Rồng bạch Kim 666 miền bắc Huang Zitao Zhang Yixing là tốt?

Được biết, Huang Zitao và Zhang Yixing, mối quan hệ của Wu Yifan, điều tốt nhất là kubet9 luhan.Trong những năm đầu, Zhang Yixing và Sun Honglei sẽ hợp tác hai lần sau “Ông Good” và được kết nối trong phiên bản Trung Quốc của “Old Hand”. Bộ phim này được đạo diễn bởi người hướng dẫn Hàn Quốc Liu Chengwan vào năm 2015.

Chúc mừng sinh nhậ[email protected]!Tôi ước buổi hòa nhạc suôn sẻ!Kaka, haha.Sau đó, Huang Zitao đã trả lời tương tác với Luhan dưới Weibo: Anh trai của tôi, tôi yêu bạn, chọn thiên đường, xem Changhong, bất cứ điều gì, cùng nhau cổ vũ!Cứ làm đi!

Thấy rằng hai người đã tương tác lần đầu tiên sau khi hợp đồng bị hủy bỏ, một số cư dân mạng đã rất ngạc nhiên khi trả lời cảm xúc của anh trai mãi mãi!Chúc mừng sinh nhật chúng tôi!Phá vỡ và tin đồn!, Wow, tôi nghĩ rằng tôi đã rực rỡ, và tôi nghĩ rằng tôi đã sai.

Vào ngày 31 tháng 1 năm 18, Huang Zitao đã phát hành bài hát mới “Beggar” MV và nói về quá trình sáng tạo âm nhạc của riêng mình trên Weibo của mình. Đó là để âm nhạc, kêu gọi mọi người giúp họ tiến lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *