Ph n mềm ku sòng bạc Twenty carbin Ice and Snow World Ice Entertainment Project

Giải trí Ice Chơi gió tuyết và trống

Với tin tốt lành về Thế vận hội Olympic mùa đông thứ 24 ở Trung Quốc, sự nhiệt tình của các môn thể thao băng và tuyết cũng đã xuất hiện ở vùng đất Thần Châu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc tổ chức Thế vận hội mùa đông, nơi sẽ thúc đẩy người dân Trung Quốc cống hiến hết mình cho các môn thể thao băng và tuyết và các ngành công nghiệp liên quan theo những cách khác nhau. Năm nay, khu vực Trải nghiệm Dự án Giải trí Thế giới Snow And Snow của Cáp Nhi và Snow có thể trải nghiệm các thiết bị giải trí băng và tuyết, và trải nghiệm bầu không khí ấm áp của Thế vận hội mùa đông.

Thế giới băng và Snow Cáp Nhĩ 20 đã được thừa hưởng các tác phẩm kinh điển trong 20 năm và tiếp tục đổi mới, tạo ra những khu vườn băng và tuyết cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Khu nghỉ mát trượt tuyết ở phía tây của Núi tuyết là thiên đường dành cho những người đam mê trượt tuyết và trung cấp. Mặc quần áo và dụng cụ tuyết. Nó đam mê trên m88 Winwin trắng và bạc. Cũng có thể trải nghiệm cảm giác của nhà vô địch Olympic.

Trong thế giới băng và tuyết, nó không chỉ có thể có được niềm vui của việc trượt tuyết, mà còn hơn 30 loại dự án giải trí băng cho phép mọi người trải nghiệm đầy đủ sự quyến rũ của băng và tuyết. Slide lớn là dự án ACE của đội Long Dragon mỗi năm. Thế giới băng và tuyết năm nay tạo ra một trải nghiệm giải trí trên Circle Snow Circle và Ice -slip Ladder dựa trên địa hình và địa hình của địa điểm hiện tại. Không gian giải trí. Chiếc thang trượt băng dài nhất trên 300 mét và đường trượt giữa và các đường trượt nhỏ phù hợp cho các tàu con thoi giải trí của trẻ em qua nhiều bộ tròn tuyết, cho phép bạn cảm nhận được sự hồi hộp khi băng qua đường hầm và thung lũng, và trải nghiệm sự phấn khích của gió.

Ngoại trừ các dự án giải trí băng cổ điển, các dự án giải trí đặc biệt là không thể thiếu tự nhiên. Trượt băng, trượt tuyết, thuyền băng, rẽ tuyết, sân băng, xe đạp băng, xe trượt băng, xe hơi nước đá, nhện băng, xe đạp cha mẹ, xe băng trắng, xe đạp băng, xe đạp băng, đá leo núi đá leo núi, đá leo núi đá Mê cung băng, băng và tuyết … những dự án băng này rất thú vị và khó chịu, và cam kết tạo ra trải nghiệm băng và tuyết khác cho khách du lịch.

Để trải nghiệm tốt hơn các dự án giải trí băng trong thế giới băng và tuyết, nhiều nỗ lực đã được thực hiện trong hỗ trợ hậu cần. Có các hội trường tuyết đặc biệt trong công viên, nơi bạn có thể thuê tất cả các thiết bị liên quan đến băng và tuyết miễn phí. Trong đỉnh cao của dòng người trong công viên, một bộ phim truyền hình búp bê đầy trái tim đặc biệt tương tác với khách du lịch. Hàng đợi trượt lớn sẽ có quần áo búp bê, tương tác với khách du lịch, chơi, trả lời các câu hỏi và thực hiện các điệu nhảy, trò chơi đơn giản, vv . Sự đau khổ, do đó nâng cao trải nghiệm du lịch.

Bầu trời xanh vào ban ngày được phản chiếu trong những đường nét tinh tế và các cấu trúc tuyệt đẹp của tòa nhà băng và tuyết. Ánh sáng tuyệt đẹp của đêm sẽ biến tòa nhà băng và tuyết thành một thế giới mơ mộng tuyệt đẹp. Thế giới băng và tuyết của năm nay không chỉ tích hợp các yếu tố thời trang, khoa học và công nghệ, và các khái niệm tiên tiến, tạo ra một cảnh quan băng và tuyết tráng lệ và tráng lệ, mà còn độc đáo trong giải trí băng và tuyết, thể hiện một công viên băng và tuyết vui nhộn và vui nhộn cho đến Khách du lịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *