Phhn tích l t xứ đun p p p p p p p p p p p p

Mùa thứ hai của “ca hát mới của Trung Quốc”, được Pinduoduo tài trợ độc quyền, đã được hát vào tối ngày 14 tháng 7. Trên đây cũng tiếp tục danh tiếng tốt. Cụ thể, các xiên của bốn cố vấn được gọi là lâu nhất, đáng ngạc nhiên nhất, giàu có nhất và định mệnh là chương trình mở đầu âm nhạc cổ điển nhất trong lịch sử. Cư dân mạng có cảm xúc về mặt cảm xúc rằng khóc không phải là một phép ẩn dụ.

Mùa thứ hai của “ca hát mới ở Trung Quốc” đã đạt được danh tiếng cao và sự nổi tiếng ngay khi nó xuất hiện. Sự lựa chọn tài trợ đặc biệt độc quyền này cho Pinduoduo khá khôn ngoan.

Người hướng dẫn yêu nhau và giết chết, và anh ta phải nắm lấy mọi người và chiếm giữ vùng cao IQ.

Tại phiên hỏi ẩn danh trước khi bắt đầu chương trình, có một người cố vấn đã yêu cầu Na Ying yêu cầu Na Ying không vui, và cuối cùng được Hua Shao tiết lộ từ Jay Chou. Còn ẩn danh thì sao? Jay Chou che mặt một cách ngại ngùng, nhưng mọi người đều mỉm cười!

Người hướng dẫn mới Liu Huân. Anh ta choáng váng vì người bạn cũ Na Ying, và anh ta choáng váng, thu hút sự vui nhộn của gia sư.

rgng b ch Kim ng lại Hôm xấu

Trong phiên cố vấn tiếp theo, Jay Chou và Eason Chan thậm chí còn được dàn dựng để giết nhau. Một người chơi đã hát “Sự loại bỏ” của Jay Chou được tạo ra cho Eason Chan. Cả hai đã đợi cho đến khi lần cuối cùng chạy xuống, và sau đó chế độ chiến đấu mở ra.

Jay Chou chế giễu Chen Yixun: Ca sĩ chính đã đi xuống. Bạn có thể viết một bài hát không?

Là một ca hát ban đầu, Eason Chan đã quên lời bài hát khi bình luận về người chơi! Jay Chou rất ngạc nhiên: Tôi đã không nhớ lời bài hát tôi đã viết rất nhiều! Bài hát! Eason cũng sẽ trở lại có, tôi chỉ là tôi không thích nó, bởi vì chỉ số cảm xúc cao đến nỗi na ying hét quá kinh khủng!

Eason Chan đang đến để đấu tranh cho một trật tự thành công

Phong cách âm nhạc “Trung Quốc mới” năm nay đa dạng hơn, không chỉ Zhang Ze, Beatboxer lớp thế giới, mà còn là những người chơi tương đối thích hợp như Hip -hop và Jazz. Sau khi nhiều người chơi đã cẩn thận điều chỉnh các bài hát và bước vào phiên chọn truy cập, làm thế nào các cố vấn có thể thuyết phục các sinh viên tham gia nhóm của họ?

Điều này phụ thuộc vào các kỹ năng của các cố vấn. Để tránh tụt hậu sau mọi người, người hướng dẫn mới Eason Chan cũng cẩn thận xem video trước đó và lẻn vào số lượng thủ thuật!

Đánh giá từ kết quả, thực sự không thể đánh giá thấp những người mới đến. Eason tích cực không chỉ trở thành người hướng dẫn đầu tiên chiến đấu cho các sinh viên, mà còn thực hiện hai học viên và gắn liền với Jay Chou để trở thành người cố vấn quyến rũ trong vấn đề này. Na Ying chiến đấu với một học sinh, và các thành viên trong nhóm Liu Huân đang tạm thời bỏ trống.

Học sinh đấu tranh cho sức mạnh và sự quyến rũ của người cố vấn, điều này rất quan trọng. Nhưng điều quan trọng nhất là chiến đấu cùng nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *