Những hoạt động nào làm Sun Honglei Zhang Yixing vào khuôn viên trường để thực hiện mùa thứ ba của Bd Truc Tuy n “Thử thách cực đoan”?

Mùa thứ ba của “Thử thách cực đoan” của Oriental TV sắp được phát sóng. Sau khi gửi sự ấm áp đến trường trẻ em di cư và tổ chức các cuộc họp phúc lợi công cộng cực đoan, các băng đảng nam cực đoan đến trường trung học từ thiện để tiếp tục kế hoạch tăng trưởng phúc lợi công khai cực đoan của họ.Chiều hôm qua, Sun Honglei, Huang Lei, Wang Xun và Zhang Yixing đã tập trung trong cơn mưa đến Hách Go88 tại Trường Trung học Tưởng niệm Quảng Đông Guohua ở quận Shunde, Thành phố Foshan, Quảng Đông. Học sinh trung học cao cấp. Lấy bốn bài học của riêng họ, và mang lại một số chia sẻ và khuyến khích cho trẻ em khi kỳ thi tuyển sinh đại học vừa kết thúc.

Sun Honglei, người có một gia đình khó khăn khi còn nhỏ, rất lo lắng khi nhìn thấy những đứa trẻ. Lần đầu tiên anh biết về tình hình sống từ những đứa trẻ. Anh không quên đóng cửa lớp học một cách cẩn thận và bảo vệ cẩn thận Trẻ con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *