Ngôi sao tình dục Kubet Zhang Mingen Chen Yitian Zhu Yilian Zhu Yilong Zhao Yuanyuan, Luo Yunxi, Zhang Liangying, thương tiếc người anh hùng lửa ngược lại

Gần đây, một tin buồn lan truyền khắp Internet. Một đám cháy rừng đã bùng phát ở Langshan Murli Village, Liangshan, Tứ Xuyên và 30 thành viên Firefire đã chết không may. Họ đã sử dụng cuộc sống của họ để bảo vệ chúng tôi. Tất cả các cư dân mạng đang thương tiếc sự cố đáng buồn này, và các ngôi sao cũng không ngoại lệ.

Trong số đó, Eason Chan, người dễ cảm nhận, bắt đầu ra mắt một tiếng thở dài giống gà “Một anh hùng trong thời đại hòa bình này! Hãy tưởng nhớ đến tiền tuyến nhưng ở cấp độ cơ sở nhất để bảo vệ anh hùng lửa của chúng ta!”

Ngay sau đó, Shen Tao, Ji Keyi, Zheng Yecheng, Jiang Chao, Masu, Jiang Yingrong, Ke Bolun, Xie Binbin, Wu Xize, Wang Suzhen, Tang Bide, Lu Hu và tất cả những người khác đã xuất bản trong kỷ nguyên hòa bình hòa bình từ những nơi khác nhau.

Từ khóa: Zhang Mingen, biên tập viên Chen Yitian Biên tập: Zhang Xiaojing

Đề xuất đọc

Mối quan hệ giữa Chen Yiti và du Tianhao là gì? Tiết lộ lý do tại sao Eason Chan nằm trong ngành giải trí.

OXLXS là gì?

Fu Xinbo Yinger Wedding Wu Zun đã chủ trì Eason Chan, bạn có chịu trách nhiệm về những đoạn nói vui không?

Chen Yitian bị sốt và nói dối trong một ngày, hoảng loạn, xem chương trình phát sóng trực tiếp, tìm thời gian vui vẻ để xua tan thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *