Nổ Hu Kubet9.com Huang Xinying đã bắt Xu Zhi’an chỉ sau nửa năm?

Chào mọi người! Tôi là một biên tập viên giải trí, những điều sau đây sẽ mang lại cho bạn thông tin giải trí!

Những cơn bão trật bánh gần đây trong ngành công nghiệp giải trí có thể được cho là không bị gián đoạn. Khi các ngôi sao đại lục rơi vào cơn bão này, nghệ sĩ Hồng Kông Xu Zhi’an và Huang Xinying đã thu hút thành công sự chú ý của công chúng. Rất nhiều nước, vì “màu đỏ và tím lớn” giữa Xu Zhian, sau khi bùng phát, các cuộc thảo luận khác nhau của Huang Xinying cũng kết hợp với nhau.

Theo một người quen thuộc với vấn đề này, khi video giữa Huang Xinying và Xu Zhian được công khai, Huang Xinying vẫn đang làm việc ở nước ngoài. Khi cô biết về tin tức này M88 , công việc trong tay không có cách nào để tiếp tục tiếp tục Thực hiện bình thường. Sau khi thảo luận với công ty, cô quyết định đình chỉ công việc hiện tại của Huang Xinying và TVB nghi ngờ rằng cô đã bắt đầu thực hiện các biện pháp tương ứng với cô.

Đối mặt với tác động của một cơn bão dư luận như vậy, Huang Xinying phải bất ngờ bất ngờ. Vào ngày 19 tháng 4, một số phương tiện truyền thông đã đề cập đến các tình huống khác nhau mà cô và Xu Zhi’an đã gặp. Các biện pháp cũng bị mất. Khi thoải mái. Cô chỉ bắt được Xu Zhian chỉ trong nửa năm. Phương tiện rất thông minh. Bởi vì họ muốn tham gia vào nền âm nhạc, họ đã gặp tên lớn của Xu Zhian trong nền âm nhạc.

Sau khi Huang Xinying gặp Xu Zhian, anh ta liên tục tuyên bố rằng anh ta là một fan hâm mộ của Xu Zhian. Anh ta đã sử dụng điều này như một cái cớ để tiếp cận Xu Zhian, và mọi người trong vòng tròn đều biết rằng Huang Xinying là bạn gái của Ma Guoming. Tâm trí của anh ấy. Xu Zhian và Zheng Xiuwen đã ở bên nhau trong nhiều năm.

Không giống như vụ việc, một cuộc họp báo đã được tổ chức ngay sau vụ việc, và Xu Zhi’an đã xin lỗi. Huang Xinying xuất hiện trên một tài khoản xã hội sau một ngày. Tất cả những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc và làm tổn thương chân thành ở đây. “Tôi nói rằng” Tôi nghiêm túc suy nghĩ về lỗi của mình và chấp nhận hậu quả của hình phạt. “San.

Huang Xinying, một người thứ hai của chị gái Hồng Kông, đã tham gia thành công vào ngành công nghiệp giải trí. đã chọn “phổ biến” bản thân theo cách này. Tôi hy vọng cô ấy không bị ép buộc bởi áp lực của dư luận, nhưng thực sự hiểu được thiệt hại mà vấn đề này mang lại cho nhiều người. Tôi hy vọng cô ấy có thể suy nghĩ cẩn thận về tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *