RồNG BạCH KIM 888 BAILU Mobile Bailu Warehouse đã giành được giải thưởng Destination Life Life năm 2018

[Tóm tắt] Mùa đông đã đến, nhưng nó vẫn không thiếu nhiệt độ nóng đối với Bai Lucang. Vào ngày 8 tháng 12, tại lễ giải trí Xi’an đầu tiên được tổ chức bởi lễ phát sóng truyền hình và đài phát thanh của Shaanxi, C , U Kubet đã giành giải thưởng Destement Life Life Destination 2018.

Mùa đông đã đến, nhưng nó vẫn không thiếu nhiệt độ nóng đối với Bai Lucang. Vào ngày 8 tháng 12, tại lễ giải trí Xi’an đầu tiên được tổ chức bởi đài phát thanh và truyền hình Shaanxi, Bailuyuan · Khu vực danh lam thắng cảnh Cangu đã giành giải thưởng Destination Life Life giải trí nhất năm 2018.

Cùng ngày, các thương hiệu nổi tiếng và người dân đô thị đã tập trung. Các phóng viên truyền thông lớn và người truyền thông của tỉnh và các thành phố đã chứng kiến ​​sự kiện lớn của buổi lễ giải trí. Wang Jing, Phó Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Công nghiệp Shaanxi Feng Shuang, đại diện cho Giải thưởng Destination Life Entertainment nhất năm 2018 thay mặt cho Bailu Cang . Lối sống du lịch mới với tích hợp giải trí.

Tạo một lối sống du lịch và giải trí mới, và xu hướng là vô tận. Kể từ khi mở khu vực danh lam thắng cảnh Cangu, nó đã sử dụng trải nghiệm dân gian sâu với các định dạng sáng tạo như chuyến bay khinh khí cầu, RV lò xo nóng và công nghệ VR để bổ sung cho nhau để cung cấp trải nghiệm vườn kịch bản và thưởng thức du lịch độc đáo cho mọi người Khách du lịch đến Bailu Cang. Đến bây giờ, Cangu Cangs đã nhận được hơn 18 triệu khách du lịch.

Về ảnh hưởng của nhóm khách hàng, sự hấp dẫn của Bailu Cang đối với người thời trang đô thị đặc biệt nổi bật. Với lễ hội Balloon Balloon Balloon Cangu, Cuộc thi Supermodel Trung Quốc 2018, Chung kết Division Division, Liên hoan âm nhạc Friends Friends đầu tiên của Xi’an, Hoa hậu Trung Quốc và các hoạt động biên giới thời trang khác, họ đã được tổ chức tại Bailu Cang, được tập hợp trong một số lượng lớn xu hướng thời trang Người hâm mộ cho Bailu Cang. Wangmu Pavilion, Dugu Pavilion, Bailukura Street, Cộng hòa Trung Quốc, Phố Thực phẩm và Văn hóa Đài Loan và các điểm và khối cảnh quan khác ở Bailu Cang đã trở thành mốc màu đỏ cho người thời trang, để du lịch dân gian có được nhiều yếu tố thời trang hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *