Rồng Bạch Kim Chốt Số Giờ Vàng “Truyền hình phê bình ngọt ngào” Truyền hình vệ tinh Guangdong tấn công Luhan Guan Xiaotong vì “chiến đấu” do “chiến đấu”

Phóng viên New Express Xu Shaona đã báo cáo rằng bộ phim năng lượng hạnh phúc “Switch Strical Strike” do Ke Hanchen đạo diễn và với sự tham gia của Luhan và Guan Xiaotong hiện đang được phát trên “Nhà hát Vitality” của Truyền hình vệ tinh Quảng Đông. Lu Han và Guan Xiaotong, những người yêu thích ngọt ngào bên ngoài chương trình, đã liên kết với việc chiến đấu trong vở kịch. Hai người không biết nhau trong vở kịch, diễn giải một mối quan hệ trong khuôn viên trường trẻ trung và bừa bãi.

“Sweet Critical Strike” sử dụng trường đại học bình thường làm nền, kể câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ về những người trẻ lớn lên do cạnh tranh chiến đấu. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ có tính cách đặc biệt đã hình thành bản đồ thanh niên của chương trình: “Thiên đường toàn năng” do Luhan thủ vai vào ngày mai, nuôi dạy em gái của mình để mang gánh nặng của cuộc sống một mình. b> sức sống, chào mừng mỗi ngày với một thái độ tích cực. Fang Yu, do Guan Xiaotong thủ vai, tương đối lạnh, và danh hiệu “Master Fighting” là một lời khen ngợi và hạn chế đối với cô. Sinh ra trong một người khổng lồ, cô cải trang bằng áo giáp thờ ơ, và biểu cảm nghèo nàn của cô thường bị hiểu lầm, nhưng thực tế cô mềm mại và ấm áp trong trái tim. Cô là một cô gái cần hiểu chậm. Trong vở kịch, hai người dần dần trở nên xúc động từ nhau, và rất nhiều “đường” đã được gửi trong quá trình này. Guan Xiaotong thậm chí đã cố gắng nấu ăn cho Luhan. Bởi vì hai người cũng là một cặp ngọt ngào trong thực tế, nhiều khán giả nói rằng sau khi chương trình được phát sóng, “vở kịch không rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *