NHÀ CAK KU Sòng bạc “Người hát mới của Trung Quốc” Cũng “Hip hop” sinh viên ngôi sao ổn định trong tay nhanh

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 23 tháng 7. Sau tập đầu tiên của “ca hát mới của Trung Quốc” đã được phát sóng, nó đã lập kỷ lục cao nhất trong chương trình truyền hình đa dạng của Trung Quốc. Số lượng nhấp chuột trực tuyến vượt quá 100 triệu. Trong giai đoạn đầu tiên, sáu sinh viên nổi tiếng cũng ổn định trong tay nhanh chóng. Bằng cách ghi lại và chia sẻ cuộc sống của họ, sự nổi tiếng vUa NHÀ Cái Kingbet86 tăng vọt.

Vào tối ngày 21 tháng 7, tập thứ hai của “Singing New Singing” đã được ra mắt vào mùa thứ hai và các sinh viên Hip -hop trở thành điểm nhấn lớn nhất của chương trình này. Một người cố vấn tuyệt đẹp rap Tây Tạng từ giáo viên toán học Tây Tạng Tashi Pingcuo, Na Ying nhận xét rằng “bản rap này không bình thường”; Ye Xiaoyong, người đã đổi thành rapper từ y tá, đã chuyển thể “Sugar” của Faye Wong để giành được sự ủng hộ của các gia sư, Jay Chou cho cô ấy cho cô ấy đề nghị Eason Chan: “Các y tá sẽ phù hợp với các bác sĩ.”

Văn hóa Hip -hop có một lịch sử lâu dài. Hình thức văn hóa này được sinh ra trên đường phố của các khu ổ chuột của Hoa Kỳ ban đầu là phổ biến giữa những thanh niên châu Phi và người Latin -American chiếm ưu thế ở thành phố Blanx, phía bắc New York. Nhạc Hip -hop thuận tiện hơn cho những người trẻ tuổi thể hiện bản thân và thể hiện tính cách của họ. Đồng thời, với sự cởi mở của tâm lý của công chúng và sự phá vỡ ranh giới văn hóa, loại hình âm nhạc này trước đây là thích hợp hơn và dưới lòng đất bắt đầu bước vào lĩnh vực tầm nhìn của công chúng, và ngày càng có nhiều người được yêu thương. Ngày nay, âm nhạc hip -hop đã quét qua thế giới và đã khiến Trung Quốc sản xuất một số lượng lớn rapper.

Ye Xiaoyong, người đã hát hip -hop trong tập này, là một rapper ngầm được chuyển đổi từ một y tá. Một bản chuyển thể của “Sullen” đã có được định nghĩa về phong cách “lười biếng và kiêu ngạo” của Eason Chan. Và một sinh viên khác đã biểu diễn hip -hop -tashi pingcuo từ Tây Tạng đã thêm rap Tây Tạng trong “One Lake” của Tần Qin. Bài đăng của anh ấy là một giáo viên toán.

Sự phổ biến của văn hóa hip -hop cho phép chúng ta hiểu rõ hơn rằng chúng ta đang ở trong một xã hội đa dạng. Các cơ hội khác nhau, lựa chọn khác nhau và lối sống khác nhau của những người khác nhau có tính hợp lý của hoạt động. Khi internet biến trái đất thành một ngôi làng, công chúng cũng bắt đầu quan sát tốt hơn thế giới đa dạng này.

Đối tác chiến lược của “ca hát mới của Trung Quốc” này có thể được cho là một mô hình thu nhỏ của xã hội Trung Quốc đa dạng. Là nền tảng chia sẻ kỷ lục sống lớn nhất ở Trung Quốc, có một số lượng lớn nội dung video ngắn ghi lại cuộc sống trong tay nhanh và ghi lại những lối sống này từ các nhóm người khác nhau mà không cần sửa đổi. Các đặc điểm của đa địa, đa văn hóa và đa dân tộc tạo ra một nền tảng chia sẻ nhanh chóng cho thấy tình trạng thực sự của xã hội Trung Quốc, và cũng cho phép nhiều người nhận ra các hình thức sống khác nhau giữa cùng một quốc gia.

Trong những năm gần đây, các xúc tu của việc mở rộng văn hóa nhóm có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Trong vòng tròn thích hợp, có một cuộc phản công của trạm A, B, và văn hóa Barrage. Barrage đã dần trở thành một chức năng bắt buộc đối với các nền tảng video chính. Trong vòng tròn công cộng, văn hóa internet cũng đã bắt đầu mở rộng ra cuộc sống và những từ nóng bỏng của việc ươm tạo internet có tác động sâu sắc đến bối cảnh công cộng.

Giống như âm nhạc hip -hop gặp gỡ với văn hóa Tây Tạng trong tập phim này, có một màn trình diễn hip -hop của Tashi Pingcuo. Là một chương trình âm nhạc chuyên nghiệp truyền cảm hứng quy mô lớn trên người đứng đầu Trung Quốc, “ca hát mới của Trung Quốc” có một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển đa dạng của âm nhạc. Kể từ khi chương trình phát sóng, không chỉ có một số lượng lớn các tác phẩm thích ứng xuất sắc, nhưng cũng hip-pop, b-box ,,, b-box ,,,,,,, Akabella và các hình thức âm nhạc khác được hiển thị cho công chúng.

Sau giai đoạn đầu tiên của sáu sinh viên định cư nhanh chóng, họ đã nhanh chóng tích lũy sự nổi tiếng. Các sinh viên không chỉ xuất bản các tác phẩm âm nhạc của riêng họ trên nền tảng, mà còn liên lạc với người hâm mộ. Trong bàn tay nhanh, bạn có thể thấy bạn hát kịch yue, hoặc bạn có thể xem hộp B trong cùng một khung của Ji Ren Laji và Zhang Ze. Nhiều người hâm mộ để lại một tin nhắn: “666, giống như một em gái như vậy.” Sau khi phần thứ hai của chương trình được phát sóng, Ogawa Xiaohu ngay lập tức sáng lên trên bàn tay nhanh, cho thấy khía cạnh xác thực nhất của anh ấy.

Với việc giải quyết và tham gia nhiều sinh viên trong “ca hát mới của Trung Quốc”, nội dung của nền tảng nhanh chóng sẽ phong phú và đa dạng hơn. Vào thời điểm đó, người dùng Kuaishou không chỉ có thể nhìn thấy những diễn giải đầy màu sắc về các phong cách khác nhau của học sinh, mà còn là hồ sơ cuộc sống chân thực nhất của học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *