Nhà Cáii Mấi NHất 2020 Hoa Kỳ cho biết Trung Quốc sẽ là vi phạm bản quyền cao nhất trong các sản phẩm giải trí quan trọng của Trung Quốc

Phóng viên toàn cầu Tan Liya báo cáo rằng theo Mạng lưới tin tức truyền hình cáp Hoa Kỳ đã báo cáo vào ngày 21 tháng 7, các quan chức Mỹ cho biết vào ngày 21 rằng Trung Quốc sẽ là trọng tâm của việc thực hiện kế hoạch bảo vệ sở hữu trí tuệ mới của Hoa Kỳ.

Victoria, một điều phối viên thực thi pháp luật sở hữu trí tuệ.Espenell đã tổ chức một cuộc rượt đuổi đối ngoại về các vấn đề đối ngoại về thành viên thực thi pháp luật sở hữu trí tuệ vào ngày 21 tại cuộc họp, cô tuyên bố rằng chính phủ Hoa Kỳ có kế hoạch tiến hành đánh giá toàn diện về sự hỗ trợ của Hoa Kỳ để đàn áp ở nước ngoài vi phạm bản quyền.Espeiner đặc biệt đề cập đến Trung Quốc. Cô nói rằng theo quan điểm về các yếu tố như quy mô sản xuất và tiềm năng thị trường xuất khẩu của Trung Quốc, có thể nói rằng Trung Quốc đã nêu ra một loạt các vấn đề với một loạt các rắc rối đặc biệt gamefa88 .

Espenell cũng nói rằng cho dù đó là hợp tác với các nhân viên thực thi pháp luật ở nước ngoài của chúng tôi, các chiến lược nghiên cứu theo dõi các trang web nước ngoài hoặc áp dụng các chính sách thương mại để giải quyết các yếu tố bất lợi mà chúng tôi gặp phải, Trung Quốc sẽ là một trọng tâm.

Được biết, một số báo cáo của Hoa Kỳ cho thấy Trung Quốc là đối tác thương mại lớn thứ hai tại Hoa Kỳ và là nhà nhập khẩu lớn nhất, nhưng vi phạm bản quyền của Trung Quốc trong các sản phẩm giải trí cũng là cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *