Nhà Cuy Soi Kèn, Yipin Yin Hong Kong Media được mô tả bởi The Heart of Entertainment News!

Tiêu đề nhàm chán là như nhau, và tiêu đề thú vị là một bài viết lớn. Tiêu đề của Hồng Kông Media có các đặc điểm sau:

1. Biệt danh của lưỡi độc, làm thế nào để phóng đại và làm thế nào để có được nó

Người hâm mộ Xiaoxuan tối tăm và béo trong một thời gian, và sau đó đốt một đầu vụ nổ màu đen, tham dự một bữa tiệc lễ kỷ niệm ở Hồng Kông. Bởi vì biểu hiện này hơi tệ khi ăn, ngày hôm sau được viết là “Black Pearl Big Food Strange Hồng Kông” vào ngày hôm sau!

Angelababy đang trong một kỳ nghỉ bên bờ biển. Mặc một bộ đồ bơi “ba điểm” được mô tả là “xương sườn không có” (0 ngực mỏng đến gầy).

Hình ảnh bên, đánh giá rằng cô ấy “bụng quá to” (bụng lớn hơn ngực).

AB luôn là một trong những ngôi sao thích gửi từ và câu trên phương tiện truyền thông Hồng Kông. Ở phiên bản trước của phiên bản đầu tiên “, nhập và ra khỏi cung điện màu vàng” Hahahahahaha

Thỉnh thoảng cô ấy cũng viết một bài tường thuật về bức ảnh. Ví dụ: “Tôi có thể lên ngôi bất tử như thể tôi có thể mỏng như mười bảng!”

Sau khi kết hôn, cô được đồn là đang mang thai.

Tiêu đề cổ điển này chỉ đơn giản là …

Đã trở thành người đứng đầu danh hiệu lưỡi trong trái tim của cư dân mạng

Đặng Ziqi mặc quần short cao và hát. Truyền thông Hồng Kông nói rằng cô là “tã vũ trụ chiên Trái đất”, và có một từ nhỏ “Cảnh báo thảm họa, cơn bão áo sơ mi”.

Các nghệ sĩ Hồng Kông quá béo và cũng sẽ được thực hiện tất cả các loại biệt danh, chẳng hạn như Wei Lan được đánh giá là “xe máy béo -bodium”; Xie Anqi là “Sốc béo Xiangjiang” sau khi có con; tăng cân được gọi là “Fei Gou “bởi các phương tiện truyền thông.

Cô gái được gọi là chó béo? Ngã tư Nó hơi quá đau đớn …

Thứ hai, sự sáng tạo thân đồng âm, ẩn dụ cường điệu

Lin Feng và Wu Qianyu đã gắn bó với nhau vào ngày hôm qua.

Miễn là bạn đi ra ngoài, bạn phải mệt mỏi với khuôn mặt của anh ấy, và bạn phải “kiệt sức” sau chiến tranh. Bạn có thể tạo ra một bộ não để tạo nên một cuốn tiểu thuyết XX trong vài phút.

Xiong Dailin và Guo Fucheng đã được gọi là “Thành phố Siege” trong 7 năm

Vào năm 2008, Xiong Dailin đã đến nhà của Guo Fucheng để hẹn hò và không đi ra ngoài qua đêm. Ngày hôm sau, anh được viết là “Xiong Dailin Tucheng 33 giờ”, và tâm trạng ngay lập tức xuất hiện.

Chen Hao bí mật hẹn hò với Shi Shiman và viết “ăn cắp thức ăn” (ăn cắp rắn)

Zheng Jiainying và bạn gái của anh ấy (hiện là vợ) đi bộ trên đường phố, nhân vật của Chen Kailin là “căn hộ”, và anh ấy cũng bị phóng đại một cách phóng đại “IPA

Huy động nữ diễn viên của Dawn, người yêu đôi môi dày, nói rằng anh “luôn nghiện nghiện môi sô cô la và ăn dày.” Bạn gái tin đồn đang “mút miệng”, và cũng nói rằng Shu Qi là “Q Taro’s Mouth”.

Thứ ba, việc sử dụng động từ linh hoạt, để lộ đôi mắt của công chúng

Truyền thông Hồng Kông đặc biệt giỏi trong việc sử dụng động từ. Họ thường sử dụng “da”, “bị hỏng”, “”, “thung lũng”, “”, “đuổi theo” và “chơi”.

Khi mô tả một ngôi sao nhất định trong tình yêu với một ngôi sao nhất định, từ “nhấp vào” có nghĩa là nếm thử hương vị trong miệng, tương tự như “tập hợp”;

“Chạm tích cực” có nghĩa là mối quan hệ giữa một ngôi sao và một ngôi sao nhất định đã được chụp ảnh;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *