NHÀ CAI V9BET TV “New World” phơi bày phiên bản “Tây Tạng” của poster nhân vật Hu Jing Wenwan, thanh lịch và tinh tế

Vào ngày 22 tháng 10, loạt phim truyền hình “New World” đã phơi bày poster đơn lẻ “Tây Tạng” trên Weibo, rất chất lượng và bị sốc. Trong poster, tên phim truyền hình màu đỏ và môi trường đen tối hình thành một sự tương phản trực quan mạnh mẽ. Các nhân vật bị ràng buộc với đất nước gia đình, Times đã đan xen với số phận, và cảm giác tàn bạo của đám mây đen đang nghiền nát thành phố. Nam diễn viên Hu Jing thanh lịch và dễ chịu, và chiếc Cheongsam sọc đồng bằng Bắc Kinh cũ, với một chiếc khăn choàng màu nâu, hiện đang tải xuống dưới bức tường của sân. Ý thức sâu sắc và trang trọng của poster làm tăng thêm sự hồi hộp mạnh mẽ cho vở kịch. Net dự noán xổ số miền bắc kubet Những người bạn nói với một nụ cười: “Chỉ cần tổ chức nữ ông lớn, Hu Jing đã làm mọi thứ một lần nữa” “Chiếc khăn choàng Cheongsam này được Hu Jing mặc.”

Được biết, đạo diễn và nhà biên kịch của bộ phim truyền hình “New World” là Xu Bing, Sun Honglei, Zhang Luyi, Yin Yan, Hu Jing, Wan Qian và các diễn viên mạnh mẽ khác và các diễn viên mạnh mẽ khác. Lần này, Hu Jing đã chơi góc của Dao Meilan, nơi anh sẽ đi trong cuộc khủng hoảng, và nó rất được người hâm mộ mong đợi. Trong những năm gần đây, nam diễn viên Hu Jing đã cam kết trình bày các nhân vật thú vị hơn cho khán giả. Từ cặp song sinh và chị em trong bộ phim truyền hình bùng nổ “The Name of the People”, “Gao Xiaoqin” và “Gao Xiaofeng”, cho đến nữ tể nữ “Lisa” trong “Orange and Red Age”, sau đó đến Di chuyển “Thế giới mới” “Thế giới mới” ngày nay “Dao Meilan” cũng đáng để mong đợi và nhớ lại.

Bộ phim truyền hình “New World” đã được chính thức ra mắt tại Thẩm Dương vào ngày 11 tháng 10. Hiện tại nó đang trong giai đoạn quay dữ dội. Hãy mong muốn phát sóng bí ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *