QUY LUậT CHậI BACCARAT Li Kaixin Wang Junkai có chồng và vợ?

Li Kaixin và Wang Junkai đã tham gia vào việc tái hiện Nortel cho năm ngoái. Và một số cư dân mạng nói rằng sự xuất hiện của Li Kaixin và Wang Junkai vẫn có vợ chồng, và một số cư dân mạng nói rằng tên của hai người có kai, thực sự là định mệnh!

Cô gái táo.

Li Kaixin có đôi mắt đẹp và tinh khiết, không chỉ đầy tính khí, mà còn được cư dân mạng ca ngợi là người kế vị của Tang Wei. Một thời gian trước, Su Yuening do Li Kaixin thủ vai trong “Mây biển” thực sự là vô số.

Khi Li Kaixin tham gia Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm ngoái, nhiều người đã vô tình phát hiện ra rằng cô ấy ở cùng lĩnh vực với Wang Junkai. Hiện tại, có báo cáo rằng Li Kaixin và Wang Junkai là bạn cùng lớp trong cùng một lớp .

Tôi không thể tốt hơn họ, họ rất nóng, tôi không phải là người ra mắt và tôi trông giống như lần đầu tiên của mình.

Vào thời điểm đó, Wang Junkai đã đến Câu lạc bộ Bắc FA88 Kiểm tra trong cùng một năm.

Vào thời điểm đó, mục tiêu của những người hâm mộ mẹ -in đã bị nhốt trên cơ thể của Li Kaixin, và thậm chí cả mẹ của Wang Junkai -những người hâm mộ -law cũng nhặt được bức ảnh chứng chỉ của cô gái. Cô bé trông rất tinh khiết và dễ thương.

Một số người hâm mộ của Wang Junkai cũng nói rằng Wang Junkai là một CaO CaO trong số các ứng cử viên của Power Power. Li Kaixin là một Bàn Quốc.

Trên thực tế, nhìn thấy vợ chồng trên khuôn mặt của Wang Junkai và Li Kaixin. Những người hâm mộ người đi đường -người hâm mộ nói rằng cả hai đã mang một kai nhân danh. Đây là một sự trùng hợp hoặc số phận!

Hiện tại, Li Kaixin đang học các buổi biểu diễn ở Nortel, nhưng cô vẫn tiếp tục học nhạc ngoài lớp học chuyên nghiệp của mình. Cô có ý tưởng riêng cho âm nhạc. Cô thường chia sẻ các bài hát chuyển thể hoặc sáng tạo của mình trên Weibo và các nền tảng xã hội khác.

Li Kaixin, người chưa học được hệ thống lý thuyết âm nhạc từ nhỏ, đã tạo ra những bài hát về cảm giác cuộc sống của chính mình. Tất nhiên, cũng có trí tưởng tượng về Tianma, nhưng họ có thể để mọi người tìm thấy sự cộng hưởng giữa những bài hát này và giải thích câu chuyện thuộc về tất cả mọi người.

Trước đó, bài hát vàng Wang Fang Datong đã đánh giá cao tiềm năng của sáng tạo sáng tạo của Kaixin, và Li Kaixin đã bắt đầu tiết lộ trên các lĩnh vực phim ảnh và truyền hình, âm nhạc và sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *