Phiên bản Cottage Sòng bạc của Sòng bạc của Lin Junjie kiếm được hàng triệu đô la trong hai năm?Han Hongfa xông s mắng

[Tóm tắt] Trên các áp phích này, dưới dòng chữ “Lin Junjie”, ngay cả phong cách cũng được di chuyển bởi poster buổi hòa nhạc của Lin Junjie, và thậm chí chính Lin Junjie cũng được sử dụng trực tiếp.

Phiên bản bông của Lin Junjie

Vào ngày 6, Han Hong đã viết trên Internet, khiển trách “Phiên bản Cottage Lin Junjie”: “Thật xấu hổ, bắt nạt quá nhiều !! ‘Tên của Lin Junjie’ lừa dối người tiêu dùng quá xấu hổ! Khó khăn nhất là: Bạn xúc phạm JJ tải xuống GO88 bất khả chiến bại của chúng tôi!

Theo báo cáo của Đài Loan, nhà tranh Lin Junjie đã kiếm được 7 triệu đô la NT trong một quán bar -kinh doanh quán bar trong hai năm qua, tức là 1,4 triệu nhân dân tệ. Trên các áp phích của những màn trình diễn này, dưới từ “Lin Junjie”, ngay cả phong cách cũng được chuyển sang poster buổi hòa nhạc của Lin Junjie, và ngay cả những bức ảnh của chính Lin Junjie cũng được sử dụng trực tiếp. Warner đã cảnh báo từ lâu bằng cách tiếp cận của người hâm mộ Yixian, nhưng bên kia không muốn dừng lại. Đối mặt với sự xâm phạm này, Warner bắt đầu tích lũy bằng chứng về tên của mình và kiếm tiền từ hai năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *