Những người hâm mộ của Dom88club và Cai Xukun, những người đã bắt đầu chiến đấu B. Điều gì?

Hàng triệu người hâm mộ của B -Station B với Cai Xukun là gì hàng chục người hâm mộ?

2019-04-19 10:50

Nguồn: 10 giờ cô ấy nói

Báo được chọn: Ngôi sao Xingyan

Tiêu đề gốc: Người đứng đầu của những người đàn ông B -station B đã chiến đấu với người hâm mộ của Cai Xukun là gì?

Gần đây, gió trên internet đang gia tăng và nếu bạn không chú ý, bạn sẽ bị mắc kẹt sâu trong mùi vô tận.

Điều lớn nhất trong số này là Cai Xukun, và cũng có những mối hận thù giữa các dòng sông và hồ giữa hàng chục triệu người hâm mộ và vô số chủ sở hữu của nhà ga B.

Vụ việc xảy ra khoảng nửa tháng trước. Một cơn gió mùa xuân đã gãi ga B, khiến cho khu vực động vật ma quái diễn ra, và nó đã sinh ra vô số video “Cai Xukun chơi bóng rổ”.

Bản gốc “Cai Xukun chơi bóng rổ”

Theo khuyến nghị về sự tiếp xúc của Station B, video “Cai Xukun chơi bóng rổ”, kèm theo bài hát thần thánh “Chicken, You Are Too Beautiful”, Câu nói vàng “Bạn chơi như Cai Xukun” Trạm rửa máu B.

Ai đó đã thay đổi bóng rổ của Cai Xukun thành Twisting Yangge, với một ngày tốt lành, buộc phải tiếp đất.

Ai đó đã đưa Cai Xukun vào vinh quang của nhà vua. Sau một bước tiến lớn, anh ta gián tiếp lột da “Big Bowl” của Wu Yifan.

Ai đó thật tuyệt vời, và Cai Xukun đã bị đập vỡ trước khi anh ta nhận được bóng.

Tất nhiên, khuôn mặt siêu thay đổi cao nhất đã được thay đổi. Một số người đã biến anh ta thành Lu Benwei, Da Sima, và thậm chí cả người đứng đầu của Hitler, chỉ có Wolf và Lửa.

Trong thời gian đó, Cai Xukun, nguồn gốc của niềm vui mười triệu lần tại Station B. Miễn là Master UP đã phát huy sự sáng tạo của bộ não, nó sẽ là hàng triệu người đọc.

Ngay sau đó, những người hâm mộ của Cai Xukun đã phát hiện ra rằng họ đã đổ vào Trạm B, và cuộc chiến tranh giữa cuộc chiến giữa Otaku giữa các chiều đã nổ ra.

Theo cách thực hành trạm B, giải trí sẽ sớm vượt qua và sức nóng đã bắt đầu suy giảm.

Vài ngày trước, Cai Xukun là một lá thư của luật sư, nói với nhà ga B, tưởng tượng để làm dịu “cơn bão bóng rổ”.

Kết quả là, anh ta không bao giờ mong đợi rằng nó gây ra chủ sở hữu của Chúa, và mọi người lại phạm tội.

Ai đó đã thay thế bóng rổ bằng thư của một luật sư và bắt đầu “xin lỗi” Cai Xukun.

Ai đó đã giả mạo một lần nữa và được đánh dấu ở đầu video: trò giả mạo không phải là độc hại, đừng tức giận.

Mọi người đều đặt tên cho hành động này, được đặt tên là “Luật sư hay nhất” và “Cai Xukun Revenge”, và video giả mạo đã nhập danh sách tìm kiếm nóng B Trạm một lần nữa.

Cho đến ngày nay, CCTV đã bắt đầu hỗ trợ nhà ga B: Người đàn ông trẻ tuổi này thích học tại Station B.

Một mặt, camera quan sát đã được hỗ trợ.

Trong nơi tụ tập văn hóa của những người trẻ tuổi trong thế kỷ mới, B đã đứng trong mười năm, bao gồm gần 20 triệu.

Trên thực tế, độ tuổi trung bình của họ chỉ mới 19 tuổi.

Có vẻ như Cai Xukun đã không làm gì sai trong toàn bộ quá trình. Tại sao nhóm người này chú ý đến anh ta?

Năm 2007, một chàng trai trẻ Xilin đã thành lập một trạm A.

Vào thời điểm đó, anh tình cờ tham gia kỳ thi tuyển sinh sau đại học, nhưng chỉ muốn trở thành một trang web cá nhân để chơi, và không có tham vọng lớn nào cả.

Ai biết rằng khi nó tình cờ bắt kịp với sự bùng nổ của những người hâm mộ anime trong nước, mọi người đã bao vây rìa trang web video chính hãng thành một quả bóng, và họ rất thích niềm vui đói khát.

Sau đó, có nhiều người hơn, và Xilin không muốn quản lý. Trong khi xem truyện tranh lậu, mọi người đều ở trong một sự khốn khổ khốn khổ trên The Yellow Storm Barrage.

Theo một người hâm mộ cũ tại Station A, tôi không dám xem The Barrage khi tôi xem video.

Hai năm sau, trạm đang lên của quân đội bắt đầu xuống dốc.

Điều này khiến nhiều thành viên không hài lòng, một trong số đó được gọi là 9bishi, đó là Xu Yi, một người hâm mộ anime cao cấp trong những năm qua.

Vì một trang web tốt đã bị hư hỏng, tại sao không thể có một trang web khác?

Vì vậy, Xu Yi đã kéo một thành viên khác. Hai người nói rằng họ đã làm điều đó và tạo một trang web video Barrage có tên là Mikuffans.

Vào thời điểm đó, một số lượng lớn các video của Station A đã hài hòa và ngay cả trang web đã bị đóng cửa trong hai tháng. Điều này làm cho một nhóm các mục tiêu cao cấp rất suy đồi.

Chẳng mấy chốc, họ đã phát hiện ra “khu vườn trở lại” này, và nhiều người hâm mộ đã đổ vào, trở thành người dùng đầu tiên: người hâm mộ anime.

Mặc dù nó cũng là một “porter”, nghĩa là vi phạm bản quyền, Xu Yi là một người quá tải và anh ta biết người dùng muốn gì: một khu vực mà bạn cảm thấy thoải mái.

Nó được làm thành một nơi tập hợp hoạt hình mới. Nó không hỗn loạn như nhà ga, và hàng rào cũng hài hòa.

Chẳng mấy chốc, với dòng người dùng, Xu Yishun đã đẩy thuyền ngày càng lớn hơn, và Station B xuất hiện.

Tên này xuất phát từ Avatar “Chị Gangsaka Misaka” của anh ấy, một cô gái xinh đẹp sẽ phát ra Bilibili mỗi khi phóng đại.

Nó rất giản dị, nhưng nó làm cho người dùng thích nó. Họ thích trở thành kích thước thực tế, và họ rất muốn thấy một người kinh ngạc về anime.

Ngay sau đó, một số lượng lớn các bộ phim truyền hình người hâm mộ đã bắt đầu tải lên và cập nhật tại Station B, và có nhiều nơi không thể nhìn thấy ở nhiều nơi.

Những người dùng cũ biết rằng “Pháo khoa học siêu điện tử”, là một kho báu của nhà ga thị trấn, luôn có xếp hạng cao.

Lô chủ sở hữu UP đầu tiên cũng được tạo ra vào thời điểm này. Họ đã được chỉnh sửa cùng với các anime khác nhau và cuối cùng đã thành lập một loạt phim truyền hình.

Trong số đó, bản gốc “Crossing”, “Magic Girl Xiaoyuan”, “Gintama”, v.v. đã thu hút hầu hết người hâm mộ.

Vào năm 2010, Station B đã ở một mình trong buổi dạ tiệc mùa xuân thuộc về người hâm mộ anime, thường được gọi là tiền thân của “Lễ hội năm mới”. Bước đầu tiên là “Spring X Hi Bat”. Đã có một lần một năm kể từ đó, nơi đã trở thành một nơi thánh trong trái tim của mọi người.

Vì tình yêu của anime, tình huống xấu sinh thái tốt của Station B liên tục hấp thụ người dùng từ Trạm A.

Một cuộc chiến không có khói, người dùng chắc chắn đã chọn tình yêu của họ cho anime.

Tôi không biết khi nào nó bắt đầu, và sau khi Station B đánh bại trạm A của đối thủ cũ, anh ta từ từ đi đến một cách khác.

Với sự phát triển của ngành phát sóng trực tiếp, xem các chương trình phát sóng trực tiếp và các video ngắn đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Động vật ma, im lặng, đột nhập vào cuộc sống của mọi người.

Mọi người dần dần không còn giới hạn để thỏa mãn anime, bắt đầu theo đuổi xu hướng, và đánh giá cao những thân cây đã bị giả mạo và bị giả mạo.

Vào năm 2014, Station B đã mở những con ma lần đầu tiên và phân loại nó thành một khu vực riêng biệt. Kể từ đó, nó đã là một mớ hỗn độn.

Vào thời điểm này, một nhóm các chủ sở hữu UP đã tạo ra sức mạnh lớn và tạo ra một loạt các “kho báu của nhà ga thị trấn” với vô số sự sáng tạo với vô số lỗ hổng não.

Chủ sở hữu UP không chạy vì lợi nhuận, mà là niềm vui. Họ đều là khía cạnh của người hâm mộ, và họ hiếm khi được nhìn thấy trong thực tế. Đó có thể là “người đàn ông kỳ lạ” trong miệng của mọi người.

Khi họ thấy rằng sau khi làm một video hay, họ có thể nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ và mọi người đều cười. Bởi vì tôi bận, không có bản cập nhật, sẽ có a W88 Một số người yêu cầu cập nhật trong khu vực Barrage và bình luận.

Loại niềm vui này chưa bao giờ được trải nghiệm, liên tục gây nhầm lẫn cho bản cập nhật Master UP để tìm thấy nhiều sáng tạo và cảm hứng hơn. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là họ thích nó.

Trong vài năm qua của ma và động vật, vô số loạt video đã xuất hiện: The Trưởng phòng của Nhà nước, Sê -ri Golden Garbage, Sê -ri triết học, South Dali Bei Yifeng Series, The Caribbean Pirate All -star Series …

Nhưng ba “Kho báu của nhà ga thị trấn” nổi tiếng nhất: Zhuge Liang, người đứng đầu nhà nước và Liang Yifeng.

Sự nổi tiếng là một vòng tròn, và bạn có thể tìm thấy dấu vết cho dù bạn đang ở trong bài và diễn đàn.

Mọi người hạnh phúc, và các bài hát thần thánh bị tẩy não được áp dụng cho video. Những từ gốc được điều chỉnh nhanh chóng nhiều lần, lời bài hát có vần điệu, nhịp điệu là chính xác, và những người đã xem ngay lập tức bị tẩy não.

Zhuge Liang, do ông Tang Guoqiang thủ vai, có vô số lỗ hổng não trong cảnh Wang Situ.

Không có bài hát nào mà Zhuge Qin sẽ không chơi, và không có bài hát nào mà Wang Situ không thể hát.

Và “người đứng đầu vẹo mà tôi thích tắm” hoặc thậm chí báo động Đài Loan địa phương, “người đứng đầu người đứng đầu Billy” đã được mọi người đăng ký.

Ngay sau đó, chủ sở hữu UP nhận thấy rằng thân cây cũ đã được chơi ngày càng nhiều hơn, và dần dần ngừng hài lòng.

Vì vậy, một con đường với những người nổi tiếng và những con ma màu đỏ ròng bắt đầu trở nên phổ biến tại B Station: Quảng cáo Duang Duang của Jackie Chan, Lei Jun’s is You OK, Wang Jingze’s Real Hang …

Người hâm mộ có một hệ thống hoàn hảo tại Station B để tận hưởng một ngày và để đạt được cảm giác hoàn thành, chủ sở hữu của UP đã hình thành một hệ thống hoàn hảo, giữ nền tảng này cho đến hiện tại.

Động vật ma đã thay đổi hoàn toàn hướng của trạm B, và dường như nó quyết định số phận của tương lai: kinh doanh.

Nếu các động vật ma trước đó chơi những con rình rập cũ, các động vật ma thú vị là để nhấp chuột.

Dựa vào các nhân vật nóng nhất trong giải trí hiện tại, chủ sở hữu UP của Station B đã bắt đầu pha trộn gió, vô số từ vựng phổ biến xuất hiện từ hàng rào, nhảy ra khỏi video:

Bảo tàng Vàng, Rong MI, Dì Xue, Vũ điệu thông thường …

Trong số đó, người nóng nhất là “ba người khổng lồ thủy sinh lớn trong Trạm B” trong hai năm qua.

Các chủ sở hữu và người hâm mộ lớn có mục tiêu rõ ràng. Những người trẻ tuổi như thế nào, họ sẽ theo những điểm nóng.

Wu Yifan đầu tiên trong danh sách, với tự do “Big Bowl Wide”, được cho là bị cư dân mạng giả mạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *