Người hâm mộ Bet69 Bang Gia Wang Yuan và người hâm mộ Yang Chao xé nhau, Yang Chao đưa ra một tuyên bố

Gần đây, Wang Yuan và Yang gửi tiền W88 đã vượt qua chương trình tạp kỹ “Haha Farmers”. là tàu kéo đã được mở trên internet và tiếng ồn không được mở.

Khiếu nại Weibo của người hâm mộ Wang Yuan: Người hâm mộ của Yang Chao vào giữa đêm đã được Wang Yuan làm sạch; Họ chờ đợi để nói tuyên bố của luật sư … lần đầu tiên họ giả vờ là một người hâm mộ của gia đình Wang Yuan, sau đó lấy trộm bản sao gia đình của anh ta, đã mắng cha mẹ của Wang Yuan, P Photo Lingtang khác, và bây giờ đã đánh một cái cào, Nó thật xấu xa! Ngã tư Ngã tư

Nó cũng liệt kê thời gian để đưa ra tuyên bố: Timeline -yang Chao’s Family Super Talkative Coffee đã đưa ra tin đồn về người hâm mộ Weibo Wy ycy để bán Douban để bán khốn khổ và sau đó tất cả các số tiếp thị đều mang bản sao chính của WY The Deasibo Weibo của một luật sư Thư đã cố gắng mở rộng chiến trường. Thông báo chính thức luôn được dung thứ để không bị buộc. Deteing Powder không phải là một chiếc ô bảo vệ!

Liên quan đến các khiếu nại khác nhau của người hâm mộ của Wang Yuan, Công ty của Yang Chao đã đưa ra một tuyên bố vào chiều ngày 20 tháng 3 tuyên bố rằng nhiều tài khoản Weibo đã đăng một số lượng lớn các lời lăng mạ và hình ảnh, và tấn công ác ý Yang Chao và gia đình anh ta. là tất cả sự phỉ báng độc hại, và bảo vệ quyền sẽ được thực hiện thông qua các kênh pháp lý.

Người ta nói rằng tuyên bố của công ty đã được ban hành, nhưng người hâm mộ của Wang Yuan vẫn nói rằng người anh em hai người đã được bọc trong thạch cao da chó đáng xấu hổ. Nó có thể là giá của sự tăng trưởng. Rốt cuộc, một số người có thể có bằng cấp học tập cao nhất trong đời và người hâm mộ đã bỏ học. Người hâm mộ tự hào rằng hồ sơ của họ được so sánh với dòng chảy.

Điều tôi phải đề cập là bây giờ, những giọt nước mắt của người hâm mộ thú vị hơn những ngôi sao quay mặt và không nhận ra mọi người. Rốt cuộc, các nhân vật công cộng vẫn chú ý đến hình ảnh, nhưng người hâm mộ không có khuôn mặt để thể hiện khuôn mặt của họ . Nếu bạn muốn nói điều gì đó, bạn không biết gì cả.

Không đề cập đến kỷ luật của pháp luật, đừng lắng nghe đức tin, mà thay vào đó là tăng cường, mù quáng theo xu hướng. Một khi kích động, hành vi thậm chí còn không bị hạn chế hơn, chứ đừng nói đến lời nói. kỷ luật.

Văn bản đã kết thúc, bạn có thể đưa ra nhận xét theo Alt+4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *