Những loại hình phạt nào sẽ đối mặt với khuôn mặt?

Tóm tắt: Chúng tôi mong muốn điều đó Didi Chux đối mặt với những sai lầm đang phải đối mặt với các hình phạt nặng nề theo luật pháp, không phải ba cốc tự xưng hay ba cốc rượu vang.

Dưới áp lực của dư luận mạnh mẽ, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Didi Chuxing Cheng Wei và Didi phần mềm hack Baccarat Tổng thống Liu Qing cuối cùng đã được truyền lại vào tối ngày 28 tháng 8. Phương pháp này được đưa ra một cách long trọng. Tuy nhiên, động thái này là xa làm dịu đi sự tức giận của công chúng sôi sục. So với lời xin lỗi long trọng này, công chúng đang mong muốn được nhìn thấy những hình phạt nào sẽ đối mặt với khuôn mặt tiếp theo.

Ngay khi “lời xin lỗi long trọng” của Cheng Wei và Liu Qing đã được công bố, dư luận đã sôi sục trong nhiều ngày giống như đổ nhiên liệu vào lửa. Họ đã đặt câu hỏi rằng lời xin lỗi quá muộn, thiếu sự chân thành và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, công bằng, như một phương tiện khủng hoảng công ty thông thường, họ không có nhiều chỗ để cải thiện. Yêu cầu họ sẽ đến từ hậu trường đến quầy lễ tân để xuất hiện công khai, và ngay cả khi một công ty Nhật Bản gặp phải một cuộc khủng hoảng niềm tin, một cuộc họp báo sẽ được tổ chức để “cảm ơn” công chúng, hoặc như một số người gọi Trên Internet, yêu cầu họ tham dự đám tang của các nạn nhân. Đây là những sự ngông cuồng không thực tế.

Sau khi phạm sai lầm, tất nhiên điều quan trọng là phải suy ngẫm, thú nhận và sửa chữa. Nhưng quan trọng hơn, có lẽ công ty phải trả cho những sai lầm của họ và giá phải trả. Nếu doanh nghiệp không cần phải chịu trách nhiệm sau khi mắc lỗi, hoặc trách nhiệm giải trình như vậy chỉ là ba cốc tự trị và ba cốc rượu, thì ngay cả khi quan hệ công chúng khủng hoảng của họ thực hiện cảm xúc hơn, thực tế hơn, thì khó khăn hơn để đảm bảo rằng họ sẽ không mắc lỗi tương tự một lần nữa. Ngược lại, nếu sự đổ lỗi không mềm sau khi phạm sai lầm, nó thậm chí sẽ trực tiếp dẫn đến sự phá sản của doanh nghiệp sau khi mắc một sai lầm lớn. Rằng họ không dám bước lên đường màu đỏ và vượt qua khu vực sấm sét?

Theo các báo cáo tin tức về “cô gái 20 tuổi ở Wenzhou của Diili Ringwu của Didi Run”, có thể thấy rằng cho đến nay, ít nhất 11 thành phố và 3 tỉnh có tổng cộng 14 tỉnh và các phòng ban có liên quan. Người phụ trách Công ty Didi, một số cơ quan quản lý địa phương thậm chí không loại trừ khả năng thoát khỏi ứng dụng Didi Chuxing. Tuy nhiên, nếu nó được dự đoán bởi kinh nghiệm trước đây, hình phạt của Didi có thể sẽ nghiêm trọng. Bởi vì điều này, họ đã bị loại khỏi kệ và đánh giá lại doanh nghiệp đi xe. Những tổn thất gây ra cũng có thể kiểm soát được, và họ sẽ không gây ra tổn thất nghiêm trọng cho thương tích và xương của công ty. Sau cơn bão, Didi vẫn là Didi. Chi phí quá thấp của chi phí bất hợp pháp này là tương đương với sự nuông chiều và khuyến khích của công ty, để họ thường xuyên chơi bóng và thậm chí là khu vực bị cấm và đạo đức của luật pháp về luật pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *