Ngoài Marvel và Lady Gaga Oscar, Go88 Top còn làm mới những “đầu tiên” này

.

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 2. Vào sáng ngày 25, Bắc Kinh, Giải thưởng Học viện lần thứ 91 đã được công bố, và nhiều giải thưởng đã được giải quyết, trong đó một số “lần đầu tiên” được làm mới. Phim Marvel đã mở ra giải thưởng Oscar đầu tiên, Lady Gaga đã giành được giải thưởng bài hát gốc hay nhất đầu tiên. “Bohemia” Lamian Malite và “Dad” Olivia Coleman lần đầu tiên được đề cử và giành được các nhân vật nam và nữ giỏi nhất.

“Giấy xanh” đã giành được bộ phim hay nhất và “Rome” Afangso Caron đã giành được đạo diễn xuất sắc nhất. Bộ phim ngắn “Baba” (BAO) do đạo diễn nữ Trung Quốc Shi Zhiyu đạo diễn cũng giành được bộ phim ngắn hoạt hình hay nhất.

“Sách xanh” đã giành giải thưởng, và các nhà sáng tạo chính đã lên sân khấu để nhận giải thưởng.

“Giấy xanh” đã giành được bộ phim hay nhất, “Rome” đặt lần đầu tiên bộ phim bay trên internet

Trước đó, “Giấy xanh” là công việc giọng nói cao nhất. Đây là một bộ phim hài với người da đen là nhân vật chính và tập trung vào quan hệ chủng tộc. Đó cũng là một danh tiếng. Douban ghi bàn 9 điểm. Bộ phim cũng trở thành người chiến thắng lớn nhất trong giải thưởng Quả cầu vàng, giành được nhiều giải thưởng như bộ phim hay nhất, đối tác nam hay nhất.

Cuối cùng, “Giấy xanh” cũng đã giành được thành công giải thưởng phim hay nhất. Ngoài ra, nó cũng giành được ba giải thưởng bao gồm kịch bản gốc hay nhất và diễn viên phụ tốt nhất. Đây cũng là giải thưởng nam diễn viên phụ tốt thứ hai cho Ali của Mach Sala. Năm 2017, anh đã giành được nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với “Moonlight Boy”.

Trong các đề cử trước đây, “Rome” và “Dad” là sự phổ biến lớn nhất của giải Oscar này, và họ đã lọt vào danh sách 10 đề cử như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Nữ anh hùng xuất sắc nhất.

“Rome” cũng có rất nhiều lợi nhuận ở Oscar, bao gồm ba giải thưởng bao gồm giám đốc tốt nhất, ngoại ngữ tốt nhất và nhiếp ảnh tốt nhất. Đây cũng là một bước đột phá trong Giải thưởng Oscar của Netflix Film.

Câu chuyện về “Rome” diễn ra trong một cộng đồng lớp trung lưu tên là “Rome” ở Mexico City. Nó nói với người giúp việc trẻ tuổi, Kerio, làm việc với chồng trong một thời gian dài để chăm sóc bốn đứa con của Sophia. Và bốn đứa trẻ được coi là chính chúng phải đối mặt với cái chết của chúng đang đối mặt với cuộc sống.

Bộ phim cho thấy những thay đổi xã hội của Mexico vào những năm 1970 thông qua một bảo mẫu của một gia đình trung học.

Áp phích “Black Panther”

Giải thưởng Oscar đầu tiên của Marvel Movie

Đối với các bộ phim của Marvel, Oscar thứ 91 cũng có thể được gọi là một khởi đầu mới. Bộ phim siêu anh hùng “Black Panther” do Marvel sản xuất đã giành được ba giải thưởng, cụ thể là quần áo đẹp nhất kubet win soi cầu thiết kế, đạo diễn nghệ thuật xuất sắc nhất, nhạc phim gốc hay nhất, cũng đã phá vỡ các bản ghi lịch sử của Welm Film . Tại lễ trao giải, chủ tịch của bộ phim Marvel Kevin Ferch cũng đã khóc.

“Black Panther” đã được đánh giá là một trong những bộ phim siêu anh hùng Marvel, đồng thời, phòng vé đầy nổi tiếng. Tuy nhiên, danh tiếng của bộ phim ở Trung Quốc là trung bình và điểm số Douban chỉ là 6,5 điểm. Khi “Black Panther” lọt vào danh sách phim hay nhất, nó cũng gây ra rất nhiều tranh cãi.

Ngoài ra, bộ phim hoạt hình Marvel “Spider -man: Universe Universe” đã không vô tình giành được giải thưởng phim dài hoạt hình hay nhất.

Lady Gaga đã giành giải thưởng Bài hát gốc hay nhất của Oscar cho “Sông”

Olivia Corman được đề cử cho đề cử đầu tiên và Oscar đầu tiên của Lady Gaga

Olivia Corman đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim “Dad”.

“Bố” xoay quanh ba người phụ nữ, kể câu chuyện về người phụ nữ của Công tước Sarah và người giúp việc Abiger, và một chân trời khủng khiếp được tổ chức bởi sự tin tưởng của Nữ hoàng Anne. Truyền thông nước ngoài đã nhận xét rằng “Bố” là một bộ phim truyền hình đầy mê hoặc của IQ.

Ba diễn viên đóng vai họ cũng lọt vào danh sách của Oscar. Olivia Corman được lọt vào danh sách nữ diễn viên xuất sắc nhất. Đồng thời, nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất đã lọt vào danh sách.

Thật không may, hai nữ diễn viên phụ đã trở lại, và Reggina Kim đã giành giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho buổi biểu diễn trong “If Bill Street có thể nói”.

May mắn thay, Olivia Corman cuối cùng đã giành được giải thưởng. Trong bài phát biểu giải thưởng, cô nói rằng giải thưởng nên được trao cho ba người, “chiếc cúp chỉ khắc tên tôi, nhưng chúng tôi có thể khắc tên một lần nữa.”

Olivia Corman đã giành được đề cử đầu tiên lần đầu tiên trong bộ phim “Dad”. Đồng thời, nữ diễn viên nổi tiếng Glen Ciros đã chạy lần thứ bảy và vẫn không đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *