Rồng BạCH Kim 6868 Lin Zhiying bị hành khách phàn nàn, và có rất ít tin tức tiêu cực rằng anh ta làm điều này?

Lin Zhiying, một thời đại đóng băng, hiếm khi có tin tức tiêu cực kể từ khi ra mắt và tin tức liên quan đến Lin Zhiying có năng lượng rất tích cực. Nhưng tin tức về khiếu nại của Lin Zhiying bởi các hành khách gần đây đã khiến mọi người bất ngờ. Lin Zhiying đã bị phàn nàn gì?

Lin Zhiying đã bị phàn nàn

Lin Zhiying đã bị hành khách phàn nàn

Gần đây, một số phương tiện truyền thông báo cáo rằng Lin Zhiying đã bị hành khách phàn nàn và được tiếp xúc với một tên tuổi lớn. Trên máy bay từ Hồng Kông đến Đài Loan vào ngày 29 tháng 11, Lin Zhiying tạm thời được yêu cầu lấy hành lý cho đến khi tiếp viên sẽ đóng cửa. Thái độ của Zhiying là nó luôn luôn tốt, nhưng vì anh ta trì hoãn thời gian của mọi người một mình, điều đó là không thể chịu đựng được.

Lin Zhiying đã bị hành khách phàn nàn

Theo cô Chen, hành khách của các đồng nghiệp, Lin Zhiying đang ngồi trong lớp kinh doanh vào thời điểm đó, ngay sau khi tất cả hành khách được định cư, và người tiếp viên đã đóng cửa. Lin Zhiying đột nhiên được yêu cầu lấy lại hành lý mà cô đã có Đã gửi, và anh ta đã trì hoãn mọi người. Trong giờ, người dân của toàn bộ máy bay đang chờ đợi anh ta, nghĩ rằng anh ta ích kỷ và chơi các đặc quyền của ngôi sao. Báo cáo tin tức đã gây tranh cãi, nhưng Lin Zhiying đã không trả lời.

Lin Zhiying đã bị hành khách phàn nàn

Theo các quy tắc, chuyến bay sắp cất cánh, và hành khách không còn có thể ra khỏi máy bay hoặc nhặt khu vực hành lý. Rốt cuộc, máy bay không phải là một chuyến tàu, và rất khó để nhặt nó. Có lẽ có những lý do đặc biệt mà Lin Zhiying khăng khăng đòi đón, nhưng vì anh ta đã trì hoãn hành trình của hành khách máy bay một mình. Lin Zhiying, người luôn có một vài tin tức tiêu cực, sòng bạc Sun City đã rất ngạc nhiên bởi hành khách phàn nàn với mọi người. Không phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *