NHA CAI FB88 “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” trong quý thứ ba để trở về Yang Kun, vẫn rất khó để thoát khỏi “nỗi buồn của nỗi buồn”

Đêm qua (Thứ Sáu) 21:10, mùa thứ ba của “Giọng nói tốt của Trung Quốc” đã trở lại và quay lại vì những giấc mơ. Đội hình mới của bốn cố vấn của bốn cố vấn sẽ mang lại hiệu ứng hóa chất bốc lửa hơn vào mùa hè này. Trong đội hình ra mắt vào ngày 18 tháng 7, có 19 nữ sinh viên đại học, một số người đàn ông xanh vừa tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, và một số sinh viên đã đến Chongyang để đến giai đoạn giọng nói tốt. Tiếng nói từ mọi hướng có thể được mô tả như mô tả phong cách là rất khác nhau.

Các sinh viên đều đến

Wang Lihong và Beyonce đều lên tiếng

Chen Yongxin, một cô gái Trung Quốc đến từ Malaysia, đã chọn một bài hát tình yêu của Wang Lihong để thể hiện sự ấm áp và tinh khiết của mình, giống như âm thanh tự nhiên, và thể hiện nó. Không hát một vài từ, em trai Qi Qin đã vô cùng xúc động, không chỉ quay lại ngay lập tức, mà còn với khuôn mặt và vô cùng rơi vào bối cảnh hát. Luo Jingwen, một cậu bé Post -90 từ Changde, Hunan, đã sử dụng “What to See See What cần ăn” của Lin Yijia, đã khéo léo kết hợp giai điệu xanh cổ điển đầu tiên và nhạc rock phổ biến. Biểu thức giọng nói độc đáo của anh ấy lần đầu tiên làm cho Qi Qin biến thành dẫn đầu mà không do dự. Sau đó, ngày càng nhiều hát khiến ba gia sư còn lại nhấn nút từng người một. Tình huống bốn lần hiếm hoi khiến người hướng dẫn không thể không nói: Đã đến lúc ngọn lửa!

Liu Zhijia, người yêu cô gái Trùng Khánh của Beyonce, đã giành chiến thắng trong ba người cố vấn với một giọng nói rõ ràng và rõ ràng. Cô đến từ Học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên. Cô chỉ mới 19 tuổi, nhưng cơn bão khá trưởng thành và tinh vi. Với một khoảng thời gian rap mà cô ấy tạo ra, cô ấy đã mở, mặc dù âm thanh đầu tiên của giáo viên Wang Feng không được phép, nhưng trong nửa sau của bài hát, cô ấy đã hát và bước vào vai diễn, và giải thích bài hát cao “Girl On Fire”. Hoàn thành và thú vị, giành được bằng cấp về việc trở thành một sinh viên giọng nói giỏi. Lou Qin, một cô gái 21 tuổi đến từ Thượng Hải, đã đưa “Đạo sư” của Xiaotian đến bốn cố vấn. Âm thanh sạch sẽ và ngây thơ, đôi khi ngọt ngào và đôi khi là phong cách hát không bị hạn chế, để mọi người say sưa.

Người cố vấn đang ngồi với một vai trò tàn nhẫn

Xem khả năng của ai để lấy mọi người là số 1

Trong chương trình ra mắt, nhóm cố vấn mới cũng sẽ được thực hiện bởi nhóm cố vấn mới (Yang Kun, Na Ying, Wang Feng, Qi Qin). Phóng viên đã khám phá trước lớp học và đánh giá cao sự chiến đấu khốc liệt và tương tác hài hước của bốn người.

Yang Kun, người trở lại lần này, vẫn không thể thoát khỏi câu thần chú buồn bã: Với Qi Qin nắm lấy mọi người, bị Wang Feng chế giễu, và bị Na Ying thiết lập. Nhìn thấy điều này, bạn có phải lắc người anh trai của mình không? ? Là giáo viên cũ của ba triều đại, kỹ năng nắm lấy mọi người là một cách tự nhiên chưa từng có. Chiến thuật nắm bắt của chị em của mùa giải mới thậm chí còn sắc nét hơn.

Là một biểu ngữ của nhạc rock, đôi mắt của Wang Feng luôn sâu sắc, và vị trí ngồi luôn được trang nghiêm. Ngay cả khi những người khác túm bầu trời, đến lượt Wang Feng nói, giọng nói thấp và chậm của anh ấy xuất hiện, và anh ấy cũng có thể giảm bớt Cảnh không chuẩn bị để hạ nhiệt và hạ nhiệt. Tinh hoa Qi Qin, người đã tham gia “Giọng nói tốt của Trung Quốc” trong mùa này, có một trải nghiệm tồi tệ trong soi caui caui mb kubet kinh nghiệm trở thành một người cố vấn, nhưng nếu anh ấy nói về trình độ của nền âm nhạc, Anh ta sẽ giành được ba cố vấn khác. Người em trai cũng rất chính xác với vị trí chiến thuật của chính mình, và lợi thế của anh ta nằm ở cái cũ. Điều đó đã trêu chọc anh ta, và anh ta ngay lập tức bác bỏ: người nói tôi già, tôi có một trái tim trẻ. (Phóng viên Huang Shut)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *