Phhn Tích Baccarat cùng hợp tác với Baidu Ford Intelligence Informent System Systemy SYNC+chính thức được phát hành

Vào ngày 3 tháng 4, Ford China đã chính thức phát hành Sync+, dự án hợp tác đầu tiên của Baidu trong lĩnh vực Internet của xe, Sync+. Kể từ năm 2019, hầu hết các mô hình mới trong nước Ford và Lincoln của Ford sẽ được trang bị hệ thống Sync+, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm nâng cấp kết nối thông minh của Ford cho người tiêu dùng Trung Quốc, để làm cho cuộc sống của họ thuận tiện và dễ chịu hơn.

Được biết, Sync+là dự án hợp tác đầu tiên trong Ford Motor và Baidu trong lĩnh vực mạng lưới xe hơi. Vào tháng 6 năm 2018, Ford và Baidu đã đạt được ý định hợp tác chiến lược. Hai bên đã cam kết tiến hành và khám phá hợp tác trong các lĩnh vực kết nối mạng, giải pháp kỹ thuật số, công nghệ trí tuệ nhân tạo và tiếp thị kỹ thuật số để cùng nhau xây dựng điểm chuẩn ô tô thông minh trong ngành công nghiệp trong ngành . Dựa trên ý định hợp tác này, hai bên đã cùng phát triển hệ thống phương tiện đồng bộ hóa dựa trên công nghệ mạng lưới trí tuệ nhân tạo xe nhỏ của Baidu để cung cấp cho người dùng các hệ thống giải trí thông tin xe sáng tạo và dịch vụ kỹ thuật số.

Trải nghiệm kết nối liền mạch: Những chiếc xe mới được trang bị hệ thống giải trí thông tin đồng bộ hóa Trải nghiệm kết nối của trải nghiệm kết nối liền mạch điện thoại điện thoại di động. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể tận hưởng các dịch vụ phong phú trong hệ sinh thái Baidu trong xe, mà còn điều khiển phương tiện từ xa qua điện thoại di động và có được dịch vụ độc quyền của chủ sở hữu Ford. Hãy tưởng tượng rằng cuộc sống kết nối thông minh hàng ngày của bạn được mở ra như thế này -trước khi bạn đi ra ngoài, bạn có thể kiểm tra điều kiện xe qua điện thoại di động để đảm bảo an toàn cho việc di chuyển và mở điều hòa trong xe từ xa; định vị phương tiện và điểm đến tìm kiếm Trên điện thoại di động của bạn, các điểm đến tìm kiếm, điểm đến tìm kiếm, điểm đến tìm kiếm, điểm đến tìm kiếm, điểm đến tìm kiếm. Và đẩy điểm đến đến phương tiện để chia sẻ thời gian thực sự của tuyến điện thoại di động và phương tiện điều hướng xe; khi lái xe hoàn thành, di động Điều hướng điện thoại được tự động chuyển sang chế độ đi bộ để giúp bạn hoàn thành việc nối liền mạch “dặm cuối”. Ngoài ra, cho dù đó là điện thoại di động hay phía xe, bạn có thể đồng thời có được lời nhắc dịch vụ xe, đặt chỗ trực tuyến để bảo dưỡng xe, cứu hộ đường kỹ thuật số.

SYNC+có thể bị ràng buộc với ứng dụng chủ sở hữu xe hơi “Fasian” để nhận ra khả năng tương tác của tài khoản xe và điện thoại di động, để chủ sở hữu có thể tận hưởng trải nghiệm kết nối liền mạch của trải nghiệm kết nối liền mạch điện thoại di động-con người trong nhiều tình huống cuộc sống

Nhận dạng giọng nói thông minh: Với sự giúp đỡ của công nghệ trí tuệ nhân tạo của Baidu, Sync+có các chức năng nhận dạng ngữ nghĩa tự nhiên, kết hợp với bối cảnh của hơn 150 cảnh thực tế và tương tác với giọng nói giống chủ sở hữu xe hơi. Nó có thể hiểu nhu cầu của bạn và kiểm soát các kịch bản sử dụng trong các xe khác nhau, bao gồm điều chỉnh điều hòa không khí, phát lại nội dung điều hướng và giải trí, v.v.

Điều hướng thông minh: Sync+sử dụng điều hướng thông minh của Baidu, không chỉ hỗ trợ tìm kiếm mơ hồ đích, hướng dẫn tuyến 3D, điều kiện đường thời gian thực, phát sóng cá nhân hóa, mà còn để đạt được định vị và điều hướng chính xác trong các mạng yếu hoặc không có mạng; Về khả năng dữ liệu lớn của Baidu, nó cũng có thể đạt được các nét chính xác hơn. Ngoài ra, nó cũng có thể chủ động khuyến nghị các chức năng sáng tạo như lợi ích xung quanh, lập kế hoạch đường dẫn thông minh đa kênh và du lịch nhóm nhiều xe dựa trên sở thích của chủ sở hữu xe hơi.

SYNC+sử dụng điều hướng thông minh của Baidu, không chỉ hỗ trợ tìm kiếm mơ hồ đích, hướng dẫn tuyến 3D, điều kiện đường thời gian thực, phát sóng cá nhân hóa, mà còn để đạt được định vị và điều hướng chính xác trong điều kiện mạng hoặc mạng yếu mà không có mạng.

Nội dung giải trí phong phú Khuyến nghị được cá nhân hóa: SYNC+Tích hợp nội dung của hàng chục triệu nội dung giải trí, bao gồm các nền tảng nội dung âm thanh nóng như nhạc QQ, tiêu đề nghe, Himalaya và các nền tảng nội dung phổ biến khác; SYNC+có thể tiếp tục tìm hiểu và hiểu sở thích của bạn, Kết hợp với phân tích dữ liệu lớn ON -Demand, để đưa ra ưu tiên cho bạn đề xuất cá nhân hóa. Điều đáng nói là dựa trên các giải pháp thông minh của Baidu và Iqiyi, lần đầu tiên “Phiên bản OS xe hơi của IQIYI” được phát hành trên Sync+lần đầu tiên. Ngoài việc thưởng thức nội dung bản quyền đầy đủ, người dùng cũng có thể đạt được các tập trên. Tập tiếp theo, đình chỉ/chơi và các hoạt động khác. Người dùng cũng có thể đăng nhập vào tài khoản IQIYI của họ trên xe. Đồng thời phát hồ sơ trên điện thoại di động để đạt được trải nghiệm đổi mới liền mạch, cho phép bạn tận hưởng thời gian âm thanh và video dễ chịu với gia đình và bạn bè trong khi đỗ xe và nghỉ ngơi.

SYNC+tích hợp hàng triệu nội dung giải trí, có thể dựa trên đề xuất cá nhân hóa về nội dung sở thích của chủ sở hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *