Nữ diễn viên DK3 Kubet Nữ diễn viên Long Feiyan đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Sheng Pen Wushuang”

Netease Entertainment được báo cáo vào ngày 13 tháng 12 Gần đây, loạt phim truyền hình lớn “Sheng Pen Shuang” với sự tham gia của Long Feiyan và Tian Tianlong bắt đầu quay ở Hengdian, Zhejiang.

Bộ phim truyền hình “Sheng Pen Wushuang” được thủ vai bởi nữ đại lục fa88ó uy tíne khôn. Chun), người là dân sự và quân sự tại một hội nghị võ thuật, và kể từ đó, cốt truyện đã bắt đầu. Nữ số 2 Shi Huairou (AI Guo) đã học được nhiều trò gian lận võ thuật khác nhau từ khi còn nhỏ.

Bộ phim truyền hình “Sheng Pen Wushuang”, với tư cách là chủ đề kịch tính của bộ trang phục 56 -Episode đầu tiên, kết hợp các yếu tố của tình yêu và tình bạn .

Người ta hiểu rằng Feiyan dài được đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trang phục lần đầu tiên khi nữ số 1. Chiếc váy đẹp của cô đã thêm rất nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp cho toàn bộ cốt truyện. Ngoài ra, nhân viên rất lịch sự và khiêm tốn. Nhận lời khen ngợi nhất trí từ giám đốc phi hành đoàn và nhân viên! Tôi hy vọng Feiyan dài sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp biểu diễn nghệ thuật thông qua chương trình. Đội hình diễn viên phim rất rực rỡ, và nam diễn viên Long Feiyan và Tian Tianlong đang đóng vai chính các diễn viên nam và nữ. “Sheng Chong Wu Shuang” được đạo diễn và viết bởi đạo diễn Lang Jun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *