Rồng BạCH Kim 366 Huang Bo trở thành người đầu tiên trong phòng vé 10 tỷ đại lục

Thương mại Bắc Kinh hàng ngày (phóng viên Lu Yang Zheng Rui), quầy lễ hội mùa xuân chỉ được ghi nhận cũng kết thúc tại phòng vé của hơn 5,8 tỷ nhân dân tệ, và cũng mở ra cho diễn viên đầu tiên tham gia vào phòng vé. Theo một báo cáo được công bố bởi Viện nghiên cứu Ngọn hải đăng vào ngày 10 tháng 2, Huang Bo đã dẫn đầu với số lượng 10,1 tỷ nhân dân tệ trong tổng số phòng vé của bộ phim, và dẫn đầu trong việc gia nhập hàng ngũ 10 tỷ phòng vé.

Dữ liệu cho thấy Shen Teng và Wang Baoqiang theo phòng vé 9,8 tỷ nhân dân tệ và phòng vé 9,6 tỷ nhân dân tệ, nơi chỉ cách phòng vé 10 tỷ một bước. Ngoài ra, Wu Jing, người đã gọi High, cũng đã tích lũy được hơn 9,3 tỷ nhân dân tệ. Với việc phát hành liên tục “Trái đất” trong tương lai, chắc chắn sẽ vội vã lên hàng chục tỷ hàng tỷ phòng vé.

Điều đáng chú ý là ở giai đoạn này, Huang Bo không chỉ là một diễn viên, mà còn vượt qua đạo diễn, nhà biên kịch và thậm chí cả sản phẩm. Lấy “một chương trình hay” làm ví dụ, Huang Bo vừa tự giới thiệu và tự giới thiệu trong phim, và cổ đông đầu tiên của phim và truyền hình Fang Hanna. Theo báo cáo truyền thông, cách Huang Bo đầu tư vào phim không giới hạn để trả tiền thưởng cho phần thưởng phim, mà còn theo nhiều cách khác nhau như cờ bạc và cổ phiếu để đổi lấy thu nhập.

Theo thông tin của Qixinbao, Huang Bo có 11 công ty có liên quan. Mặc dù ông chỉ từng là một công ty pháp lý trong xưởng phim và truyền hình Huang Bo (Thượng Hải) Họ là 9, trong đó 9 gia đình ở trong tình trạng tồn tại hoặc mở, và người kia đã bị hủy bỏ. Trong số 11 công ty này, tổng cộng 6 công ty tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình đang tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Ngoài ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, Huang Bo còn là cổ đông của nhiều công ty đầu tư. Ví dụ, trong Công ty TNHH Đầu tư Bo Rui tại quận Port Bonded, Ningbo, Huang Bo nắm giữ 80%cổ phần.

Nhà phân tích đầu tư Xu Shan tin rằng ở giai đoạn này, nhiều ngôi sao đã tăng vai trò của các doanh nhân trên cơ sở diễn viên. Và việc mở rộng các kết nối của con người, dần dần vượt qua các lĩnh vực khác. Và công ty đầu tư được thành lập bởi The Star cũng sẽ thu hút sự chú ý của công ty 188bet Chuyen GIA Lan BAH . Kinh doanh liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *