Nhà Cái Lucky88 Wu Jinghe chụp một bức ảnh về bức ảnh đứng, thật và sai rất khó để phân biệt người bắt chước ngôi sao và danh tính không rõ ràng

Gần đây, một bức tranh trên internet đã gây ra tranh cãi nhiệt tình. Hai người trong bức tranh là siêu sao võ thuật Wu Jing và một “Wu Jing” khác. Cư dân mạng cho biết: Không ai là ai cả, đó là sự thật của Wu Jing, đó là Wu Jing giả, và thậm chí trực tiếp hơn: Tôi nghĩ Wu Jing đang chụp ảnh với bức tượng của mình!

Một số cư dân mạng nói rằng hai người rất giống nhau. Vợ của Wu Jing, Xie Nan có nhận ra chồng mình không?

Sau khi những bức ảnh xuất hiện, nó gây ra nghi ngờ. Có người hỏi: Wu Jing có luôn không cần phải là người đứng không? Vậy làm thế nào để người này trông rất giống với Wu Jing và chụp ảnh cùng nhau? Đây không phải là một khuôn mặt?

Ngay sau khi tin tức xuất hiện, một “Wu Jing” khác đã trả lời điều này: Tôi không phải là người đứng của Wu Jing, nhưng vì ngoại hình tương tự như Wu Jing và thích bắt chước Wu Jing, vì vậy tôi đã cho mình một tiêu đề của “Sơn Đông Wujing”. Tinh hoa

Nếu bạn không trang điểm, anh ấy vẫn rất khác với ngoại hình của Wu Jing, nhưng hình dáng và biểu hiện của anh ấy rất giống với Wu Jing.

Ảnh: Tài khoản Kuaishou (Sân “Wu Jing” Ba Long)

Tôi đã đưa ra một tuyên bố đêm qua, nhưng ước tính không ai quan tâm đến nó …

Người bắt chước và đứng -trong các khái niệm hoàn toàn khác nhau. Đội hình đề cập đến thay vì những người khác, và người bắt chước được học theo một số sự xuất hiện sẵn sàng. “Shandong Wujing” chỉ là bắt chước Wu Jing, không phải là người thay thế của anh ta.

Nhưng sau đó, một lần nữa, các siêu sao như Jet Li, Zhen Zidan, Zhou Runfa thường có những người thay thế hoàng gia của riêng họ, và Wu Jing tự nhiên cũng không ngoại lệ. Anh ta cũng thừa nhận rằng anh ta phải có một lập trường khi được phỏng vấn.

Được biết, chính Wu Jing cũng là một người thay thế cho những người khác. Vẫn đang quay “Ghost Girl Ghost” vào thời điểm đó, giống như nữ diễn viên Xuan Xuan của cùng một đoàn làm phim.

Một số cư dân mạng cũng nói với chế giễu: Wu Jing đóng vai nam chính và hành động trong vở kịch, và anh ấy đã chơi hai công việc!

Trong những năm gần đây, với sự phổ biến của các chương trình bắt chước, các ngôi sao bắt chước đã trở nên rất phổ biến. Nếu bạn có may mắn, bạn sẽ thay đổi từ một kẻ bắt chước thành người thay thế thực sự của ngôi sao.

Do việc bắt chước việc bắt chước Zhou Runfa, vì bắt chước, anh đã thay đổi từ một người mẫu thành một diễn viên.

Anh và hoàng đế phim Zhou Runfa không chỉ trông giống như, mà cả hai đã di chuyển trong mỗi lần di chuyển, và họ mỉm cười rất giống nhau. Theo Wen Xiang, anh thường thực hành hiệu suất của Chu Runfa trong gương trong nửa năm.

Cuối cùng đã giành chức vô địch “Chow Yun Fat” trong chương trình giả ngôi sao năm 2004. Không chỉ vậy, khi Wen Xiang thực hiện một hành động nào đó, Fa Lai đã đến lớp để nhận ra hai người.

Tuy nhiên, ngoài việc không chỉ các mối quan hệ hài hòa trong ngành giải trí, còn có một số kẻ bắt chước để lừa dối người khác dưới biểu ngữ bắt chước.

“Walking CD” Lin Junjie được những người khác bắt chước nhân danh tiền.

Tên của Mo Lin Junjie là người hâm mộ Yixian. Bởi vì anh ấy hơi giống với JJ, anh ấy đã hát trong quán bar, và thậm chí là chương trình quảng bá cho buổi hòa nhạc JJ như poster biểu diễn của riêng anh ấy. Vi phạm đã thu hút khách hàng và kiếm được rất nhiều tiền.

Sự thay thế này đã bị lừa dối theo cách này trong một thời gian dài. Cho đến tháng 11 năm 2018, Han Hong đã phát hiện ra anh ta, và anh ta vẫn tức giận và hét lên trên một nền tảng xã hội. Đừng lừa dối người tiêu dùng.

Ngôi sao giả là sở thích của riêng họ. Một số người có thể sử dụng điều này để thay đổi số phận của họ, chẳng hạn như sự thay thế của Zhou Runfa, nhưng một số người lừa dối cảm xúc của họ nhân danh bắt chước.

Trong thực tế, đó là điều quan trọng nhất trong trung tâm của khán đài và những kẻ bắt chước để tự tuân thủ. Không thể bắt chước một cách mù quáng và đánh mất chính mình, chứ đừng nói đến việc bắt chước khán giả và tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *