Rồng Bạch Kim Chấm Com “Running Bar” “Slower” nhất trong lịch sử lịch sử của thương hiệu Angelababy Luhan Machine Wisdom đã tổ chức “Devil’s Bay”

Lửa mùa hè, lĩnh vực khí đốt là đầy đủ! Mùa thứ hai của “Run”, mang lại vô số tiếng cười và năng lượng tích cực, sẽ mở ra một thử thách mới vào thứ Sáu. Sau mười một hành trình khó quên, loại pháo hoa hạnh phúc nào sẽ là anh em của vị khách Wei Daxun được chào đón trong tuần này?

Cuộc thi thể thao và không có trí tuệ trong cuộc gặp gỡ của máy chạy bộ “Chống nước tập thể”

Trên thực tế, nhìn lại các chương trình trong quá khứ, chương trình thực tế cạnh tranh lớn này đã “chạy” sáu mùa luôn luôn ngạc nhiên. Cho dù đó là Sha Yi, người “luôn bị thương”, Song Xiaobao, người có kỹ năng vui nhộn đầy đủ, và nhóm “căn hộ tình yêu”, thêm sức sống không giới hạn cho chương trình và hiệu suất của nhóm anh em là chân thành, những ngón tay trên, vũng lầy, tiếng Anh và thuyền rồng, làm hết sức mình để hoàn thành các thử thách được thiết lập bởi nhóm chương trình. Ngay cả Đặng Chao, người bị thương bởi chương trình, được cải thiện, được bọc trong một băng và xuất hiện tại trang web ghi âm. Thái độ chuyên nghiệp tràn ra và đáng ngưỡng mộ.

Trong thời gian vận hành của máy chạy bộ tuần này, việc ghi nhật ký sẽ bị “bao vây toàn diện” của nhóm phóng viên. Đối mặt với tin đồn của các phóng viên, anh em không chỉ trực tuyến, phản hồi linh hoạt, mà còn ngăn chặn sự ưa thích mọi lúc. Đấu vật. Angelababy, người đã đến suốt chặng đường, thẳng thừng nói rằng máy chạy bộ đã được coi là một “chương trình Paris”. Tôi không muốn cuối cùng là vinh quang và trơn trượt.

Trong chương trình, anh em cũng sẽ xuất hiện hiếm trong phong cách trang phục và trang phục thanh lịch, nhưng họ được các nhân viên “lồng tiếng” -ai là “dày đặc nhất như muỗi”? Ai là “không cắt tỉa” nhất? Ai là người nhất Cach Vao trang Sbobet Câu trả lời bất ngờ sẽ được tiết lộ từng người một, và sức mạnh của nhóm chương trình “Offens”, đang nhổ nước bọt!

Quy tắc “Xé thương thương hiệu” cuối cùng nâng cấp chương trình khi chương trình kết thúc chương trình

Trong trò chơi cười tiếp theo “Hố ngựa yên ngựa thịt người”, Li Chen đã “được tính toán bí mật” bởi Wei Daxun và được đưa xuống nước bằng cách “xử lý gia súc”. Chao.

Điều đáng nói là chỉ số chiến đấu cuối cùng của Eye “, xé thương hiệu”, lần này cũng thêm một quy tắc mới -mọi người được gắn với một người đi bộ để cạnh tranh. Kết quả là, để giảm số lượng các bước, Luhan Angelababy và những người khác ngay lập tức thực hiện một màn trình diễn “Hemiplegia”. Đi bộ từ mặt đất, cảnh này rất đơn giản để hát “ma sát, như tốc độ của quỷ”. Và “Cheetah nhỏ” của tinh thần cổ đại, Zheng Kai, thậm chí còn khó khăn hơn. Cô ấy bỏ móng vuốt của mình và nằm trên mặt đất và tiến về phía trước.

Trong một sự hài hước liên tục và niềm vui của chiếc nhẫn từng người một, một loại dịu dàng và năng lượng tích cực đang dần hả hê cùng một lúc … Nhìn lại giai đoạn thứ mười hai của câu chuyện, cuối cùng anh em đã đưa ra một định nghĩa mới về “” Dây chằng “, để nhóm anh em sẽ khiến mọi người di chuyển? Trong bản kiểm kê nhất quán cuối cùng, những cảm xúc của cư dân mạng đã chia sẻ, khiến anh em khóc bất ngờ, và thẳng thừng có được trái tim đầy đủ?

Vào tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 6, chào mừng bạn đến với Iqiyi “Run”, thu thập tiếng cười và cùng nhau di chuyển, tham gia gia đình lớn với niềm vui, nước mắt và đam mê chạy cùng nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *