjin) Công ty đã đầu tư 47% các cổ phiếu.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2014, CMC và Fist thế kỷ 21 tuyên bố rằng họ đã ký một thỏa thuận. Theo thỏa thuận, nhóm quản lý truyền thông Star sẽ hợp tác với CMC để mua lại cổ phiếu của 47%Starry Media do FIST nắm giữ trong thế kỷ 21.

Tạo Trung tâm mơ ước Thượng Hải

Vào ngày 20 tháng 3 năm 2014, dự án Trung tâm mơ ước Thượng Hải đã được chính thức ra mắt. Dự án được CMC, DreamWorks Animation và Tập đoàn Lan Kwai Fong thành lập để phát triển, vận hành và quản lý. Tổng số tiền đầu tư của dự án là 15 tỷ RMB và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào đầu năm 2018.

Đầu tư vào IMAX

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2014, Trung tâm đầu tư vốn chủ sở hữu ngành công nghiệp văn hóa Trung Quốc của CMC và Fangyuan Capital Co., Ltd. đã đầu tư 80 triệu vào doanh nghiệp Trung Quốc Trung Quốc, chiếm 20%cổ phần.

Sự đầu tư

Bản cáo bạch của nền tảng trò chơi Internet Lianzhong cho thấy CMC, với tư cách là nhà đầu tư chào bán công khai đầu tiên, nắm giữ 17,6 triệu cổ phiếu và sau khi phát hành toàn cầu, nó chiếm khoảng 15%vốn chủ sở hữu của Lianzhong.

Đầu tư vào Guevara

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2014, Trung tâm đầu tư công bằng văn hóa Trung Quốc của CMC đã đầu tư 200 triệu nhân dân tệ vào Công ty tư vấn thông tin kinh doanh Thượng Hải Gava, Ltd.

Cắm pentium pony

Vào ngày 17 tháng 7 năm 2014, đã có báo cáo truyền thông rằng Pony Pentheng muốn giới thiệu các cổ đông mới và bên nhận là CMC.

Ngoài các công ty truyền thông được đề cập ở trên, các trường hợp đầu tư của CMC cũng đầu tư vào công ty mua sắm thực sự đầu tiên của Trung Quốc, kênh mua sắm truyền hình thành công nhất ở Trung Quốc -mua sắm về mặt thần kinh, bao gồm 30 triệu gia đình nghe nhìn trên toàn quốc và doanh số bán hàng trong năm 2011 đạt 50 100 triệu nhân dân tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *