Nhà Cáio Soi Kèo đến vì sắc đẹp

Các hộ gia đình thanh lịch do hồ, và hồ là nhanh nhẹn vì sự phản ánh cuộc sống của mọi người. Cuộc sống cũng trở nên tươi tắn và phi thường vì ảnh hưởng tự nhiên. Sống trong hồ là tâm trạng cuộc sống đáng ghen tị và lý tưởng sống của nhiều người theo đuổi môi trường thơ thơ.

Sống ấm cúng trong hồ

Khung cảnh hồ rộng khoảng 5 triệu mét vuông, Manghu, là cảnh quan cốt lõi của Thành phố Peacock. Sự xuất hiện của hồ là sự tô điểm cho thành phố, và cũng làm cho môi trường đẹp hơn. Khí hậu ẩm và ion oxy âm làm cho nó thoải mái hơn khi sống trong nước. Ở đây, tòa nhà được ẩn giấu giữa thiên nhiên, và tự nhiên làm sáng lên vẻ đẹp của kiến ​​trúc.

Sự thoải mái của cuộc sống đô thị nằm ở cuộc sống trong hồ

Ở Thành phố Peacock, một hồ nước lãng mạn, một khung cảnh hồ yên tĩnh, đi bộ dọc theo hồ và cảm thấy bao quanh oxy tươi vào một phần của cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra còn có nhiều niềm vui khi sống trong hồ, từ những bông hoa mùa xuân và mùa thu đến ve sầu của mùa hè, đến hồ tuyết vào mùa đông. Trong những ngày thông thường, đứng lên hồ bên cạnh gia đình, tận hưởng cuộc sống, tận hưởng cuộc sống và trở về với thiên nhiên. Trong một khung cảnh đẹp như vậy của hồ, bất kể bạn uống hay uống một mình như thế nào hoặc một người bạn của những chiếc cốc trà, bạn không có nhiều niềm vui. Trong ngôi nhà nơi bạn sống trong hồ, bạn yêu thiên nhiên và cảm nhận sự kéo dài của bốn mùa.

Thành phố Peacock, để trích dẫn tải kubet về máiy tính để tạo ra một mô hình sống ở bờ hồ, và mời bạn đến đây để bắt đầu một chương cuộc sống tuyệt đẹp với một thành phố nhàn nhã.

Công viên trong công viên, ngôi nhà xinh đẹp trên hồ

Khu vực xây dựng khoảng 120-140 mét vuông của công viên Hakka House

Tư vấn Điện thoại: 400-0809-998 đến 8704

Địa chỉ dự án: 1 km Trung tâm tiếp thị thành phố Peacock của Trung Quốc và Đại lộ Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *