Nhà Cáii Uy Tín T I Việt Nam Gaode Bản đồ Q3 Báo cáo giao thông: 100 yêu cầu giải trí và giải trí hàng đầu của quận

Vào ngày 30 tháng 10, bản đồ Gaode đã cùng phát hành “Phòng thí nghiệm điện toán giao thông và đô thị trong tương lai”, Trung tâm nghiên cứu vận tải bền vững của Đại học Tsinghua-Daimler, Alibaba Cloud và các đơn vị khác cùng phát hành “Báo cáo phân tích giao thông thành phố chính của Trung Quốc 2018Q3” (sau đây được gọi là ,Báo cáo).

Báo cáo được công bố dưới dạng mẫu được xuất bản bởi “Topia và trung bình thành phố ở Trung Quốc năm 2018 Chính Sách W88 . được chọn. Bộ phận hành chính phân tích sức sống của 100 quận hàng đầu và trình bày luật pháp.

Báo cáo cho thấy 100 cư dân hàng đầu của quận có ít đi du lịch sau 18:00 và có thời gian “cuộc sống về đêm” dài hơn so với cư dân ở các thành phố đầu tiên và tài sản thời gian dùng một lần có thể cao hơn.

Các điểm đến du lịch “Cuộc sống về đêm” trong 100 quận hàng đầu của quận là cao nhất trong công viên và các địa điểm giải trí, thể thao và giải trí khác có tần suất thấp, nhưng họ có phản hồi du lịch mạnh mẽ về các buổi hòa nhạc của người nổi tiếng, cho thấy nguồn cung cấp giải trí và giải trí trong 100 quận hàng đầu là thấp đáng kể. Nhu cầu. Đối với Internet di động, bất cứ ai chiếm “cuộc sống về đêm” của cư dân quận sẽ chiếm một vị trí trong cuộc thi trong tương lai.

Top 100 khoảng cách đi lại của quận ít hơn 36%so với các thành phố đầu tiên và thời gian cần thiết để đi lại là 1/5 của các thành phố đầu tiên

Theo 100 quận hàng đầu được giám sát bởi lưu lượng bản đồ Gaode, số dặm của các thành phố của quận thấp hơn 36%so với các thành phố đầu tiên và các thành phố đầu tiên của giờ đi lại là khoảng cách 5X ở các thành phố của quận. Hãy đưa Kunshan Thành phố, gần với Thượng Hải làm ví dụ. Số dặm đi lại cao điểm thấp hơn 9,3km so với Thượng Hải. Từ quan điểm về thời gian lái xe, Kunshan chỉ có 17,4 phút, trong khi Thượng Hải có 46,7 phút. Đánh giá từ sự tắc nghẽn 24 giờ, đỉnh của 100 tắc nghẽn của quận hàng đầu chỉ là 1,42 và không đạt chậm.

Top 100 Sư tử Shishi hàng đầu đi du lịch về sự trở lại tối cao đến Thành phố Yangzhong và Hạt Pingguo đứng thứ hai và thứ ba

Bản đồ Gaode đã phát hành một chỉ số ấm cúng du lịch. Thông qua số lượng tắc nghẽn sau này, khoảng cách đi lại và chuẩn hóa thời gian đi lại, giá trị chỉ số thoải mái thu được. Giá trị càng cao, đại diện càng thoải mái. Top 100 quận có mức độ tắc nghẽn thấp, khoảng cách đi lại ngắn và ít đi lại. Thành phố Yangzhong và Hạt Pingguo đứng thứ hai và thứ ba. Chỉ số ấm cúng thấp nhất là Trùng Khánh. Chỉ số độ trễ tắc nghẽn của nó cao, khoảng cách đi lại dài và phải mất một thời gian dài.

Ngoài ra, bản đồ Gaode cũng phân tích phân tích dữ liệu từ 100 quận hàng đầu, giải trí, phục vụ và mua sắm. Thứ hai. Ba. Chuyến du lịch giải trí tương đối lớn là Thành phố Ruian, thị trấn quận ăn nhiều nhất là Thành phố Meihekou và mua sắm tương đối yêu thích là Thành phố Jinjiang.

Nhu cầu giải trí và giải trí hàng đầu của quận là không gian thị trường mạnh mẽ và lớn

Báo cáo cho thấy trong số các điểm đến du lịch cuối tuần trong 100 quận hàng đầu, tỷ lệ du lịch là cao nhất, cao hơn đáng kể so với các thành phố đầu tiên. Một mặt, điều này cho thấy cư dân của 100 quận hàng đầu có đủ tài sản thời gian dùng một lần. Mặt khác, chúng ta có thể thấy rằng 100 cư dân hàng đầu của quận có nhu cầu rất lớn về trải nghiệm giải trí và giải trí mới.

Ngoài ra còn có các buổi hòa nhạc sao được tìm kiếm bởi các cư dân của quận. Lấy buổi hòa nhạc của Pan Weibai tại Trung tâm thể thao Zhangjiagang làm ví dụ, nhân viên địa điểm đã đầy, và một cuộc bỏ phiếu rất khó tìm. Sự phổ biến của việc lái xe trong khi lái xe tăng gấp mười lần. Điều này cũng minh họa từ phía rằng trong các tài sản thời gian dùng một lần của 100 quận hàng đầu, tỷ lệ du lịch là ít tài sản thời gian dùng một lần và các phương pháp giải trí và giải trí có thể được tiêu thụ trong thực tế là tương đối đơn lẻ.

Ngoài ra, dữ liệu cũng cho thấy các điểm đến du lịch “cuộc sống về đêm” của 100 cư dân hàng đầu quận là cao nhất trong công viên và tần suất của các địa điểm giải trí, thể thao và giải trí khác là thấp. Cung cấp giải trí và giải trí trong 100 quận hàng đầu thấp hơn đáng kể so với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *