Nhà Cáib Zbet thẳng để xem các ca sĩ đại lục ở cả hai bên của eo biển.

Vào ngày 4 tháng 7, lần đầu tiên lần đầu tiên các chuyến bay trực tiếp vượt qua, Đài Loan đã hủy 200.000 đô la NT. Không có nghi ngờ rằng các chuyến bay trực tiếp ở cả hai bên của eo biển đã mở nút cổ chai trong một cú đánh rơi và mở ra một kỷ nguyên mới của lịch sử. Vào ngày 5 tháng 7, nghệ sĩ Bai Bingbing tại Giải thưởng Golden Melody Đài Loan đã đề cập đến chủ đề về khả năng tương tác chéo hai lần. Một cơ hội cho một ngàn năm. Đối với các ca sĩ âm nhạc đại lục được phát triển ở đất liền, tại sao nó không phải là một cơ hội tốt? Khi ngành công nghiệp thu âm được tải xuống và tải xuống bởi vi phạm bản quyền, các ca sĩ đại lục “Go Global” để mở ra một thị trường có nhiều vàng hơn và có lẽ họ có thể cứu đất nước …

Điều đáng chú ý là ca sĩ đại lục Hu Yanbin (nghe blog bài hát) là người đầu tiên trong ca sĩ đại lục đã đăng trên hai bên eo biển Đài Loan vào ngày của hai bên eo biển, không chỉ tập hợp một Bộ phim phát hành của Music Bin Tide “đã tập hợp công việc sáng tạo tốt nhất của mình trong những năm qua vào ngày 4 tháng 7, Nikki đã đến Đài Loan để thực hiện công khai quy mô lớn. Là người đầu tiên trong sân khấu nhạc pop ở lục địa, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy Sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc vé cá nhân tại Đài Bắc vào ngày 15 tháng 11. Một động thái như vậy giống như một kế hoạch thu âm lâu dài. Âm nhạc đại lục bắt đầu phơi bày các góc sắc nét, và dần dần thâm nhập vào ngành công nghiệp giải trí và công nghiệp giải trí của Đài Loan. Theo sau Hu Yanbin, một album Virgin đã được xuất bản tại Đài Loan trước đó và giáo viên từ Yuan Quan của Yao Qian (nghe Blog bài hát), với khái niệm “A Short Love with Taipei”, đã xuất bản một bài hát mới, Huang Xiova (nghe Đối với bài hát) Đinh Dang và các nghệ sĩ đại lục khác cũng đã được quảng bá lên Đài Loan. Hôm nay, Đài Bắc, Bắc Kinh, không còn xa nữa. Âm nhạc đại lục đã bị chặn trong giao tiếp ban đầu có thể quét Đài Loan và mở ra vào mùa xuân thứ hai .. .

Tại sao Đài Loan và Đài Loan ở trung tâm âm nhạc Trung Quốc?

Vào ngày trong tuần, sau khi bước vào năm 2000, ngành công nghiệp thu âm trong nền âm nhạc Trung Quốc bắt đầu từ chối và bắt tay vào đường. Nhưng đây là trường hợp, nền âm nhạc Đài Loan vẫn duy trì một vị trí tối cao không thể thay thế trong vòng tròn âm nhạc Trung Quốc. So với những hạn chế trong khu vực của Quảng Đông Hồng Kông, Đài Loan chủ yếu dựa trên các bài hát tiếng Quan thoại và có những lợi thế bẩm sinh. Ngành công nghiệp thu âm đã đạt đến tiêu chuẩn cao nhất của người Trung Quốc từ sản xuất trước đó đến bao bì phía sau. Các nhạc sĩ Đài Loan tham gia vào ngành công nghiệp thu âm đại lục. Quan trọng hơn, sự tích lũy của âm nhạc Đài Loan là bản nhạc sâu sắc nhất. Âm nhạc phổ biến bắt đầu sớm nhất. Cho dù đó là một ca sĩ nhân văn trong kỷ nguyên của các bài hát dân gian hay thần tượng thương mại theo xu hướng phương Tây hóa, Đài Loan luôn đi đầu trong âm nhạc Trung Quốc.

Đài Loan đã dần trở thành trung tâm của âm nhạc Trung Quốc. Trong những năm gần đây, các ca sĩ Trung Quốc đã vội vã đến Đài Loan, thổi một cơn lốc của các ca sĩ nước ngoài. Ca sĩ Hong Kong lần đầu tiên định cư ở Đài Loan, và sau đó Xu Meijing (nghe các bài hát), Sun Yanzi (bài hát nghe), ADU (nghe Blog bài hát), Lin Junjie (nghe bài hát), Chen Jieyi (Nghe Song), Cai Jianya . Blog), pin guan (bài hát nghe), và thậm chí Thái Lan, búp bê Trung Quốc được coi là nơi dành cho những người lính trong thị trường âm nhạc châu Á. Cho dù bạn có thể tham gia vào nền âm nhạc Đài Loan đã trở thành một chỉ số cần thiết để thử nghiệm sức mạnh của ca sĩ. Các ca sĩ được kiểm tra bởi các ca sĩ Đài Loan thường là sức sống trong một thời gian dài, và đó không phải là một giấc mơ để tổ chức một chuyến lưu diễn. Bởi vì các ca sĩ biết rằng bức xạ của các cảnh âm nhạc Đài Loan ảnh hưởng đến tất cả các khu vực Trung Quốc như Đông Nam Á Matthew mới. Điều đó cũng có nghĩa là càng gần sân khấu âm nhạc Đài Loan, càng gần với đỉnh cao của âm nhạc Trung Quốc.

Âm nhạc đại lục đến Đài Loan để thúc đẩy sự phổ biến của những con đường bài hát.

Chợ đại lục ngày nay đã được bao quanh bởi các ca sĩ Hồng Kông và Đài Loan, vậy các ca sĩ đại lục có vội vã ra khỏi cuộc bao vây và đến thành công ở phía bên kia của eo biển? Có thể nói rằng các cơ hội và thách thức cùng tồn tại.

Trước hết, chúng ta có thể biết rằng tình hình có thể không thể chiến đấu, và để tìm ra tình huống để có được sự dẫn đầu. Nhìn vào các ca sĩ đại lục ở Đài Loan, có được một đường chuyền ở Đài Loan là cơ sở để phát triển hơn nữa. Ở Đài Loan, tiền lệ của các ca sĩ đại lục có thể được cho là thiểu số. Đá sớm nhất Bắc Kinh đã đặt ra cao trào ban đầu thông qua kênh Record Magic Rock. Sau đó, các ca sĩ đại lục của các công ty Hồng Kông và Đài Loan lần đầu tiên nắm bắt được sáng kiến. Li Quan (nghe bài hát), Liu Qin, người đã ký hợp đồng với The Rolling Stone vào những năm 1990, Ding Wei (nghe Blog bài hát), Lin Yilun . Các ca sĩ đại lục với dòng máu của các công ty nước ngoài luôn có thể nắm bắt cơ hội, nhưng những điểm yếu trong tuyên truyền đã khiến những ca sĩ này trở nên ngắn ngủi, không thể trở thành chủ đạo và đứng trong nền âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *