QUY LUậT CHậI BACCARAT “Tôi là một ca sĩ” trong mùa thứ tư sau khi trở lại Gu Juji, Li Keqin được chủ trì bởi Li Keqin

Tiêu đề gốc: Sau Gu Juji, Li Keqin trở thành người dẫn chương trình

Li Keqin và Li Weijia (trái)

8 ca sĩ đã ra mắt

Shen Mengchen và Tổng Giám đốc Hong Tao

“Tôi là một ca sĩ” hàng năm sẽ trở lại! Đêm trước, mùa thứ tư của “Tôi là một ca sĩ” đã hoàn thành bản ghi âm đầu tiên trên TV vệ tinh Hunan. Danh sách các ca sĩ trên Internet cuối cùng đã được giải quyết. Giống như đạo diễn của chương trình, Hong Tao nói với khán giả trước Ghi âm: “Những viên đá trong trái tim bạn có thể để nó đi. Đội hình về cơ bản giống như phiên bản trực tuyến.” Đêm đó, tám người mới bắt đầu bao gồm Li Yan, Zhao Chuan, Li Keqin, Xin, Haya Dàn nhạc, Huang Zhilie, Xu Jiainying, và guan yan đã hát một bản chất

Thật thú vị, sau khi người khổng lồ cổ trước đó là diễn giả, các ca sĩ Hồng Kông đã tham gia chuỗi bài phát biểu trong phiên này. Tập đầu tiên của “I Am A Singer” sẽ có mặt trên truyền hình vệ tinh Hunan vào lúc 10:00 ngày thứ Sáu, ngày 15 tháng 1.

Hệ thống cạnh tranh

Vòng đầu tiên là vòng loại trực tiếp

Không giống như hệ thống theo mùa, vòng đầu tiên của “Tôi là một ca sĩ” trong mùa thứ tư đã bị loại bởi các ca sĩ. Hong Tao nói: “Điều đầu tiên khán giả nhìn thấy là ‘7+1’ nắm lấy cuộc thi. Đây không phải là một cuộc thi.” Vòng thứ tư, cho đến vòng thứ tư, cho đến vòng thứ tư, cho đến vòng thứ tư, cho đến vòng thứ tư, cho đến vòng thứ tư, cho đến vòng thứ tư, chỉ để khôi phục lại nhịp điệu quá khứ của “Tôi là một ca sĩ” – Loại bỏ một ca sĩ.

Hong Tao đã giới thiệu: “Ba ca sĩ nhạc đá và ba ca sĩ bổ sung đã được sắp xếp trong suốt mùa giải. Ca sĩ đá cuối cùng được chọn từ Internet.” , và Dongshan đều được chọn. Trong hàng ngũ, một người sẽ ở trên sân khấu của “Tôi là một ca sĩ” được xác định bởi Internet.

Không giống như các mùa trước, trong vòng thi đầu tiên, Dàn nhạc Haya, Huang Zhilie, Li Yan và Li Keqin đã không hát những bài hát của riêng họ. Về vấn đề này, Hong Tao giải thích: “Chúng tôi yêu cầu cả mùa, mỗi ca sĩ chỉ có cơ hội hát bài hát của riêng mình.”

bất ngờ

Li keqin nói như một kẻ stringer

Mỗi năm, diễn giả “Tôi là một ca sĩ” sẽ chọn trong số các ca sĩ, lần này là ca sĩ Hồng Kông Li Keqin. Anh cũng thường tổ chức các chương trình tại Hồng Kông, bao gồm cả trận chung kết “Chị Hồng Kông” và “Tôi là một ca sĩ” một cách tự nhiên. Sau khi xem bản ghi âm đầu tiên, khán giả thường tin rằng Typhoon Li Keqin ổn định, nhưng tiếng Quan thoại không đủ tiêu chuẩn.

Ngay khi Li Keqin lên nắm quyền, anh ta bắt đầu tự chế giễu: “Mango Terrace rất táo bạo và mời một tiếng Quan thoại để nói chuyện với mọi người. Khi họ đang tìm tôi, tôi nói tiếng Quan thoại của tôi rất tệ, bạn có hiểu không? Tốt! “

Tại sao bạn tìm thấy một ca sĩ Hồng Kông như một chuỗi? Hong Tao nói: “Thật trùng hợp khi người nói phải có trạng thái trong nền âm nhạc và có thể làm dịu người Đài Loan. Chúng tôi cũng mời một số ca sĩ. Một số ca sĩ đã từ chối. Ke Qin bị dỗ dành bởi sự lừa dối.”

Liên kết

Đội hình xuất phát + Đường đua vòng đầu tiên + Nhà môi giới

Hôm qua, cuộc họp báo quý IV của “Tôi là một ca sĩ” đã được tổ chức tại Studio truyền hình vệ tinh Hunan. Ca sĩ đầu tiên đã đưa các đặc vụ xoài của họ xuất hiện.

Dàn nhạc Haya: “Vùng đất sói”

(Nhà môi giới: Zhang Dada)

Dàn nhạc Haya là một ban nhạc dựa trên âm nhạc thế giới Mông Cổ và tích hợp các yếu tố âm nhạc pop hiện đại. Anh ấy đã giành được giải thưởng Golden Melody Đài Loan cho giải thưởng âm nhạc Cross -border hay nhất trong chín năm. Ca sĩ chính Da Khánh Tana đã giới thiệu âm nhạc của Haya: “Chúng tôi lắng nghe những âm thanh trên thế giới một cách trung thực, tồn tại hòa hợp với tất cả mọi thứ và giao tiếp với trái tim, trái tim, trái tim và thiên nhiên.”

Huang Zhilie: “Người đàn ông đó”

(Môi giới: Zhang Yu’an)

Huang Zhilie là một sự gia tăng gần đây ở Hàn Quốc. Là người nước ngoài duy nhất trong số các ca sĩ khởi đầu, Huang Zhilie đã hát bài Han Wenge đầu tiên đêm đó. Anh ấy nói: “Tôi sẽ hỏi một trong những người trong” Ca sĩ “, và tôi sẽ hát những bài hát Trung Quốc trong tương lai và làm việc chăm chỉ để học Người Trung Quốc.”

Li Yan: “Miss You”

(Môi giới: Shen Ling)

Li Yan là ca sĩ Trung Quốc đầu tiên xuất hiện trong lễ trao giải Oscar Golden Awards. Anh ấy đã biểu diễn những bài hát kinh điển nổi tiếng như “Moonlight Lovers” và “Miss You 365 Days”. Kelly. Cô ấy nói, “Tôi đã không xuất hiện trước mặt người hâm mộ trong một thời gian dài, vì vậy tôi đã mang” Miss You “của Harlem, tôi thực sự nhớ bạn.”

Li Keqin: “Tình yêu của sương mù”

(Môi giới: Li Weijia)

“Âm nhạc Evergreen” Li Keqin rất giỏi trong việc diễn giải nhiều phong cách khác nhau. Khi bắt đầu ra mắt, anh được đặt tên là “người kế vị” của Tan Yonglin. Li Keqin tiết lộ: “Trước khi đến” Tôi là một ca sĩ “, tôi đã nói với Tan Yonglin rằng anh ấy rất lo lắng. Anh ấy nói rằng bạn quá già, bạn sợ gì? Tôi sẽ không cảm thấy xấu hổ.”

Zhao Chuan: “Những gì cần nói với tình yêu”

(Môi giới: Li Rui)

Mặc dù đó là lần đầu tiên tôi là “Tôi là một ca sĩ”, “Tôi là một con chim nhỏ”, “với tất cả những người biết tên tôi”, “Tôi xấu xí, nhưng tôi nhẹ nhàng” và Nhiều ca khúc cổ điển khác từ lâu đã ở đây, sân khấu được ca sĩ biểu diễn trong ba mùa đầu tiên, và đó là thư viện bài hát vàng của “I Am A Singer”. hại b <n Đề rồng bạch Kim ngôn ngữ Zhao Chuan cũ rất đơn giản và chân thành nói, “Ở đây, tôi là một người mới, mặc dù tôi có trình độ riêng của họ, tôi vẫn hát với trái tim mình . “

Guan Yan: “Tôi yêu bạn nếu bạn tách ra”

(Nhà môi giới: Big Zuo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *