Ng NHKP Kubet88 Sê -ri truyền hình Cheng Pu Fa Văn bản theo đuổi bộ phim truyền hình kiến ​​thức gạo

Gần đây, bộ phim đình đám “If Love” với sự tham gia của Da Dawei, Liu Shishi và Bao Jianfeng đã trở thành cuốn sách giáo khoa tự do “Câu chuyện ngày nay” của CCTV. Hấp thụ kiến ​​thức về luật trong cốt truyện truyền hình, và khán giả cảm thấy nhiều hơn.

“Nếu bạn có thể yêu theo cách này” Liu Shishi gặp phải tranh chấp di sản

Câu chuyện về “nếu bạn có thể yêu” có thể được mô tả là kỳ quái và đảo ngược. Tai nạn tai nạn của chồng cô ấy, áp lực của ba triệu nhân dân tệ của người mẹ không rõ ràng -trong tình trạng không thể đóng băng Thẻ ngân hàng riêng tư.

Hóa ra theo “luật thừa kế”, di sản đề cập đến tài sản pháp lý cá nhân do người thừa kế để chết. Nói chung, nếu không có thỏa thuận về tài sản trong hôn nhân, tài sản có được sau khi kết hôn là tài sản chung của vợ chồng. Ngoài “luật hôn nhân”, quy định rõ ràng rằng nó phải là một tài sản cá nhân. Mặc dù thẻ ngân hàng được xử lý nhân danh chồng của Bai Kaner, nhưng tiền gửi bên trong là tài sản chung của vợ chồng. Về nguyên tắc kế thừa nên là một nửa số tiền gửi trong thẻ. Do đó, ngay cả khi Bai Kaner từ bỏ quyền thừa kế của mình, thẻ ngân hàng của chồng cô vẫn có một nửa số phần tài sản của cô.

Tập trung 2: Bạn có cần phải chịu nợ của người chết trong khi từ bỏ sự thừa kế của thừa kế không?

Nhiều cư dân mạng đã để lại một thông điệp để đặt câu hỏi, Bai Kaner đã từ bỏ quyền thừa kế di sản của chồng. Cô ấy có cần phải chịu nợ của chồng không?

Yi Ming Tu Zhi, một cư dân mạng được chứng nhận bằng chứng nhận Weibo với tư cách là một luật sư của công ty luật Bắc Kinh Yiming, cho biết: Theo khoản thừa kế của tài sản, nghĩa vụ thừa kế tài sản được giới hạn trong tài sản thừa kế.

Focus 3: Bai Kaner có quyền kiểm tra hồ sơ y tế của chồng không?

Bai Kaner đã vô tình phát hiện ra các hồ sơ y tế về điều trị trầm cảm của chồng và hồ sơ y tế của chồng. Để hiểu lý do tại sao chồng cô tự tử đột ngột, Bai Kaner đã tìm thấy một nhà tâm lý học muốn kiểm tra hồ sơ y tế của chồng, nhưng bác sĩ từ chối tiết lộ lý do chơi fa88.tv là chuyên nghiệp. Bai Kaner có quyền kiểm tra hồ sơ y tế của chồng không? Sau cái chết của một bệnh nhân mắc bệnh tâm thần, các thành viên gia đình có quyền kiểm tra hồ sơ y tế của bệnh nhân không? Nhà tâm lý học có quyền niêm phong hồ sơ của bệnh nhân cũ không?

Trong “Tuyên bố ngày nay”, luật sư Zhou Xuliang nói rằng do tính đặc biệt của một nhà tâm lý học, họ thường tiếp xúc với quyền riêng tư tâm lý sâu sắc hơn của các bên. Điều 23 của “Luật vệ sinh tâm linh” của đất nước tôi quy định các nghĩa vụ bảo mật của nhân viên tư vấn tâm lý. Do đó, nói chung, Bai Kaner không có quyền kiểm tra hồ sơ y tế của chồng. Ngay cả khi chồng cô đã chết, một nhà tâm lý học nên tuân theo nguyên tắc bảo mật.

Tuy nhiên, cũng có những ngoại lệ đối với nghĩa vụ bảo mật của các nhà tâm lý học. Theo “Nguyên tắc đạo đức chuyên nghiệp của cố vấn tâm lý”, nếu nội dung tham vấn của bệnh nhân có thể liên quan đến việc tự tử, tự tử hoặc làm tổn thương người khác, nhà tâm lý học cũng nên tiết lộ nội dung liên quan khi luật pháp cần được tiết lộ.

“Ngôi sao sáng bóng nhất trên bầu trời đêm”

Huang Zitao giáo dục mọi người theo đuổi các ngôi sao một cách hợp lý

“Ngôi sao sáng bóng nhất trên bầu trời đêm” với sự tham gia của Huang Zitao và Wu Qian cũng cho phép khán giả học được rất nhiều. Huang Zitao đã mượn bộ phim này và bảo mọi người theo đuổi các ngôi sao một cách hợp lý. Hãy chú ý đến các tác phẩm, theo đuổi các ngôi sao một cách hợp lý và học hỏi rất nhiều. Trong khi vui vẻ theo đuổi bộ phim, bạn cũng có thể hấp thụ sự phản ánh cảnh báo và giáo dục pháp luật trong cốt truyện.

Focus 1: Vi phạm bài hát bị xâm phạm. Bạn có cần chịu trách nhiệm cho việc này không?

Trong vở kịch, công ty giải trí ngôi sao của Zheng Baixu đã sẵn sàng đặt danh hiệu ca sĩ gốc cho anh ấy. Bài hát được mua từ những người khác. Zheng Boxu không biết điều này. Thật trùng hợp, nam số 2 Yu Zirui được tìm thấy để thu âm một bài hát mới, và tác giả gốc là anh ta. Vì vậy, làm thế nào các bài hát của Star Entertainment có thể được mua từ những người khác và tên của tên của Zheng Baixu là hợp pháp? Zheng Boxu không biết vấn đề. Bạn vẫn cần phải chịu trách nhiệm về nó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *