NHA CAI UY Tin W88 Trung Quốc ổn định và sưởi ấm và phát triển bền vững

CCTV News: Theo dữ liệu được phát hành bởi Cục Thống kê Quốc gia vào ngày 15, nền kinh tế Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tiếp tục củng cố, và sự phát triển liên tục có đủ sức chịu đựng sự phát triển.

Vào tháng Tư, hoạt động kinh tế quốc gia thường ổn định

Dữ liệu cho thấy rằng ngành dịch vụ đã duy trì sự tăng trưởng ổn định và nhanh chóng vào tháng Tư, và sự tăng trưởng của sản xuất công nghiệp đã được tăng tốc nhẹ. Đầu tư, tiêu dùng và xuất nhập khẩu cũng tiếp tục từ 6%lên 8%trong năm – Tốc độ tăng trưởng, và nhu cầu sản xuất nói chung là ổn định.

Cấu trúc kinh tế của Trung Quốc tiếp tục tối ưu hóa và nâng cấp

Đồng thời, đầu tư vào sản xuất trung bình -đến, ngành dịch vụ hiện đại và các ngành công nghiệp cao cấp đã phát triển nhanh chóng và cấu trúc thương mại tiếp tục tối ưu hóa, điều đó có nghĩa là cấu trúc kinh tế của Trung Quốc đang được nâng cấp toàn bộ.

Chính sách tình hình việc làm việc làm việc trơn tru và tốt hơn

Với đầy đủ những nỗ lực của các chính sách ưu tiên việc làm, tỷ lệ thất nghiệp khảo sát đô thị quốc gia là 5,0%trong tháng 4, giảm 0,2 điểm phần trăm từ tháng 3. Tỷ lệ điều tra của các đối tượng việc làm từ 25 đến 59 chỉ là 4,7%, đã giảm trong 2 tháng liên tiếp, cho thấy nhu cầu thị trường chung về việc làm là tốt hơn.

Giá là mượt mà và giá tiêu dùng cơ bản sẽ không tăng mạnh

Từ quan điểm về giá cả, giá tiêu thụ trong tháng 4 đã tăng 2,5%năm -một năm, đó là một sự tăng nhẹ. Các chuyên gia nói rằng thịt lợn, rau tươi và trái cây tươi tăng hơn 10%trong năm -nhưng những cú sốc ngắn hạn theo mùa này không bền vững. Bất kể thực phẩm và hàng tiêu dùng công nghiệp, CPI sẽ không tăng mạnh Trong tương lai, và giá sẽ ổn định trong tương lai, và giá sẽ ổn định. Có một nền tảng vững chắc.

Liu Aihua, phát ngôn viên của Cục Thống kê Quốc gia, đã chỉ ra rằng so với Tháng ba, một số dữ liệu đã được dao động bởi GO88 Không Vào thuế giá trị gia tăng. Đánh giá tình hình kinh tế không chỉ phụ thuộc vào sự biến động giữa hai tháng tới, mà còn để đánh giá xu hướng.

Liu Aihua, phát ngôn viên của Cục Thống kê Quốc gia: Từ quan điểm về những thay đổi tổng thể trong các chỉ số như việc làm, giá cả và kỳ vọng sản xuất doanh nghiệp vào tháng 4, hoạt động kinh tế đã tiếp tục duy trì tổng thể ổn định, ổn định và tiến bộ Tiến bộ tiến bộ. Phát triển.

Liu Aihua chỉ ra rằng GDP tăng 6,4%trong quý đầu tiên của năm nay, thường được cho là tốt hơn dự kiến. Nền kinh tế của Trung Quốc cho thấy tình trạng khó khăn tốt, tiềm năng đầy đủ và sức sống mạnh mẽ và khả năng đối phó với các cú sốc bên ngoài đã tiếp tục tăng lên. Ngoài ra, không gian chính sách vĩ mô của Trung Quốc vẫn còn lớn và các công cụ chính sách rất phong phú, đây cũng là một đảm bảo quan trọng cho tương lai để thúc đẩy sự phát triển ổn định và lành mạnh của nền kinh tế Trung Quốc.

Liu Aihua, phát ngôn viên của Cục Thống kê Quốc gia: Tóm lại, tôi nghĩ rằng nó nên là cơ bản dài hạn lâu dài của nền kinh tế Trung Quốc. Có một nền tảng vững chắc.

Theo phân tích, mặc dù có nhiều sự không chắc chắn, dữ liệu kinh tế thực sự kể từ năm nay cho thấy nền kinh tế của Trung Quốc đang đứng xuống áp lực giảm để ổn định và phục hồi. Với sự tiến bộ liên tục của việc mở ra thế giới bên ngoài và hiệu quả đáng kể của việc giảm thuế và phí, nền tảng của sự phát triển bền vững và lành mạnh của nền kinh tế Trung Quốc sẽ được củng cố hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *