Người hâm mộ Kèo NHÀ Cáin Malaysia Wang Yuan và người hâm mộ Yang Chao mắng trận chiến. Các tài liệu tiếp xúc với cả hai bên là quá dữ dội!

Gần đây, những người hâm mộ Wang Yuan xúc phạm những người nổi tiếng nữ trong cuộc tìm kiếm nóng bỏng, điều này cũng đã gây ra sự bất mãn của Yang Chao, và đã lên án những người hâm mộ Wang Yuan. Theo tin tức rằng người hâm mộ của Wang Yuan vẫn là một công chức, sự lạm dụng độc hại của người hâm mộ Wang Yuan Người hâm mộ của Chao Chao không bình tĩnh, và họ không hài lòng với Yang Chao.

Khi “Di Jiu Tian Long” của Wang Yuan ngày càng tiến gần hơn, những kỳ vọng của người hâm mộ ngày càng cao hơn, đặc biệt là bộ phim của Wang Yuan, đã ra mắt tại Thành Đô. Tuy nhiên, bộ phim rất cảm động, màn trình diễn của Wang Yuan thậm chí còn nhiều hơn Đáng ngạc nhiên. Kỹ năng diễn xuất của Wang Yuan cũng rất cứng nhắc. Nhiều người đặt câu hỏi về các kỹ năng diễn xuất của hốc giao thông, nhưng Wang Yuan chứng tỏ mình với sức mạnh của mình!

Một là Wang Yuan của Tfboys, một là Yang Chao của “Sáng tạo 101”, và người kia là một học sinh trung học cao cấp, người đã làm việc chăm chỉ cho giấc mơ của mình. Họ cùng nhau.

Wang Yuan hiện đã 18 tuổi. Đó là tuổi tốt nhất trong đời. Yang Chao 20 tuổi và cũng bằng tuổi. Anh nghĩ rằng cậu bé xinh đẹp và cô gái xinh đẹp sẽ gặp một phong cảnh. Đã chiến đấu trên internet.

Nguyên nhân của vấn đề là người hâm mộ của Yang Chao nói rằng những ngôi trường gần trường trung học Nankai có thể đến trường trung học Nankai. Không quá khó để đọc trường trung học này. Và nhiều loại bột hợp lý hơn đã chọn để xem trận chiến.

Tôi đã thấy trận chiến của người hâm mộ nhiều lần, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ Wang Yuan và người hâm mộ Yang Chao xé ra, nhưng mỗi trận chiến rất thú vị, bởi vì cuối cùng nó đã phát triển thành vật liệu đen của nhau, nói chuyện với từng nói rằng nhau bối rối với nhau. Nếu gia đình bạn là người mới, anh ta phải nói rằng những người tiền nhiệm của mình bắt nạt người mới đến, và ngược lại, những người hâm mộ của những người tiền nhiệm sẽ nghĩ rằng người hâm mộ mới đến .

Tuy nhiên, lần này, trận chiến fan hâm mộ của Wang Yuan và Yang Chao rất tàn nhẫn. Người hâm mộ Yang Chao nói rằng chiều cao của Wang Yuan nói, và chuyển ra những tin đồn hai năm trước, nhưng nó đã được chính thức đồn đại. Sự thật, và những người hâm mộ của Wang Yuan tìm thấy những bức ảnh không đứng đắn của Yang Chao về việc làm cho những người nổi tiếng internet trong những năm đầu.

Trận chiến người hâm mộ là công việc của họ. Trên thực tế, hai người không biết những điều này. Họ vẫn phải ghi lại chương trình cùng nhau. Ngoài ra, Wang Yuan thực sự tôn trọng các cô gái là con trai. Ngay cả trong ngành giải trí, anh ấy là một người cao cấp, nhưng anh ấy Nhìn thấy nó khi Yang Chao, anh ta vẫn rất lịch sự gọi là giáo viên của mình. Đây là sự tôn trọng của Wang Yuan đối với cô gái vô danh, rất lịch sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *