Nhà Kèo CÁI Gansu Linxian Majiayao Lễ hội văn hóa đã khai mạc thiên niên kỷ “Khăn của gốm” Tianxin Yan

Lễ khai mạc Lễ hội nhiếp ảnh trên không Majiayao thứ 3. (Ảnh của Wang Shengyuan)

Tân Hoa Xã, Lan Châu, ngày 16 tháng 5 (Bài hát Yan Chen Chupei) vào ngày 16, Lễ hội văn hóa Majiayao thứ ba được khai trương tại thị trấn văn hóa Majiayao Caicai, quận Linyi, thành phố Dingxi, tỉnh Gansu. Thông qua một loạt các hoạt động như Triển lãm công việc gốm, Cuộc thi Sáng tạo Gốm sứ, Diễn đàn học thuật, Bữa tiệc làng quốc tế và Lễ hội âm nhạc, Văn hóa Majiayao cổ đại vượt qua thời gian và không gian, phát sáng với vinh quang mới.

Lễ khai mạc Lễ hội văn hóa Majiayao lần thứ 3. (Ảnh của Liu Xinyu)

Chủ đề của sự kiện này là “Thế giới của Majiayao Majiayao trên thế giới”. và giá trị xã hội được đại diện bởi văn hóa Majiayao, tăng cường thương hiệu văn hóa của Majiayao, và thúc đẩy sự hội nhập và phát triển của “du lịch văn hóa”.

Lễ khai mạc Lễ hội nhiếp ảnh trên không Majiayao thứ 3. (Ảnh của Wang Shengyuan)

Hạt Lintong, thành phố Dingxi, là một thị trấn Eup và Longyouzhong nổi tiếng Tây Bắc. Văn hóa trong nước đã tích lũy một sự tích lũy phong phú. Đây là một trong những nơi sinh quan trọng của văn hóa cổ xưa của sông Yellow. Địa điểm Majiayao nổi tiếng với khám phá đầu tiên tại làng Majiayao, Hạt Lintong.

Lễ hội văn hóa được chia thành ba giai đoạn nhận thức nhiệt độ của Majiayao, sự quyến rũ của Majiayao và ba giai đoạn tuyệt vời của Majiayao. Trong hơn 8 tháng, Lễ hội Muddy SPOT Purple, Trung Quốc · Lễ hội văn hóa đánh giá cao đá đầu tiên của Lintong, Triển lãm công việc gốm, Kinh nghiệm quan sát, Diễn đàn quốc tế và văn hóa Majiayao, Giải vô địch khúc côn cầu nam quốc gia 2019, Majia Kaoya mới Bữa tiệc của làng quốc tế và Lễ hội âm nhạc Majiayao cho phép khách du lịch trong và ngoài nước đánh giá cao phong tục địa phương độc đáo của Hạt Lintong, trải nghiệm sự quyến rũ của văn hóa Majiayao và trải nghiệm bản chất của văn hóa Majiayao. /B> CAI.

Lễ khai mạc Lễ hội văn hóa Majiayao lần thứ 3. (Ảnh của Liu Xinyu)

“Giá trị văn hóa, giá trị nghệ thuật, giá trị kinh doanh và giá trị xã hội của văn hóa Majiayao là những kho báu vô giá do tổ tiên của chúng ta để lại”, Dai Chao, Phó Thư ký và Thị trưởng của Ủy ban Đảng Thành phố Dingxi nói. Những nỗ lực thấp hơn, bảo vệ di sản văn hóa, tàn tích và kỹ thuật do tổ tiên để lại, thúc đẩy sự thừa kế và thúc đẩy các gen văn hóa của Majiayao, và hội nhập với Internet và du lịch. Thiết kế, sáng tạo, sản xuất và triển lãm văn hóa và Các sản phẩm sáng tạo nhận ra sự mở rộng của văn hóa Majiayao về thời gian và không gian, ngành công nghiệp và khán giả.

Cùng ngày, “Một cuộc đối thoại vượt qua năm nghìn năm” 2019 Triển lãm đầu tiên về các di tích văn hóa được khai quật ở Malaysia ở Trung Quốc và các công trình gốm sứ đương đại quốc tế đã được ra mắt tại Bảo tàng Lintong San. Triển lãm tập hợp các tác phẩm của các nghệ sĩ gốm quốc tế, các tác phẩm của sự kế thừa phi gen của gốm Lintong -made, và các tác phẩm gốm cổ của Majiayao 5.000 năm trước đã được trưng bày trong cùng một không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *