NHÀ CAI V9BET “Tôi là một ca sĩ” VR phiên bản chính thức ra mắt để thưởng thức chân của Huang Zhilie và Hips của Li Yan ở gần

Nếu bạn bị thu hút bởi nửa sau của tiêu đề này, có lẽ bạn là người hâm mộ của “Tôi là một ca sĩ”. Trong ngành công nghiệp truyền hình, liên tục bị mất và nội dung của khán giả liên tục bị mất, “Tôi là một ca sĩ” thực sự là một trong số ít các chương trình truyền hình quốc gia chăm sóc tốt và truyền hình quốc gia tốt đẹp. Mặc dù vậy, trong năm thứ tư, nó đang phải đối mặt với vấn đề giảm xếp hạng và sự mệt mỏi thẩm mỹ của khán giả. Tuy nhiên, bảng xoài đã tìm thấy một phương pháp mới: giới thiệu công nghệ thực tế ảo.

Vài ngày trước, khu vực VR mới của “Tôi là một ca sĩ” của Mango TV đã chính thức ra mắt, trở thành chương trình VR trong nước đầu tiên. Mặc dù VR của “Tôi là một ca sĩ” vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng về cơ bản, nó đã đạt được ứng dụng Mido Entertainment của từng chương trình trước đó, và sau đó sử dụng hộp kính VR di động để xem nó.

. Thực tế. Đồng thời, do giới hạn của thiết bị, khi được mở rộng, độ sắc nét của video cần được cải thiện. Tuy nhiên, sau khi xem một vài video, tôi thấy rằng tôi đã tìm thấy một số “Tôi” đó là một ca sĩ. “Những người đầy nước mắt dưới sân khấu và ý thức về cảnh và sự vbrized lật đổ của các mô hình TV truyền thống không chỉ có thể tạo ra một mũi khâu cho thị trường nội dung VR, mà còn cho phép các phương tiện truyền thông và chính sách mới hạn chế cả hai bên ở cả hai bên Các cơ hội phát triển mới của cuộc tấn công vào cuộc tấn công có thể được mô tả là vẻ đẹp của cả hai.

Điều này có thể giải thích tại sao TV vệ tinh Hunan rất nhiệt tình về VR gần đây. Không chỉ “Tôi là một ca sĩ”, cuộc họp báo của “Super Girl” gần đây cũng đã ra mắt một chương trình phát sóng trực tiếp của phiên bản VR với sòng bạc trực tuyến VC Hợp tác gió. Người ta ước tính rằng “Super Girl” cũng không xa phiên bản VR. Tôi không biết những cảm xúc khác nhau sẽ ở trong kỷ nguyên VR?

Người ta ước tính rằng trong tương lai, những người chơi có một người tốt và giọng nói lớn có thể sẽ giết và đặc biệt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *