NHÀ CIAI V9bet Idols, nền kinh tế giao thông màu đỏ đứng đằng sau “Đế chế người hâm mộ”

Thần tượng ảo trở nên phổ biến, phản ánh xu hướng mới của văn hóa phổ biến của giới trẻ

Đằng sau nền kinh tế giao thông là “Đế chế người hâm mộ”

Với hợp xướng năm mới năm mới nổi tiếng của ca sĩ, chúng tôi đã hợp tác để tổ chức một buổi hòa nhạc với nghệ sĩ piano … một ngôi sao như vậy với hàng triệu người hâm mộ trẻ thực sự là một “người ảo” được tổng hợp bởi một máy tính. Phóng viên gần đây đã biết rằng ca sĩ ảo Luo Tianyi nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành một thần tượng nổi tiếng với mức độ chú ý cao đến nhóm “Post -90s” và “Post -00s”. “Hiện tượng Luo Tianyi” phản ánh xu hướng mới của những người trẻ tuổi trong kỷ nguyên công nghệ mới.

“Luo Tianyi” được yêu thích bởi “Post -90s” và “Post -00s”

Vào ngày đầu năm mới năm nay, tại buổi hòa nhạc đêm giao thừa của Jiangsu Satellite TV được tổ chức tại Bảo tàng Variety Golden Guang ở Macau, một hình ảnh anime 3D với một bím tóc màu xám Một phong cách âm nhạc điện tử: “Cô ấy, tên tôi là Dala Bar Bar, Better Budo Bolion, và trở lại …” Bài hát này rất “ma thuật” “Dalam Bar” là một trong những bài hát nổi tiếng của thần tượng ảo Luo Tianyi.

Trong những năm gần đây, “hiện tượng Luo Tianyi”, nhanh chóng trở nên phổ biến trong các thần tượng ảo. Phóng viên đã đến thăm công ty điều hành và các tổ chức đầu tư của mình rằng khái niệm “Thần tượng ảo” được sinh ra từ một phần mềm sản xuất âm thanh có tên Vocaloid trong Tập đoàn Yamaha, Nhật Bản. Hát, nguyên tắc tương tự như điều hướng giọng nói. Một số người dùng sử dụng phần mềm này để tạo hình ảnh ca sĩ “hai chiều” ảo, thu hút nhiều người đam mê hơn để viết các bài hát, tạo video và tạo tiểu thuyết cho họ. Thần tượng ảo được sinh ra. 188bet Dota 2

Là thần tượng ảo trong nước phổ biến nhất, Luo Tianyi đã được yêu thích bởi nhiều “Post -90s” và “Post -00s”. “Sở thích ban đầu là ra khỏi săn bắn, giọng nói dường như là con người và không phổ biến, hơi không thể nói được, và cuối cùng đã lắng nghe ngày càng gây nghiện … nhiều đồng nghiệp yêu Luo Tianyi rất nhiều.” Đại học thương mại Tianjin “Post -90s” Gao Yu, một nữ sinh viên đại học, cho biết.

Vào tháng 7 năm 2018, vé buổi hòa nhạc của Luo Tianyi được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Mercedes -benz ở Thượng Hải, Thượng Hải, đã kích hoạt 10.000 người. Khi hình ảnh ba chiều của Luo Tianyi xuất hiện ở trung tâm của sân khấu, hàng chục ngàn người hâm mộ tại cảnh này đã nổ ra. Chúc mừng, hàng chục ngàn que huỳnh quang biến thành một chiếc đèn màu xanh sáng. Người hâm mộ hét lên đồng nhất, “Tianyi! Tianyi! Tianyi!” Cảnh không kém gì buổi hòa nhạc ngôi sao nổi tiếng.

Chạy đến các buổi hòa nhạc, các sản phẩm ngoại vi của người tiêu dùng, tổ chức các cuộc họp sinh nhật thần tượng, hỗ trợ các sản phẩm chứng thực, tổ chức hỗ trợ mạng … sự hỗ trợ của người hâm mộ đối với Luo Tianyi cũng giống như người hâm mộ theo đuổi các ngôi sao trong thực tế. Trong ngày Valentine 2018, người hâm mộ thậm chí đã chi một khoản tiền khổng lồ để mua một vị trí quảng cáo khổng lồ để mua New York Plaza, Hoa Kỳ.

Thần tượng ảo yêu thích phản ánh tâm lý văn hóa của thanh thiếu niên

Cuộc phỏng vấn của phóng viên cho thấy sự chấp nhận và tình yêu của các thần tượng ảo phản ánh một số tâm lý văn hóa phổ biến của giới trẻ đáng được chú ý:

Sự tham gia là quan trọng hơn thờ phượng. Người hâm mộ có thể tham gia vào sự phát triển và định hình các thần tượng theo mong muốn của họ. Đó là đặc điểm của các thần tượng ảo đáp ứng nhu cầu tâm lý của những người trẻ tuổi hiện nay. Bằng cách tạo và tiêu thụ cho các thần tượng, người hâm mộ đã thúc đẩy sự nghiệp thần tượng bằng tay, và cuối cùng nhận ra những mong muốn của họ được chiếu lên họ.

99%bài hát của Luo Tianyi là người hâm mộ gốc và người hâm mộ đã đầu tư rất nhiều cảm xúc khi họ tạo ra. Lần đầu tư thực sự này đã làm sâu sắc thêm cảm giác của thần tượng ảo. Hoạt động. Cao Yan, chủ tịch của công ty, nói rằng hầu hết các bài hát của Luo Tianyi đều được tạo ra một cách tự nhiên bởi các thanh thiếu niên, chẳng hạn như những người tạo ra ca khúc nổi tiếng “Dala Bar” và “bình thường vũ trường” ban đầu là một sinh viên trường đại học Harbin. Đến bây giờ, Luo Tianyi đã đạt hơn 10.000, với tốc độ gần 100 mỗi tháng. Một trong những tác phẩm nổi tiếng, “Quan Yu Tianxia”, đã chơi 5 triệu ở Trạm B và hơn 1.000 video được tạo ra.

Cheng Ruohan, người phụ trách bộ phận tiếp thị và vận hành của anh ấy, nói rằng anh ấy thích thể hiện và rất giỏi trong việc thể hiện đặc điểm nổi bật của “Post -90s” và “Post -00”. Người hâm mộ có ý thức “tham gia” mạnh mẽ như vậy, và các thần tượng ảo là vừa phải. Đó là một nhà cung cấp dịch vụ tham gia tốt. Trận chung kết buổi hòa nhạc của Luo Tianyi có tên là “Sing for You”, và bài hát này đã viết Hành trình của Luo Tianyi và “Warm Up” của người hâm mộ. “Mỗi lần bạn hát, những người hâm mộ lại khóc cùng nhau. Tôi cũng khóc.” Cao Yan nói.

“Cá nhân” quan trọng hơn sự thật. “Thần tượng ảo sẽ không có một vụ bê bối và hình ảnh sẽ không sụp đổ. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với một thần tượng sống.” Người hâm mộ., Quan trọng hơn nhiều so với tính xác thực của thần tượng.

“Cài đặt nhà máy” của Luo Tianyi rất đơn giản: cô gái 15 -Year -old từ hành tinh, sinh nhật ngày 12 tháng 7 của cô, rất giàu cảm xúc. “Những người khác được người hâm mộ đưa ra để viết các bài hát, tiểu thuyết và truyện tranh. Ví dụ, những người” Hoàng thân “của anh ấy được thiết lập vì sự tập trung của việc làm việc của Luo Tianyi, phản ánh văn hóa phổ biến của những người trẻ tuổi ngày nay.” Chen Rui, chủ tịch của Bilibili, người đã thúc đẩy các thần tượng ảo, nói rằng các thiết kế của các thần tượng ảo phụ thuộc vào ý chí của người hâm mộ từ từ hội tụ, thuộc về người “hoàn hảo”. “Trong thực tế, lạm dụng ma túy và trật bánh của người nổi tiếng đã phá vỡ mọi người để làm cho người hâm mộ buồn. Thần tượng ảo sẽ không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *