Nhà Cái

Nói về “Giọng nói tốt của Trung Quốc”, đã có nhiều mùa, và có nhiều người hâm mộ trung thành. Bạn cũng đang tưởng tượng rằng bạn đang đứng trên sân khấu và thể hiện giọng nói của bạn trước khán giả?

Bây giờ cơ hội đang đến, mùa thứ hai của “Huai Rou” đã chính thức khởi động! Nếu bạn thích hát và thể hiện bản thân, thì giai đoạn này là lựa chọn tốt nhất của bạn.

“Giọng nói của Huai Rou Hao” đã trải qua hai năm. Trong cuộc thi đầu tiên năm ngoái, hơn một trăm người đam mê ca hát đã cho thấy giọng hát của họ trên sân khấu này. Không quan trọng khi bỏ lỡ phiên đầu tiên. Bây giờ có tin tốt -cửa sổ đăng ký của “Huai Rou” thứ hai đã được mở, và sẽ có cơ hội nhận được một giải thưởng siêu do Huairou Youth Wanda Plaza cung cấp. bạn sẵn sàng chưa? Ngã tư

Lịch trình

Mọi người phải nhớ đăng ký -Từ ngày 4 tháng 3 năm 2019 -March 15, 2019, 12 ngày, trong tổng số 12 ngày. Bây giờ đăng ký đã được ra mắt đầy đủ. Bạn vẫn còn do dự nếu bạn đang chuẩn bị hát một giọng hát!

Sự kiện này được tổ chức tại Quảng trường bên ngoài Cổng 1, Wanda Plaza, Huairou, với một sự kiện 34 ngày. Bắt đầu từ việc đăng ký chính thức vào ngày 4 tháng 3, các thí sinh cần phải là giai đoạn bầu cử năm ngày kéo dài vào ngày 16, 17, 23, 24 và 30. 14: 00-17: 00 chiều. Các cầu thủ đang hát theo thứ tự đăng ký và báo cáo các bài hát. Đó là 3 phút trong một thời gian giới hạn. Loại không bị giới hạn. Sau khi hát, nó đã được công bố sẽ được thăng cấp ngay tại chỗ, và sự thành công hay thất bại là trong một khoảnh khắc. Ngã tư

Sau cuộc bầu cử trên biển nổi bật, cuộc thi sơ bộ sẽ được thăng cấp thành công. Vòng sơ bộ sẽ tiếp tục cuộc chiến vào ngày 31 tháng 3. Các quy tắc phán xét của cuộc bầu cử biển và vòng sơ bộ được quảng bá lên hệ thống quảng bá. Có ba thẩm phán có mặt, rồng bạch Kim Chính Chủ để nhận hai hoặc nhiều thẻ khuyến mãi để tiến lên, và một thẻ hoặc thấp hơn sẽ bị loại bỏ và sẽ bị loại bỏ.

Nếu vòng sơ khảo vượt qua suôn sẻ, bạn sẽ là cuộc thi của trận tái đấu. Rematch sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng Tư. Sau khi tái đấu là bài kiểm tra thực sự -trận chung kết của trận chung kết “Huai Rou Good Voice” vào ngày 6 tháng 4! Trận tái đấu và trận chung kết được thực hiện dưới dạng thẩm phán, với số điểm đầy đủ 100 điểm, mong chờ hiệu suất điểm cao của bạn.

Điều kiện tham gia

“Huai Rou Giọng nói tốt” là sự cạnh tranh của riêng chúng tôi, vì vậy các điều kiện để tham gia rất đơn giản -miễn là bạn 18 tuổi -65 tuổi, yêu quê hương để hỗ trợ Đảng Cộng sản Trung Quốc, không có tiền án, không có tiền án, thể chất và Sức khỏe tâm thần, những người đam mê ca hát đàng hoàng có thể có sẵn đăng ký.

Phong cách bài hát tham gia có thể là ngẫu nhiên, có thể là âm nhạc phổ biến, các bài hát dân gian, bài hát đỏ, v.v. Mỗi bài hát được thực hiện trong trận bán kết và trận chung kết không vượt quá 6 phút; các thí sinh bạn cần thực hiện âm nhạc, đạo cụ, v.v., và bạn cần cung cấp các tệp nhạc như đệm trước khi biểu diễn để đảm bảo rằng phần đệm có chất lượng cao. Tất nhiên, bạn cũng có thể đi cùng mình dưới dạng chơi và nhạc cụ. Thẻ sẽ bị ràng buộc với người chơi, không được thay thế, bổ sung

Nếu bạn là một nhóm tham gia, bạn cần mang đến kết nối của riêng mình. Nếu bạn nhập trận tái đấu, bạn cần mang theo các bài hát và đệm của riêng mình, và định dạng sẽ được sử dụng ở định dạng MP3 (ngoại trừ trên hiệu suất tại chỗ). Xiaobian gõ vào bảng đen, những điều sau đây cần tập trung vào: đăng ký trong nhóm, người độc thân không thể được báo cáo lại; đăng ký người độc thân, sự kết hợp không thể được báo cáo lại, mỗi người chỉ có thể đăng ký một lần.

cách đăng ký

Phương pháp đăng ký rất đơn giản. Hãy chú ý đến tài khoản công khai của “Huairou xin chào”. Cần lưu ý rằng phí đăng ký cho mỗi người sẽ tính phí 10 nhân dân tệ (phí này chứa phí bảo hiểm của thí sinh). Hãy chắc chắn viết thông tin tuổi và giới tính thực sự của bạn trong quá trình điền vào, nếu không thông tin sẽ không được coi là đăng ký không thành công! Các biên tập viên sau đây sẽ giải thích các bước hoạt động chi tiết-

Đầu tiên, thêm tài khoản công khai.

Sau đó nhấp vào bài viết, sau khi nhập giao diện, bấm vào để mua nó ngay lập tức

Điền vào thông tin đăng ký một cách cẩn thận. Sau khi điền vào, trả phí đăng ký

Giải thưởng bất ngờ

Ngoài những thành tựu của “Hiển thị bản thân”, có nhiều giải thưởng bất ngờ đang chờ bạn giành chiến thắng!

Giải nhất: Huawei Mate20Pro 128G (1)

Huawei Nova 3i 128g (1)

Huawei Watch GT (1)

Tai nghe Bluetooth Infinite cổ áo yêu nước (17)

Ngoài bốn giải thưởng đầu tiên, chúng tôi cũng đã chuẩn bị rất nhiều giải thưởng thoải mái. Thông qua trận tái đấu (30), bạn có thể nhận được hai phiếu mua hàng từ Wanda Cinema và cung cấp thẻ phim giảm giá 50 % cho Wanda Cinema thông qua vòng sơ bộ (50).

Lời khuyên tử tế

1. Bất cứ ai đã đăng ký thành công sẽ nhận được thông báo SMS. Vui lòng đảm bảo bạn điền vào thông tin chính xác của bạn.

2. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một biển số độc quyền theo thứ tự đăng ký. Con số này sẽ chạy qua toàn bộ cuộc thi và không thể được thay thế và bổ sung.

3. Trong cuộc thi, những người chưa đến 3 lần sẽ được coi là kiêng tích cực. Hãy sắp xếp thời gian của bạn đúng cách.

4. Để được tư vấn các vấn đề liên quan, xin vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng âm thanh. Thời gian tham khảo

Nếu bạn yêu thích ca hát và đã tìm kiếm một sân khấu, thì bây giờ là khoảnh khắc bạn lên đỉnh! “Huai Rou Voice tốt”, chúng tôi mong chờ sự tham gia của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *