Phim Kulbet “A Good Show” Busan Show

Bộ phim “Một vở kịch hay” là một tràng pháo tay ấm áp từ khán giả Hàn Quốc tại Liên hoan phim Shunchen.

Đối với Trinh nữ như một chủ đề mơ hồ, Huang Bo đã trả lời: “Dành rất nhiều thời gian để làm một điều dễ dàng, có thể không có ý nghĩa này. Vì việc chọn chủ đề này là một quá trình tăng trưởng, không chỉ là một quá trình thực hiện. Và Zhang Yixing lo lắng về việc liệu khán giả có thể hiểu được phụ đề hay không, khán giả đã bày tỏ sự đánh giá cao của họ về giám đốc của giám đốc.

Bởi vì Huang Bo, Zhang Yixing và Wang Xun đã gặp nhau trong cùng một chương trình tạp kỹ, Huang Bo cũng hài hước trêu chọc rằng họ đã chọn họ vì họ giỏi nói chuyện. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận rằng trên thực tế, các nhân vật của hai nhân vật đóng vai chính là rất quan trọng, đặc biệt là vai trò của Zhang Yixing là về sự thành công hay thất bại của bộ phim này. Anh đã chọn hơn 100 diễn viên trước và sau. định cư. Đồng thời, Huang Bo cũng đánh giá cao toàn bộ đội ngũ sáng tạo. Mặc dù thời gian sáng tạo tám năm đã mệt mỏi, nhưng thật đáng để hợp tác với những người sáng tạo tốt như vậy.

Hiện tại, bộ phim đã được trực tuyến, và phiên bản kịch của “Good Show” cũng đang được phát trên Iqiyi, và nó vẫn đang tiếp tục!

Phóng viên thư đô thị wu yan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *