NHà Cái 188bet Yang Chao’s Hồ sơ (Giới thiệu, Chiều cao, Tuổi)

Yang Chao, một nữ nghệ sĩ ở Trung Quốc đại lục, sinh ngày 31 tháng 7 năm 1998. Ông là thành viên của Công ty TNHH Văn hóa Wenlan (Thượng Hải), một thành viên của CH-2.

Nhóm phụ nữ của Ch2 College Idol bao gồm Yang Meiling, Yang Meiqi, Liu Xueli, Guan Dan, Yang Chao và những người khác.

Kiệt tác: Chương trình Variety “Creation 101”

sơ yếu lý lịch

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2018, cô sẽ tham gia ghi lại “Sáng tạo 101”. “Creation 101” là một chương trình dự thảo đa dạng được tạo bởi Tencent Video. Chương trình đã mua bản quyền của “Product101” Hàn Quốc và mời nhóm sản xuất của chương trình tham gia. Vào thời điểm đó, 101 học viên nữ sẽ cạnh tranh cho 7 địa điểm ra mắt. Chương trình sẽ hoàn toàn lật đổ tính thẩm mỹ của Otaku và tạo ra một nhóm phụ nữ hàng đầu mới.

Những khuôn mặt tuyệt đẹp và một bài hát nóng bỏng, một bước nhảy đẹp và năng động hết lần này đến lần khác, sẽ thu hút sự chú ý của khán giả trên khắp đất nước và thậm chí trong và ngoài nước.

Đội hình của gia sư cũng đáng mong chờ. Nhà sản xuất quốc gia của chương trình là Huang Zitao, người cố vấn khiêu vũ là Luo Zhixiang và Wang Yibo, người cố vấn âm nhạc là Zhang Jie, Ella, và người sáng tạo là Lin Yijia và Hu Yanbin.

Điểm nóng

Theo dõi “Sáng tạo 101”

Giai đoạn đầu tiên

Vào ngày 21 tháng 4, số đầu tiên của “Sáng tạo 101” đã được phát sóng. Khi Yang Chao chuẩn bị biểu diễn trong nền với các đồng đội của mình, anh nói rằng tôi sẽ không khóc, nhưng cô đã khóc một cách lo lắng. Một cảm giác vui mừng.

Sau khi lên nắm quyền, Yang Chao thẳng thừng nói, “Tôi là hy vọng của ngôi làng của chúng tôi”, và người hướng dẫn Huang Zitao hỏi, “Bạn có phải là bông hoa làng trong làng của bạn không?” Yang Chao trả lời “Có” vô tâm. Điều này cũng cười vào người hướng dẫn Ella. Cô ấy nói rằng Yang rất dễ thương.

Người hướng dẫn Zhang Jie cảm thấy rằng Yang Chao, người có một tính cách lớn, dường như là một người nuốt chửng một chút, người đã trở lại với Pearl Gegeli, và Yang Chao có những ý kiến ​​khác nhau về điều này. Cô nói, “Tôi thích Jin Suo, tôi thích người hâm mộ.” Bầu không khí hơi xấu hổ, và người hướng dẫn Luo Zhixang ngay lập tức nói: “Hãy nhìn vào màn trình diễn đầu tiên”.

Vào thời điểm diễn xuất, Yang Chaochao đếm một cách ngu ngốc, và anh ta nhảy vào hoảng loạn. Người hướng dẫn Luo Zhixiang nói một nửa đã nói, “Yang Chao, bạn không thể đếm khi bạn biểu diễn.

Người hướng dẫn đã hỏi Yang Chao tại sao anh ta vào nhóm phụ nữ. Cô ấy nói, “Có một thông báo, 2.000 nhân dân tệ, nếu bạn ăn và giữ nó, cô ấy sẽ đi. Có thể không quá đàng hoàng, tôi không muốn thấy cô ấy xấu xí, tôi ngay lập tức minh họa và nói “Bốn mươi cô gái”.

Những điều nhỏ nhặt tầm thường này khiến Yang Chao trông có vẻ dễ thương, như giáo viên Huang Zitao nói, cô có một khán giả. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một nghệ sĩ, nghệ thuật ngôn ngữ nên được cải thiện một chút. Yang Chaochao có C, tốt hơn so với đồng đội của cô, điều đó làm cô ngạc nhiên. Cô nói rằng cô thường tệ hơn trong đội. Chị bên cạnh anh ấy nói: “Bạn nên vượt xa chính mình như tên của bạn.” Yang Chao ngay lập tức biến thành một cô gái dễ thương. “Nếu tôi không thể làm được một nửa?”

Nhiệm kỳ thứ hai

Vào ngày 28 tháng 4 năm 2018, số thứ hai của “Sáng tạo 101” đã được phát sóng. Trong giai đoạn thứ hai của buổi biểu diễn, có một số thực tập sinh nổi tiếng xuất hiện. Một số cấp độ của một người như mong đợi, trong khi một số người chơi bất thường. Tất nhiên, cũng có những người chơi Dark Horse đột nhiên xuất hiện.

Lai Meiyun có được B Cấp B, Lehua Entertainment Wu Xuanyi, Meng Meiqi A, Mena, Zhangxi B cấp độ, Pan Yiya và Yang Ruizheng C. Bởi vì 11 người trong số trước đã đầy, Mạnh Meiqi và Wu Xuanyi đã phải chọn trận chiến.

Meng Meiqi đã chọn trận chiến Wei Jin (xấu xí), trong khi Wu Xuanyi chọn trận chiến Yang Yun Khánh với một động lực. Trước đó, Yang Yun Khánh nói rằng nếu ai đó đang tìm kiếm trận chiến của chính mình, anh ta chỉ đơn giản là hạ cấp anh ta, nhưng khi trận chiến khủng khiếp thực sự xuất hiện, cô đã dũng cảm chấp nhận thử thách của Xuan Yi.

Mặc dù Meng Meiqi và Wu Xuanyi còn rất trẻ, nhưng họ đã ra mắt tại Hàn Quốc với nhóm Universe Girl. Sự nổi tiếng của sự kết hợp cũng rất tốt. Meng Meiqi và Wu Xuanyi đã nhận được hệ thống của các nhóm phụ nữ Hàn Quốc.

Điệu nhảy của Meng Meiqi biểu diễn xuất sắc hơn là xấu xí, nắm lấy vị trí tiếp theo A. Wu Xuanyi và Yang Yun Khánh đối đầu với nhau, Xuan Yi Sang Zhang Shaohan’s “Dear is Love”, Yang Yun Khánh hát ” của cây gậy là chiến thắng. Xuanyi bước vào lớp B.

Cuộc thi “Sáng tạo 101” đã được thay đổi trên cơ sở phiên bản gốc và nó đã tham gia vào cú đá. Một nhóm người không phải là thần tượng. Những người không có kinh nghiệm đào tạo có hệ thống, nhưng những người có tiềm năng thần tượng nhất định sẽ chơi. Nếu cấp độ cao hơn f, bạn có thể khởi động quan sát của người hướng dẫn về hiệu suất F -Class.

Sự kết hợp 3Unshine của Dora và Cindy đã bị loại bỏ, và Abby cũng không quen thuộc vì bạn đồng hành của cô ấy, và cô ấy không quen rời khỏi đây. Cô ấy nói rằng chúng tôi có cơ hội gặp lại. Một người khác đã bị loại bởi Zhao Ling, người đã bị loại.

Gao Yingzheng đã thay thế những nơi của Dora, Wu Yingying thay thế địa điểm của Cindy, và đôi chân dài Reina thay thế vị trí của Zhao Ling, và trực tiếp nâng cấp lên trận chiến và Li Ziting. “Tôi là một con chim nhỏ”, cuối cùng là Venn chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *