Rồng bạch Kim 3 càng “Legend of Heng Ear” Hit Qi Jiang để trêu chọc Zhongtou Wang Longhua, bạn đang ở đâu bạn đang ở đâu

Tôi phải nói rằng đêm qua, các tập phim “Legend of Heng” của Satellite Satellite TWEEN Tuần lễ phát sóng của Nhà hát “Cốt truyện đang trở nên thú vị hơn, tai nặng hơn (Wang Longhua) có thể được mô tả là Twists và Turn, Tái sinh. Qi Jiang ((Qi Jiang ( Zhang Hanyun) biến thành quần áo của đàn ông một lần nữa và lặng lẽ đến Chong er. Một câu: Tôi ở bất cứ nơi nào bạn ở, và nhiều khán giả không thể không ghen tị!

Lúc đầu, Chong er (Wang Longhua), người đến bang Qi, ban đầu bị định kiến ​​bởi nhiều bộ trưởng và quốc vương của bang Qi, và có thái độ thù địch. Công chúng cũng đã thay đổi thái độ của nhiều người đối với Chong er. Mặc dù Qi Ji (Weng Hong) Yiwu (Zhang Yishan) đã rình rập từ phía sau, anh ta muốn giết chong er ba lần, nhưng Chong er có thể trở nên nguy hiểm mỗi lần. có cả tài năng, và anh ấy cũng chứng tỏ bản thân với những hành động thực tế. Tôi tin rằng khán giả thực sự cảm thấy ý nghĩa thực sự của năm từ của lòng nhân từ và sự khôn ngoan của lòng nhân từ.

Tôi phải nói rằng Chong er (Wang Longhua) luôn có thái độ của riêng mình và hòa bình với mọi người. Anh ấy luôn có cách riêng của mình để giải quyết những mảnh vỡ và vu khống của người khác. Tôi cũng xử lý sự đối xử tình cảm này rất đúng. Qi Jiang biến thành một người đàn ông và đến vương quốc Jin. Khi anh nhìn thấy cô khi nhìn thấy cô, anh đột nhiên cảm thấy rất ngạc nhiên. rằng Qi Jiang không chỉ là một công chúa, mà còn là một người đàn ông! Tai nặng thực sự hạnh phúc W88 W88vao !

Vào lúc 22:00 tối nay, Wang Longhua đã gặp bạn về Truyền hình vệ tinh của Chiết Giang Trung Quốc Nhà hát Tuần báo xanh “Legend of Heavy Ear”. Thức ăn cho chó tiếp tục rắc, và cuộc gặp gỡ gập ghềnh sẽ xảy ra tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *