Rồng BạCH Kim 888 Wang Xuexuan Kun Ling và “Sky Fire” xuất hiện trên thảm đỏ Cannes

Tiêu đề gốc: Wang Xueyu Kun Ling và “Sky Fire” xuất hiện trên thảm đỏ ở Cannes

Vào ngày 14 tháng 5, Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 đã khai mạc tại Pháp. Chủ đề núi lửa đầu tiên của Trung Quốc, bộ phim bom tấn hành động thảm họa “Sky Fire” của Trung Quốc đã được mời đặt chân lên thảm đỏ mở đầu, nhà sản xuất/nhà sản xuất tổng thể Dong Wenjie và với sự tham gia của Wang Xuezheng, Kunling, Jason Isaacs (Jason Isaacs (Jason Isaacs) Một và nhà sản xuất Wang Shan đã tham dự cuộc họp, điều đó có nghĩa là các bộ phim công nghiệp nặng của Trung Quốc đã bước lên sân khấu quốc tế, và tầm quan trọng của nó không thể được đánh giá thấp. “Sky Fire” với sự tham gia của Kun Ling đã xuất hiện với chiếc váy đầu màu đen “Suzaku Xingyao” tùy chỉnh cao. Cô ấy giơ hai tay ra để toát lên sự thanh lịch và lãng mạn, mềm mại và kiên trì. Trong phim, Wang Xuexuan, người đóng vai cha của Kun Ling, đã xuất hiện với bộ đồ nhung màu đỏ sẫm với quần đen, và được nâng lên một cách thân mật với váy của Kun Ling.

“Tôi thích những cô gái có cảm giác về sức mạnh, và những cô gái có thể mang trách nhiệm với vai của họ như đàn ông.” Kun Ling nói trong một cuộc phỏng vấn. Lần này, Kun Ling đã đi trên thảm đỏ của Cannes với tư cách là nữ anh hùng của bộ phim “Sky Fire”. Khi nhà địa chất Li Xiaomeng bùng nổ trong núi lửa, cô đã đi đến lửa để cứu chúng sinh. Đại diện cho sức mạnh của phụ nữ . Wang Xueyi, người đóng vai cha và con gái theo phong cách Trung Quốc trong phim và Kun Ling, cũng đi trên thảm đỏ của Cannes cùng nhau, và gần với chiếc váy “con gái” của Kun Ling, và tiếp tục nói chuyện thân mật. Trong phim, Wang Xueyu đóng vai chuyên gia núi lửa Li Widao. Giống như người cha Trung Quốc điển hình, ông che giấu cả sự quan tâm và quan tâm dưới sự xuất hiện đầy những khoảng trống. Tình yêu sâu sắc.

Có báo cáo rằng trên thảm đỏ, chiếc váy “Suzaku Xingyao” của Kun Ling được tùy chỉnh bởi nhà thiết kế tiên phong cao cấp của Trung Quốc Wang Peiyi. ” Một số màu bạc khác nhau. Tổng cộng có hơn một chục màu tạo ra những giấc mơ tươi sáng và đầy màu sắc. Sắp xếp tinh thể đơn và dát tiêu thụ ba tháng rưỡi cho ba nhà thiết kế. Và Wang Xuezheng với nền tảng của sự bùng phát núi lửa của bộ phim, xuất hiện với bộ đồ nhung màu đỏ sẫm và quần đen được thiết kế riêng, ấm áp và thanh lịch. Nó được làm bởi chiếc váy “Suzaku Xingyao” của Kun Ling. “Suzaku” không chỉ là một yếu tố quan trọng trong bộ phim “Sky Fire”, mà còn là con thú linh hồn của thần thoại cổ đại trong thần thoại Trung Quốc cổ đại. Nó có màu đỏ và trông giống như một con chim. Nó đại diện cho ngọn lửa trong năm yếu tố, ngụ ý Kết nối bên trong giữa núi lửa và Suzaku trong phim. Thiết kế quần áo của hai người cũng là thiết kế đầu tiên kết hợp các yếu tố truyền thống và các yếu tố phim truyền thống của Trung Quốc. Trong khi truyền tải thông tin phim ra thế giới, nó cũng truyền tải rằng ngành công nghiệp phim và truyền hình Trung Quốc sắp bay cũng như đôi cánh của Suzaku.

Là đại diện của các đoàn làm phim Trung Quốc và các bộ phim Trung Quốc, lời mời chính thức của Ủy ban tổ chức Liên hoan phim Cannes sẽ đặt chân lên thảm đỏ mở đầu. Nhà sản xuất trưởng Dong Wenjie cảm thấy sâu sắc “may mắn và biết ơn”. “” Sky Fire “là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc làm cho thế giới. Nó gặp hàng ngàn nguy hiểm trên đường đi, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp. . “Năm năm đã trôi qua kể từ khi chuẩn bị” Sky Fire “kể từ đầu năm 2015. Dong Wenjie có rất nhiều cảm xúc. Hãy để khán giả toàn cầu nhìn thấy. Các bộ phim công nghiệp nặng của Trung Quốc đang tăng lên có thể đi đến thế giới từng bước. “

Với sự tham gia của Wang Xuezhen là bộ phim truyền hình cũ trên màn ảnh Trung Quốc. Anh ấy nói rằng bắn “Sky Fire” khiến anh ấy cảm thấy cảm thấy chấp nhận thử thách và khởi động lại. “Nơi mà” Sky Fire “đã chạm đến tôi là nó có một cảm xúc nhân vật mạnh mẽ, tình yêu rất thật và sâu sắc của cha và con gái, và không có đóng góp. Và cảnh. Tôi rất vui khi thấy” Sky Fire “đại diện cho sự phát triển trong tương lai Hướng của các bộ phim Trung Quốc, và tôi rất vui khi chứng kiến ​​sự ra đời của các loại phim mới trong phim Trung Quốc. “

“Sky Fire” được sản xuất bởi Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Tương lai Giới trẻ (Foshan) ., Ltd. Bộ phim sẽ tham gia vào rạp chiếu phim toàn cầu vào năm 2019, mời khán giả thế giới chứng kiến ​​một bộ phim bom tấn theo phong cách Trung Quốc vừa là tình cảm và tình cảm.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Song Fangxin, Wang PEI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *