Những ngày tốt đẹp của XSMB du Doan Kubet Zara và H & M đã kết thúc?Thời trang nhanh không thể chạy nữa

Thời trang luôn luôn vượt qua cơn gió mạnh, và không có thiết lập.

Thời trang nhanh, đã nở rộ trong việc giảm giá, giải phóng mặt bằng và loại bỏ các cửa hàng, đang trải qua sự hỗn loạn. Họ đã từng là cánh quạt của vô số phụ nữ Trung Quốc chạm vào và bắt kịp xu hướng, kéo dài gần mười năm.

Không có tin tốt

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2012, Phố thương mại Wangfujing, Bắc Kinh, bốn tầng và tổng cộng gần 2.500 mét vuông của cửa hàng mới Forever21 được tiết lộ. Các dấu hiệu thương hiệu khổng lồ đang tăng lên. Lưu trữ để nhập máu cửa hàng.

Giống như Gap, Zara, H & M và các thương hiệu khác đã đăng nhập vào giai đoạn đầu, nó cũng đi theo con đường thời trang nhanh. Có nhiều loại sản phẩm và giá rẻ. Các nhóm khách hàng chính là sinh viên và cổ áo trắng trẻ tuổi công nhân từ 20-30 tuổi. Tinh hoa Tương tự như nơi sinh của châu Âu và Hoa Kỳ, người Trung Quốc cũng đã mở ra một cuộc sống nhanh chóng và quần áo của họ theo đuổi cùng những ngôi sao để mua cùng một mô hình.

Lễ khai mạc khổng lồ đã không mang lại doanh nghiệp đỏ tốt cho Forever21.

t i Kubet Sòng bạc Vì kinh doanh trong những năm gần đây, nó đã không được cải thiện. Forever21 đã đóng cửa hơn 200 cửa hàng trong 3 năm, rút ​​khỏi Thiên Tân, Hàng Châu, Trùng Khánh và Đài Bắc, tầm quan trọng của ý nghĩa Trên đường phố trên đường Wangfujing là có ý nghĩa, cửa hàng đầu tiên cũng vội vã dạy sau 5 năm. Tuần trước, cửa hàng hàng đầu của nó trên nền tảng JD.com và TMALL cũng đã đưa ra thông báo về việc dừng kinh doanh.

Một dịch vụ khách hàng của cửa hàng nói với Trung Quốc News Weekly rằng sau khi quá trình dịch vụ khách hàng cuối cùng bị xóa, thương hiệu sẽ rút khỏi Trung Quốc.

Trong những năm gần đây, thời trang nhanh và các nhà bán lẻ như Topshop, ASOS và Marta Cartment Store đã liên tiếp đánh bại thị trường Trung Quốc, vì vậy ngành công nghiệp này không ngạc nhiên trước sự ra đi của Forever 21.

Ngay từ năm 2016, ASOS, đã không hài lòng với nước và nước ở Trung Quốc, đã ngừng hoạt động;

Sau bảy quý liên tiếp hiệu suất toàn cầu giảm, Gap có kế hoạch đóng cửa gần 1/4 cửa hàng;

Số lượng cửa hàng xoài đã giảm từ hơn 200 ở đỉnh cao nhất xuống còn khoảng 50 giờ;

Topshop đã chấm dứt hợp tác với các đại lý Trung Quốc vào tháng 8 năm ngoái và đóng cửa cửa hàng hàng đầu TMALL để rút khỏi thị trường vào đêm trước của Double Eleven.

Thời trang nhanh là yếu đuối, và những tên tuổi lớn không có tin tốt.

Công ty mẹ Zara của ngai vàng trong một thời gian dài đã dần dần giảm từ nửa cuối năm 2016. Trong năm tài chính năm 2018, doanh số của Tập đoàn tăng lên 3%lên 26,1 tỷ euro và lợi nhuận ròng tăng 12%. Sự gia tăng lợi nhuận tồi tệ nhất.

Khó khăn tương tự là H & M. Trong quý 3 năm 2018, hàng tồn kho H & M là gần 39 tỷ vương miện Thụy Điển (khoảng 27,5 tỷ nhân dân tệ), chiếm 33,5%tổng doanh số, vượt quá mức cảnh báo 30%tỷ lệ kiểm kê y tế của các công ty quần áo. Thời gian đó, lợi nhuận của công ty giảm 41%.

Sau khi Vòng đua ngựa toàn cầu mở rộng nhanh chóng, thị trường thời trang nhanh được bão hòa cao, lặn hiệu suất và khó khăn trong sự sống còn. Những “di chứng” này chỉ ra rằng ngày tốt lành của quá khứ dường như đã biến mất.

“Nó có nhanh và không bị hỏng” thất bại?

Thiết kế cao, giá dân sự và thời trang nhanh đã không gặp phải đối thủ có thể chiến đấu trong mười năm qua.

Một chiếc áo khoác thời trang nhanh bắt chước phong cách Burberry chỉ có hai tuần kể từ đầu đến cửa sổ. Nó có thể được sản xuất ở Đông Nam Á. Nó được gửi đến thế giới qua Sân bay Tây Ban Nha. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống chuỗi cung ứng khổng lồ và hiệu quả, việc mua quần áo giống như quét mã để lấy nước đóng chai.

Thời trang nhanh đã đạt được cực đoan trong “nhanh”. Ví dụ, Boohoo, ASOS và Missguided có thể sản xuất sản phẩm trong vòng 2-4 tuần, Zara và H & M5 tuần, trong khi các nhà bán lẻ truyền thống cần 6-9 tháng. Missguided có thể ra mắt 1.000 sản phẩm mới mỗi tháng và cập nhật hàng tồn kho mỗi ngày một lần. ASOS hoàn thành quy trình sản phẩm trong vòng 2-8 tuần, với thời gian niêm yết trung bình là khoảng 6 tuần.

Mô hình kinh doanh đột phá này đã xây dựng con hào với phản ứng nhanh chóng và chuyển tiền hàng tuần, chiếm giữ tâm trí của người tiêu dùng, và cũng khơi dậy lễ hội mua sắm: nhiều người giữ mức tiêu thụ quá mức tâm lý của “ném nó một vài lần”, và phong cách châu Âu và châu Mỹ sẽ ảnh hưởng đến phong cách châu Âu và châu Mỹ. Tính thẩm mỹ của một thế hệ phụ nữ trẻ. Trong những năm đó, quần jean topshop thậm chí đã xuất hiện trong danh sách mua hàng ở nước ngoài.

Khoảng cách khổng lồ giữa thời trang nhanh và các mô hình truyền thống đã sớm trở thành một cú đánh do kích thước. Đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc là một cuộc chiến, thiếu sự hội nhập mạnh mẽ và rất phân tán ở thị trường Trung Quốc, các công ty quần áo địa phương đã theo dõi chiếc bánh đi. Thương hiệu giải trí của sinh viên Metus Bangwei, người đã đến chứng thực của Jay Chou, đã bị đóng cửa trong ba năm trong ba năm, và vào năm 2015, nó đã rơi vào mất mát đầu tiên sau khi niêm yết.

Thời trang nhanh không phải lúc nào cũng mặc “bìa chuông vàng”. Sau nhiều năm tiêu thụ quần áo nhanh, khách hàng đã bắt đầu chú ý đến chất lượng, tinh tế và tính cách, như thể A & F, Gap và AIG, đã bị giảm một thời gian, rõ ràng là không đủ.

“Nếu vật liệu và độ bền nằm trong phạm vi cân nhắc hiệu quả về chi phí, các thương hiệu này thực sự không tốt bằng Taobao.” Liu Pei, một công nhân màu trắng trong bài -80, nói rằng anh ta phải đi ra đường đến đường Đi ra khỏi đường phố. Nhận thức và kết cấu thô đã xóa sạch ấn tượng ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *