Nhà Cáis Zbet Chen Yuexin đã xác nhận rằng việc ký hợp đồng để giúp phát triển nhanh chóng thương hiệu sức khỏe lớn của Trung Quốc

Vào ngày 20 tháng 4, trên Jihe, Chen Yuexin, người sáng lập Tập đoàn Hồng Kông GTF, đã chính thức ký hợp đồng với nhóm công nghiệp khổng lồ Jiu, và chung tay với đội ngũ vô địch bán hàng huyền thoại của mình để gia nhập thương hiệu Big Health trong năm tháng. Đội ngũ hơn 5.000 người được ngành coi là huyền thoại kinh doanh. Nhóm GTF được thành lập bởi Chen Yuexin, tuân thủ văn hóa tiên tiến của sự kết hợp giữa các nền văn hóa Trung Quốc và phương Tây, cung cấp một không gian thị trường lớn hơn và một công cụ cao hơn Toool TooL Tool XỉU GO88 của toàn bộ ngành công nghiệp.

Bắt đầu với văn hóa và đức tính truyền thống của lịch sử 5000 của chúng ta ở Trung Quốc và sự kết hợp của văn hóa phương Tây tiên tiến, nó chắc chắn sẽ tạo ra một thế giới khác thuộc thế hệ sau của chúng ta.

Được tạo ra ở chế độ thời trang GTF, dựa trên các thương hiệu cao, chất lượng cao, sự đổi mới và chất lượng cao là khả năng cạnh tranh cốt lõi của các thương hiệu Trung Quốc với thế giới. Sản phẩm chất lượng quốc tế hơn.

Xóa các thành phần cao của chuỗi công nghiệp và để thế giới thấy các thương hiệu Trung Quốc là mục tiêu. Chế độ GTF đã hợp tác với các trung tâm mua sắm trung tâm mua sắm lớn như cửa hàng bách hóa Oshimaru của Thượng Hải mới và Thành phố Dongguan Xinghe để tổ chức buổi trình diễn thời trang lớn trong nhiều Địa điểm. Mời Tuần lễ thời trang Paris, Tuần lễ thời trang Thâm Quyến, Tuần lễ thời trang Thượng Hải và Tuần lễ thời trang Vancouver để mang đến các thương hiệu chất lượng cao Trung Quốc trên toàn thế giới.

Liên quan đến sự hợp tác của Cross -border với thương hiệu quyền lực đơn giản hóa, Chen Yuexin cũng cho biết: Thực phẩm lành mạnh được kết hợp với thời trang, điều này là vô biên. Sức mạnh đơn giản dẫn đến một thái độ sức khỏe thời trang. Chúng tôi sẽ có một thái độ thời trang. thế giới.

Tôi nghĩ rằng dạ dày của một người trung thành hơn trái tim. Một hương vị đẹp, một hương vị bổ dưỡng, có thể khiến mọi người nhớ đến cả đời, thậm chí trung thành với bạn hơn là yêu. Vì vậy, đó là khái niệm của chúng tôi đã tạo ra bất kỳ sản phẩm. Chen Yuexin nói rằng việc chọn sự đơn giản hợp tác cũng bắt nguồn từ điều này.

Theo báo cáo, sự đơn giản và sức sống của Tập đoàn Jiujiu và cháo tiện lợi được phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật hạt linh tinh quốc gia, sản xuất Heilongjiang Jiuyang Dou Co. ., Ltd. Star Wheat Peptide Powder và Vitality Baigu kết hợp hoàn hảo của tất cả các loại thuốc chống dinh dưỡng cân bằng thực phẩm. Nó kết hợp trị liệu thực phẩm truyền thống và khoa học dinh dưỡng hiện đại. Đối với các đặc điểm vật lý và các vấn đề về chế độ ăn uống của người hiện đại, hãy tuân theo bốn công thức chính của các thành phần, tính toàn vẹn tự nhiên, cân bằng dinh dưỡng và sự hấp thụ của con người. 28 Xuất khẩu quy trình chế biến thực phẩm. Nó không chỉ hoàn toàn giữ lại bảy thành phần dinh dưỡng chính của sáu cơ quan thực vật chính của rễ, thân, lá, hoa, trái cây và hạt. Đồng thời, nhu cầu dinh dưỡng được ngưng tụ nhiều hơn , loại bỏ sức sống, loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể, kích thích sức sống của tế bào và mang lại một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần đẹp và hạnh phúc cho những người ăn nó. Do đó, cho dù đó là một sản phẩm hay một thị trường y tế lớn, sức mạnh đơn giản hiện nay là một sản phẩm độc đáo. Theo quan điểm của Chen Yuexin, đây chính xác là những gì cô ấy muốn.

Lòng trung thành Tôi luôn tuân thủ ba khái niệm chính thống: đẩy các thương hiệu xuất sắc của Trung Quốc xuống và để nó đi đến giai đoạn của thế giới; mang lại cho các thương hiệu nước ngoài xuất sắc và cho phép nó mở thị trường ở Trung Quốc; sự kết hợp của văn hóa luôn luôn là là sự kết tủa của các doanh nghiệp và văn hóa của thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *