Rồng Bạch Kim Chốt Số Hôm Nay “Running Man 7” chỉ ghi lại 4 vấn đề. Sự nổi tiếng của anh ta đã vượt quá Đặng Chao, nhưng anh ta đã bỏ bản ghi âm?

Xin chào mọi người, cảm ơn bạn vì biên tập viên, bài báo đã mang đến cho bạn ngày hôm nay, tôi hy vọng bạn có thể thích nó!

“Running Man 7” chỉ ghi lại 4 vấn đề. Sự nổi tiếng của anh ta đã vượt qua Đặng Chao, nhưng anh ta đã bỏ bản ghi âm?

Các chương trình đa dạng cũng là một cách giải trí nhất bây giờ, vì vậy cũng có một số lượng lớn các chương trình đa dạng da đặt cược cho tôi , nhưng phổ biến nhất là “chạy”. Như một thiết bị, nó đã tiếp tục Vẫn có mức độ chú ý cao như vậy? Vẫn còn một mức độ chú ý cao như vậy, và nó thực sự có sức mạnh của nó, nhưng nhóm chương trình mùa mới đã thay thế cho đội hình khách mời của những vị khách chào mừng cuối cùng. Rất có khả năng là sự thay thế này sẽ dẫn đến sự suy giảm trong xếp hạng của chương trình.

Và những người đã được thay thế lần này đều là những nhân vật chủ chốt. Đặng Chao, Chen He, Luhan, và bốn người này đã rút. Đội hình gốc đã được thay thế một nửa, nhưng lần này, những người mới tham gia cũng khiến mọi người hài lòng hơn khi có Hai người là người mới đến và Zhu Yawen và Wang Yanlin vẫn rất nổi tiếng trong ngành giải trí.

Bản thân Zhu Yawen cũng là một chàng trai khó khăn trong số các diễn viên. Gần đây, anh cũng đã chơi trong “The Sound Immerse”. Nó cũng tăng sự nổi tiếng của anh ấy. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng các diễn viên như Zhu Yawen không phù hợp với các chương trình đa dạng như vậy, Chạy những người đàn ông cần các diễn viên tham gia. Zhu Yawen cảm thấy không có mặt.

Ngược lại, một diễn viên như Wang Yanlin rất phù hợp với chương trình này, và sau khi biết rằng anh ấy sẽ tham gia vào người đàn ông đang chạy, nó cũng rất nổi tiếng, và nó có một tài năng hài hước. Đó là gánh nặng hài hước của Toàn bộ đội. Lần này, thậm chí đã vượt qua đội trưởng ban đầu, Đặng Chao, và tính cách của anh ta có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Và sự phổ biến rất cao, nhưng trong bản ghi mới nhất, người ta thấy rằng Wang Yanlin đã rút khỏi bản ghi âm. Mặc dù có thể chỉ là một vấn đề, mọi người vẫn bày tỏ sự hối tiếc. Một người chịu trách nhiệm cho những người vui tính rút khỏi bản ghi âm sẽ giảm đáng kể hiệu ứng tổng thể. Tuy nhiên, một tình huống như vậy là bình thường. Nhiều khách trước đây sẽ bị rút nhiều lần vì lý do cá nhân.

Tuy nhiên, cũng có thể thấy sự nổi tiếng của Wang Yanlin. Người ta ước tính rằng mùa này, Wang Yanlin sẽ trở thành người chiến thắng lớn nhất. Tôi không biết mọi người nghĩ gì?

Nếu bạn không hài lòng với bài viết, bạn có thể để lại một tin nhắn. Khi bạn nhìn thấy nó, bạn sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *