QUY LUậT CHậI BACCARAT TRUNG SẮC VÀ PHỤ NỮ TRUNG LƯỢI

Giải vô địch châu Á Đội Trung Quốc 9 vàng, 13 đồng 7 đồng

Có rất ít khán giả tại hiện trường, nhưng trong Giải vô địch điền kinh và điền kinh của Doha Asian 2019 với mức độ cạnh tranh cao, họ đã kết thúc sau khi hai người đàn ông và phụ nữ xem 400 mét trong trận chung kết 400 mét. Mặc dù cuộc thi này không lập kỷ lục châu Á, nhưng nó đã lập kỷ lục về mười hai giải vô địch châu Á. Đội Barin bao gồm viện trợ nước ngoài nhập tịch châu Phi cuối cùng được xếp hạng đầu tiên với 11 vàng, 7 bạc và 4 đồng trong danh sách huy chương, và đội Trung Quốc đứng thứ hai với 9 vàng và 13 bạc và 7 đồng. Sau khi đội Trung Quốc thắng Barin, lần này anh đã thua đối thủ. Tuy nhiên, trong một chỉ số thống kê chính thức khác-tám bảng xếp hạng hàng đầu, đội Trung Quốc đứng đầu tiên với 295 điểm, đội Nhật đứng thứ hai với 250 điểm và đội bóng đứng thứ ba với 189 điểm. Nhìn chung, Trung Quốc và Nhật Bản vẫn đang dẫn đầu châu Á.

Các nước Tây Á, chủ yếu là Catal Barin, đã sử dụng các cầu thủ nhập tịch châu Phi để tổ chức chiến lược của đội để tổ chức đội. Nó cảm thấy quá nhiều. Tuy nhiên, kể từ Ủy ban Olympic quốc tế, Liên đoàn lĩnh vực quốc tế và Liên đoàn châu Á đã bày tỏ sự công nhận của họ, thật vô nghĩa khi đề cập đến nó. Bài viết này chỉ nhận xét về lối chơi của đội Trung Quốc. Trong giải vô địch châu Á này, đội Trung Quốc đã gửi 89 người chơi tham gia cuộc thi và số lượng vận động viên còn hơn cả các trò chơi châu Á. Hồ sơ cuối cùng là khó nói rất hài lòng. Rốt cuộc, vị trí của ông chủ của anh ta đã bị Barin dỡ bỏ, và có khá nhiều nơi để tóm tắt. Tất nhiên, những điểm nổi bật của nhóm Trung Quốc cũng rất nhiều. Không bao giờ có những điểm mạnh dài hạn sẽ không bao giờ bị tụt lại ở cấp độ châu Á. Bởi vì có quá nhiều người chơi Trung Quốc lần này, các bình luận không thể có sẵn, hãy tha thứ cho tôi.

Phụ nữ Tian Sai Battlestone Dự án ném châu Á là siêu mạnh mẽ

Trong số các Jiujin của đội Trung Quốc lần này, có sáu mục từ các cánh đồng của phụ nữ, và có bốn bạc và một đồng, chiếm 1/3 tổng số huy chương trong đội Trung Quốc. Dự án ném thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Cả Bánh sắt và Balls Chain là người chạy bộ của Giải vô địch. Những người lính độc thân chiến đấu với súng bắn. Wang Yan trong chuỗi thậm chí có thể dẫn hơn mười mét. Mặc dù shotpecket của phụ nữ đã bị phá vỡ bởi người chơi Barin (không có nghiên cứu, nhưng nó vẫn được nhập tịch), nhưng nó đã phá vỡ ý tưởng chiến thắng Guanyan ở Trung Quốc. Nhưng ai có thể lấy vàng bởi người bảo vệ của Gong Lizhen? Bốn dự án ném phụ nữ cũng là lực lượng chính của đội Trung Quốc chiến đấu giành vàng và bạc tại Giải vô địch thế giới và các trò chơi Olympic.

Li Ling và Lu Minjia đã giành được chức vô địch của nhảy nữ và nhảy xa của phụ nữ. Các anh hùng châu Á dài của phụ nữ, Trung Quốc không nắm bắt được, không dễ để giành huy chương vàng ở Lu Minjia. Ưu điểm của Li Ling là rất lớn, và không có kẻ thù ở cấp độ châu Á. Thật đáng tiếc khi Li Ling thách thức 4 mét và 71 hối tiếc. Đây là dự án gần nhất của Giải vô địch châu Á từ kỷ lục mới của châu Á.

Double Xie bảo vệ người đàn ông Trung Quốc Rongguang Xie Wenjun thực sự thách thức Liu Xiang? Ngã tư

Ba ngày trước Giải vô địch châu Á, các cầu thủ đàn ông Trung Quốc không thể có được vàng và tất cả các thế mạnh trong một số kế hoạch đã bị mất. May mắn thay, vào ngày cuối cùng, Xie Zhenye và Xie Wenjun đã hít thở, và màn trình diễn của Xie Xie khá mạnh mẽ. Mặc dù Xie Zhenye đã không phá vỡ kỷ lục quốc gia 200 mét, anh đã giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với nhà vô địch trò chơi châu Á Xiaochi Yugui năm ngoái. Đây là một lời khẳng định về sức mạnh 200 tuổi của Xie Zhenye. Trong người đàn ông châu Á 200 mét.

Bước đột phá của Xie Wenjun thậm chí còn tuyệt vời hơn. Khi sinh nhật lần thứ 29 của anh ấy đang đến gần, Xie Wenjun đã vượt qua kết quả tốt nhất của anh ấy và phá vỡ kỷ lục cạnh tranh tám năm của Liu Xiang. Ở tuổi 29, trên bề mặt, một người chơi theo dõi và hiện trường đã sẵn sàng rút lui. Năm ngoái, mùa huyền thoại của Su Bingtian 60 -meter và 100m đã được tạo ra. Năm nay, chúng ta hãy xem một Xie Wenjun thậm chí có thể thực sự Thử thách giáo viên Liu Xiang? Ngã tư Giả định này chắc chắn không phải là thiếu tôn trọng Liu Xiang. Không phải ý nghĩa thực sự của thể thao chỉ là một thách thức không bao giờ là một thách thức và đột phá?

Tiếp sức nữ đã chuyển sang sức mạnh dòng mới của nam giới vẫn được chấp nhận

Trước trận chung kết tiếp sức của phụ nữ, tất cả bốn tướng ở Trung Quốc đã phải đối mặt với những rắc rối của các sự kiện trở lại. Liang Xiaojing và Wei Yongli đã chiến đấu trong trận chung kết 100m một ngày trước. Khác với những người không chơi ở châu Âu và Hoa Kỳ, khả năng chiến đấu liên tục của những người chơi chạy nước rút của phụ nữ Trung Quốc không mạnh mẽ, và nó rất khó khăn trong việc gặp phải lịch trình quỷ dữ. Tuy nhiên, đội Trung Quốc vẫn giết chết 42 giây rất cao trong trận chung kết, điều này không chỉ đánh bại đội Barin, người đã giết chết đội Trung Quốc tại Thế vận hội châu Á, mà còn đánh bại đội Kazakhstan có khả năng tạo ra Kazakhstan không phổ biến. Sự kế vị của Giải vô địch thế giới sớm, chúng ta sẽ thấy một đội phụ nữ Trung Quốc có thể giết chết Chúa.

Sau khi cuộc tiếp sức của nam giới bỏ cuộc, đội hình đã trải qua một sự điều chỉnh lớn, và cuối cùng trở thành một sự kết hợp mới mà Wu Zhiqiang, Xie Zhenye, Liang Jinsheng và Jiang Hennan không được chạy cùng nhau trong vài ngày. Mặc dù phạm lỗi là không may, sự kết hợp này có thể hết 38 giây 88, vượt quá giá trị dự kiến. Ngoài việc khẳng định hai cây gậy của Xie Zhenye, ba cây gậy còn lại ít nhất là trơn tru. Nhóm lớp thế giới có thể chạy đến khoảng 38 giây 5.

w88club không có huy chương vàng hoặc thậm chí là huy chương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *