Nhà Cáis Zbet Han Yan: Tôi đã chơi bài biểu diễn của Li Yifeng rất tốt

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 6 (Phóng viên Yang Jing) sau “Roll the Mumor Jun” ba năm trước, đạo diễn Han Yan đã đưa bộ phim mở đầu mùa hè năm nay “Animal World”. Khi nói về ý định ban đầu của việc quay “Thế giới động vật”, Han Yan nói rằng những bộ phim quay chủ đề của những người trẻ tuổi đã có trong kế hoạch của riêng họ. Trước đó, họ luôn muốn viết một kịch bản để thực hiện mong muốn này. Thỉnh thoảng, truyện tranh gốc của “Thế giới động vật” đã khiến Han Yan thể hiện rằng đây chính xác là chủ đề của anh ta muốn quay.

Theo Han Yan, để có được sự chuyển thể của truyện tranh, ông đã viết một lá thư gần 10.000 từ cho tác giả gốc Fuben, và trình bày đầy đủ sự hiểu biết của ông về bộ phim cho kubet uy tínđuyr NHập tác giả. Tác giả ban đầu đã giải thích rất nhiều về đạo diễn, nhưng vẫn đề xuất ý tưởng xem kịch bản trước khi quyết định có ủy quyền hay không. Vào thời điểm này, phác thảo của câu chuyện đã được hình thành trong tâm trí của Han Yan, vì vậy anh nhanh chóng viết kịch bản và được ủy quyền bởi truyện tranh.

Khi nói đến các giá trị của “thế giới động vật”, Han Yan nói rằng bộ phim dựa trên “định mệnh và bản chất con người” là điểm khởi đầu và mục đích chăm sóc tâm linh để giải thích chủ đề phát triển của giới trẻ.

Được báo cáo rằng bộ phim “Thế giới động vật” kể về Zheng Kaishi do Li Yifeng thủ vai do sự lừa dối của hàng triệu nợ do bạn bè của anh ta. lên tàu du lịch “định mệnh” và thay đổi cuộc đời anh ta. Li Yifeng, người đã lên tàu du lịch, đã trải qua một loạt các quy tắc chơi game và nhân loại phức tạp, và cuối cùng có được sự tự phát triển.

Về mặt trình bày trực quan, Han Yan khăng khăng không mất phong cách hai chiều gốc của cuốn sách gốc, và mở rộng bối cảnh của câu chuyện để đặt ra và tạo ra bầu không khí của bộ phim. Ví dụ, bộ phim đang quay và Han Yan nói rằng mặc dù bộ phim có quan điểm cố định, trong quá trình sản xuất sau , để các nền tảng khác nhau xảy ra trước và sau khi câu chuyện được kết nối với kết nối. cùng một cảm giác. Ông chỉ ra rằng bộ phim nên tôn trọng logic biểu hiện sâu sắc hơn. Điều mà đạo diễn muốn làm là trình bày và thể hiện với các quan điểm chụp và ngôn ngữ ống kính khác nhau, để khán giả phim thực sự có thể nhìn thấy biểu hiện cốt lõi của câu chuyện.

Trong sự lựa chọn của các diễn viên, bộ phim đã chọn ngôi sao Hollywood Mike Douglas đóng vai Anderson. Han Yan nói rằng trong quá trình quay phim, anh rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp hóa cao của Michael Douglas. “Michael Douglas sẽ nắm bắt tổng thể bộ phim, từ đạo cụ, cảnh đến dòng. Anh ấy sẽ biết vai trò của anh ấy khi bộ phim được trình bày. Anh ấy biết cách thể hiện hiệu ứng của bộ phim.” Han Yan nói.

Nói về Li Yifeng, người đóng vai “Thế giới động vật”, Han Yan tiết lộ rằng trong quá trình quay phim, họ đã coi nhau là bạn bè. Nhưng anh cũng bị xúc động bởi sự cống hiến của Li Yifeng. “Trong nửa sau của bộ phim, sự hiểu biết của Li Yifeng về Zheng Kaisi đã vượt quá tôi. Tôi đã chơi diễn xuất của anh ấy rất nhiều trong bộ phim.”

“Thế giới động vật” được biết đến như là bộ phim công nghiệp của việc chuyển vùng. Việc quay phim của bộ phim không thể so sánh được. Han Yan nói rằng khi bộ phim bắt đầu quay, anh cũng trải nghiệm không ngừng và khó chịu. Làm thế nào để quản lý phi hành đoàn khổng lồ và cách huy động hiệu quả mỗi bộ phận là một vấn đề cần được giải quyết trước mặt anh ta. Nhưng chẳng mấy chốc anh thích nghi với việc quay phim, và anh nói rằng giải pháp của anh là “đã chết”.

Trong giai đoạn đầu của vụ bắn súng, đạo diễn và phi hành đoàn đã ước tính nhiều vấn đề và đưa ra một giải pháp cho phản ứng. Tuy nhiên, trong quá trình bắn súng, vẫn còn nhiều vấn đề. Ông chỉ ra rằng khi đối mặt với những vấn đề vô tận, cách hiệu quả nhất là quản lý phi hành đoàn cần phải được thống nhất và một lượng lớn công việc cần phải được tiêu chuẩn hóa. Trong quá trình này, phi hành đoàn sẽ không cho bất kỳ ai đối xử đặc biệt. Đây là Cải thiện hiệu quả của hiệu quả chụp phim Phương pháp quan trọng.

Trải nghiệm quay các bộ phim lớn cũng cho phép Han Yan thấy khoảng cách giữa công nghiệp hóa phim trong nước và ngành công nghiệp phim trưởng thành như Hollywood. Ông nói rằng sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc nhiều hơn từ quan điểm của sự sáng tạo. Nếu các bộ phận hỗ trợ xung quanh và đầu tư bên ngoài được xem xét, vẫn có những nơi mà chuỗi ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc cần được tăng cường liên tục. Và điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc. Ông chỉ ra rằng về vấn đề này, các bộ phim Trung Quốc đang tiến tới một hướng tốt hơn, để ông cảm thấy tự tin rất lớn khi là một học viên phim. Mặc dù về các quy trình sản xuất và sản xuất hiệu ứng đặc biệt, ngành công nghiệp điện ảnh địa phương khác biệt khách quan với Hollywood và các khoảng trống khác, nhưng Han Yan nói, “với sự giúp đỡ của trí tuệ Trung Quốc, chúng ta có thể học cách sử dụng nó một cách nhanh chóng và bắt kịp trong liên kết yếu. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *