Rồng BạCH Kim 777 Tắt Terracotta Warriors and Horses Finger American Men’s Defender: Anh ta chỉ là một đứa trẻ say rượu

Tiêu đề gốc: Chiến binh Terracotta bị hỏng và Ngựa Ngựa Người Mỹ Hậu vệ: Anh ta chỉ là một đứa trẻ say rượu

Vào ngày 9 tháng 4, giờ địa phương, kết quả của trường hợp “những người đàn ông Mỹ phá vỡ các chiến binh và ngựa đất nung”. Bởi vì hầu hết các thành viên của bồi thẩm đoàn đã tìm thấy sự vô tội của bị cáo, phán quyết của tòa án địa phương là không hợp lệ và bồi thẩm đoàn đã giải tán. Các công tố viên cho biết họ sẽ quyết định có nên khởi động lại vụ án vào ngày 15 tháng 5.

Vấn đề này có từ hơn một năm trước.

Trong năm 2017, hơn 160 di tích văn hóa từ nhiều bảo tàng ở Shaanxi đã mượn nó tại Bảo tàng Xã hội Franklin ở Hoa Kỳ. Triển lãm mở cửa cho công chúng từ cuối tháng 9 năm 2017 và sẽ tiếp tục vào ngày 4 tháng 3 năm 2018.

Vào tháng 12 năm 2017, người đàn ông Mỹ Renana đã trượt vào Bảo tàng Xã hội Franklin, phá vỡ ngón tay cái của các chiến binh đất nung và đánh cắp nó.

Phóng viên đã gọi Cục Di tích Văn hóa tỉnh Shaanxi, người chịu trách nhiệm về vấn đề này. Người phụ trách bộ phận trao đổi nói rằng các chiến binh đất nung và ngón tay ngựa vẫn đang được sửa chữa, và tình huống có liên quan sẽ đáp ứng thêm.

Bản đồ thông tin hãng tin Tân Hoa Xã

Hậu vệ: Anh ấy chỉ là một đứa trẻ say rượu

Công tố viên nói rằng Rohana bị gãy ngón tay cái và sau đó mang về nhà. Đây là trộm cắp và trộm cắp. Rannana đã không phủ nhận hành vi của mình trong phiên tòa. Khi anh ta làm chứng trước đây, anh ta nói rằng mỗi lần anh ta nghĩ về điều đó, “Tôi go88 trực tuyến Tôi không biết tại sao nó lại ngu ngốc như vậy.” Luật sư của Ranna nói rằng theo một đạo luật nhằm vào vụ cướp bảo tàng được thiết kế để truy tố, Rannina đã bị buộc tội không phù hợp với các cáo buộc không phù hợp rằng vụ án không phải là một trường hợp có chủ ý phá vỡ di tích văn hóa. Điều này được hiểu rằng các bên có liên quan sẽ quyết định xem có nên xem xét lại vụ việc trước ngày 15 tháng 5 không.

Một phương tiện truyền thông khác của Hoa Kỳ tiết lộ một số chi tiết về phiên tòa xét xử vụ án.

Theo trang web của Fox News vào ngày 10 tháng 4, bồi thẩm đoàn đã tiến hành xem xét 11 giờ tội phạm, bao gồm cả hành vi trộm cắp và hàng hóa di sản văn hóa ẩn giấu, liệu Michael Rohana có nên bị kết án trộm cắp và ẩn náu di sản văn hóa.

Catherine Henry, hậu vệ của Roanna, nói trong tuyên bố cuối cùng rằng anh ta chỉ là một đứa trẻ say rượu.

Và chính Rohana đã nói: “Tôi không biết tại sao tôi phá hủy nó.” Anh nói: “Mỗi lần tôi thấy video này bây giờ, tôi cố gắng tìm ra. Cái gì? ‘Tôi không biết làm thế nào tôi quá ngu ngốc.”

Được biết, mặc dù Roanna thừa nhận tội ác này, luật sư của anh ta nói rằng anh ta không bị buộc tội theo luật pháp liên quan. Các công tố viên liên bang cho biết họ sẽ quyết định có nên tái xuất hiện vụ án vào tháng Năm không.

Trung tâm trao đổi di tích văn hóa Shaanxi: Không bao giờ xảy ra một sự cố ác tính như vậy

Theo hãng tin Tân Hoa Xã vào thời điểm đó, cuộc khảo sát cho thấy người đàn ông tên Michael Rohana, 24 tuổi, đến từ Tellawa. Ông đã tham gia một bữa tiệc đêm được tổ chức tại bảo tàng vào ngày 21 tháng 12 năm ngoái. Anh ta chụp ảnh tự sướng với các chiến binh và ngựa đất nung, và sau đó gãy ngón tay cái của Thigred ngón tay cái và đặt nó vào túi, và sau đó rời khỏi phòng triển lãm.

Các nhân viên bảo tàng nhận thấy rằng các chiến binh và ngựa đất nung có ngón tay cái không có ngón tay cái vào ngày 8 tháng 1 năm 2018. Cơ quan điều tra liên bang cho thấy Rannana ở Tellahua sau khi điều tra, người sau thừa nhận hành động của anh ta và bàn giao các chiến binh đất nung và ngựa được giấu ở nhà.

Các cáo buộc truy tố của Ranna bao gồm đánh cắp các nghệ thuật quan trọng từ bảo tàng và ẩn náu và vận chuyển hàng hóa bị đánh cắp trên toàn tiểu bang. Kể từ đó, Rannina đã được tại ngoại với các điều kiện bao gồm gửi hộ chiếu, đồng ý chấp nhận xét nghiệm ma túy và không thể rời khỏi đất nước trước khi xét xử.

Các phương tiện truyền thông địa phương đã trích dẫn một phát ngôn viên tại Bảo tàng Xã hội Franklin rằng các chiến binh và ngựa đất nung sẽ được sửa chữa, và ngón tay Tituka đã bị đánh cắp vì các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật không tuân theo hoạt động quy trình tiêu chuẩn.

Theo báo cáo truyền thông địa phương, các chiến binh và ngựa đất nung trị giá 4,5 triệu đô la (khoảng 29,5 triệu nhân dân tệ).

Sau vụ việc, theo các yêu cầu liên quan của Cục di tích văn hóa nhà nước và chính quyền tỉnh Shaanxi, Cục Di tích văn hóa tỉnh Shaanxi đã hướng dẫn nhà tổ chức triển lãm thành lập một nhóm công việc khẩn cấp để xử lý đúng các vấn đề liên quan và yêu cầu cơ quan triển lãm Hoa Kỳ đến Giải thích bằng văn bản cho chúng tôi về vấn đề này. Đồng thời, Hoa Kỳ được yêu cầu tăng cường phòng thủ và phòng thủ an ninh cho triển lãm, và kiểm tra nghiêm ngặt các phòng triển lãm, các tuyến triển lãm, triển lãm hệ thống bảo vệ và bảo vệ kỹ thuật để ngăn chặn Các mối nguy hiểm an toàn ẩn, làm rõ và thực hiện các trách nhiệm an toàn và đảm bảo rằng tất cả các di tích văn hóa sẽ không xảy ra trước khi triển lãm kết thúc. Bất kỳ vấn đề bảo mật nào. Chúng tôi sẽ nghiêm túc điều tra trách nhiệm của các bộ phận liên quan của Hoa Kỳ theo các điều khoản liên quan của “Thỏa thuận triển lãm”.

Người có liên quan phụ trách Trung tâm Sàn giao dịch văn hóa tỉnh Shaanxi cho biết vào thời điểm đó, Trung tâm đã gửi thư cho Bảo tàng Hoa Kỳ và đề xuất rằng hai chuyên gia đã tham gia vào việc phục hồi các chiến binh đất nung cho Hoa Kỳ sẽ được gửi đến Hoa Kỳ để sửa chữa các chiến binh đất nung bị hư hỏng. Người phụ trách nói rằng Trung tâm trao đổi di tích văn hóa tỉnh Shaanxi đã chịu trách nhiệm cho hơn 260 trao đổi di tích văn hóa trong 40 năm qua và chưa bao giờ gặp sự cố ác tính như vậy. Trước triển lãm hợp tác này, họ đã ký một thỏa thuận triển lãm chi tiết với Bảo tàng Hoa Kỳ và tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về môi trường, an ninh và các biện pháp phòng ngừa kỹ thuật của họ., Và học hỏi từ bài học. “

Bản đồ thông tin hãng tin Tân Hoa Xã

Nếu các di tích văn hóa bị hư hại, tôi nên làm gì

Vào thời điểm đó, các chiến binh và ngựa đất nung bị hư hại. Nhiều chuyên gia trong nước chỉ ra rằng ngoài sự nghiêm ngặt của an ninh bảo tàng địa phương, đó là nguyên nhân chính, và triển lãm trần trụi của các chiến binh và ngựa đất nung cũng là một trong những lý do.

Sau đó, liệu các chiến binh đất nung có thể được sử dụng khỏa thân hay không, các vấn đề cần được chú ý đằng sau các di tích văn hóa, tôi nên làm gì nếu các di tích văn hóa mà triển lãm bị hư hại. Các phóng viên đã phỏng vấn các chuyên gia của Bảo tàng Chiết Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *