Nhà Cáit t tng tiền 2022 Sun Honglei Zhang Lu cùng nhau tập hợp “New World” Wan Qian Zhou Dongyu’s Heroine

Tiêu đề gốc: Sun Honglei Zhang Lu tập hợp lại “Thế giới mới”

Wan Qian Zhou Dongyu là nữ anh hùng

Khi nói đến các bộ phim truyền hình chiến tranh gián điệp cổ điển, tôi tin rằng nhiều người sẽ nhớ “ẩn nấp” và “đỏ”. Ngày nay, Sun Honglei và Zhang Lu của hai tập kinh điển này đã tập hợp lại với nhau trong bộ phim mới “New World”, và cùng biểu diễn torrent of the Times xảy ra ở thành phố Beiping trong 22 ngày của Trung Quốc mới vào năm 1949. Được biết, đạo diễn và nhà biên kịch của vở kịch là Xu Bing, người đã đích thân đụ bộ phim truyền hình quốc gia “Red”. Là một bộ phim kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, vở kịch sắp được phát sóng.

Giải phóng hòa bình Beiping là một trong những sự kiện lớn trước khi thành lập Trung Quốc mới, nơi không chỉ có ý nghĩa rất lớn, mà còn có tác động sâu sắc hơn. Mặc dù “Thế giới mới” đã chọn nền tảng của câu chuyện vào đêm trước khi thành lập Trung Quốc mới vào năm 1949, nhân vật phản diện là nhân vật chính của câu chuyện -Sự lựa chọn cuộc sống và số phận của ba anh em của Jinhai, Tielin và Xu Tian , Và Xu Tian và thành viên của Đảng Cộng sản Tian Dan biết và biết nhau, nó nói với những dòng thời gian xảy ra ở thành phố Beiping vào đêm trước khi thành lập Trung Quốc mới vào năm 1949.

Trong vở kịch, Jin Hai do Sun Honglei thủ vai là “anh trai lớn” và là người đứng đầu nhà tù của Đại học Bình thường Bắc Kinh. Sun Honglei được nói đến nhiều nhất về vai trò này là để đếm Yu Yu trong “ẩn nấp”. Bây giờ trở lại với bộ phim chiến tranh gián điệp một lần nữa, Sun Honglei nói rằng rút tiền Kubet , đây là một kịch bản hay mà anh ấy có hiếm trong ba năm. Và Zhang Luyi cũng trở nên nổi tiếng với bộ phim chiến tranh gián điệp cổ điển “Red”. Lần này, Tielin anh đóng vai là một thành viên của Cục bí mật. So với sự ổn định của hai anh em lớn, có rất nhiều người Xu Tian do Yin Yan thủ vai. Danh tính của anh ta là một sĩ quan cảnh sát. Anh ta cười rằng anh ta là một búi tóc. Yin Yan có thể không quen thuộc với nó. Trước khi anh ấy thể hiện tốt trong bộ phim “Biển Đỏ”. Trong vở kịch, ba anh em đều tham gia vào kẻ thù và cuộc chiến lớn, và cốt truyện đi đến một bí ẩn.

Ngoài các nhân vật nam, màn trình diễn của các nhân vật nữ trong phim cũng không kém phần mắt. Súng của Tian Dan do Wan Qian thủ vai nói đến kẻ thù, và anh ta sẽ không để lông mày. Là đại diện và lãnh đạo của “Thế giới mới “, Wan Qian cũng đã mang một người anh em mới cho ba anh em. Hy vọng. Ngoài ra, Li Chun, Hu Jing và Zhou Dongyu cũng đóng một vai trò quan trọng trong vở kịch. Được báo cáo rằng vai trò của Zhou Dongyu sẽ là một nhân vật quan trọng ảnh hưởng đến hướng của câu chuyện.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Gu Yan, Đặng Nan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *