Ng NHKP Ku Bet Run Runness’s duy nhất, trả lời Kẻ mạng bé sau khi chia tay tiếp xúc: Tôi muốn tìm các đối tượng theo em bé

Anh ấy là người duy nhất đang chạy.

Chỉ có 7 người trong đội nam đang chạy, và chỉ có Luhan và Cheetah Zheng Kai độc thân, và 5 người còn lại có gia đình xinh đẹp của riêng họ. Sau khi Luhan và Guan Xiaotong gửi thông tin, chỉ có Zheng Kai ở một mình trong nhóm người đàn ông đang chạy. Vâng, nếu bạn tin tưởng vào Dili Reba, có hai. Nhưng tôi nghĩ cư dân mạng không nghĩ Reba đang điều hành một người đàn ông.

Little Cheetah Zheng Kai đã có bạn gái và công khai trước Weibo trên Weibo vào ngày 20 tháng 8 năm 2015. Vào khoảng 4:30 chiều ngày 25 tháng 11, Zheng Kai thừa nhận thông qua Weibo rằng anh đã chia tay với Cheng Xiaoyi qua Weibo. Tại sao bạn chia tay? Vào thời điểm đó, đó là tình cảm và thú nhận, và cũng nói rằng anh ta hy vọng sẽ đến mọi nơi trên thế giới với bạn gái của mình.

Theo thông tin không đáng tin cậy: Cheng Xiaozheng là một thế hệ thứ hai phong phú, và cha mẹ anh ta có một nền tảng. Đó là một CEO cao toàn cầu. Mẹ thậm chí là một đại diện cao cấp của Dior Asia để quản lý lãnh đạo cơ sở. Điều đó có nghĩa là nền tảng của Cheng Xiaozheng quá lớn. Cha mẹ cô không đồng ý?

Hai người họ im lặng chia tay. Người phụ nữ đột nhiên lấy tin tức Weibo của Guan Zheng Kai. Sinh nhật của người đàn ông trong ngày không đưa ra lời chúc sinh nhật. Sau đó, người phụ nữ gửi một bộ đôi môi đỏ trên Weibo và mái tóc dài của cô đã giảm đi. Nó có nghĩa là đến từ đầu!

Xem người chạy cũng biết rằng Zheng Kai và em bé không thể thiếu trong chương trình, và họ có thể thấy những cảm xúc sâu sắc. Sau đó trong chương trình “Hãy kết hôn”, Zheng Kai đã được chủ nhà hỏi, “em bé có thích không?” Đối tượng trông giống như em bé là gì?

Có thể nói rằng Cheetah Zheng Kai nhỏ bé rất mạnh. Ở tuổi 32, anh vẫn chạy nhanh. Chắc chắn, nó được gọi là “Little Cheetah”, và các vận động viên rất tràn đầy năng lượng và không già. Giống như Tian Liang ở độ tuổi 40, anh được sinh ra trong các vận động viên lặn của mình. Ngay cả khi anh nghỉ hưu, anh đã mười năm. Vẫn còn rất trẻ, thường nói: Tôi là một môn thể thao và tập thể dục, và cũng chú ý đến sức khỏe và chế độ ăn uống của chính họ.

Ngoài ra còn có thành công trong sự nghiệp của Tian Liang ngày nay. Vợ anh ấy rất đẹp, và các con của anh ấy là cả hai. Không chỉ dựa vào mệnh giá, mà còn cống hiến! Anh ấy là vận động viên duy nhất có thể biến đổi thành công như một diễn viên cho đến nay. Bây giờ anh ấy là hình ảnh của người chồng và người cha tốt bụng của anh ấy lặng lẽ.

Mối quan hệ giữa Zheng Kai và Angelababy thực sự rất tốt, và nụ hôn đã được hôn. Ghen tị! Sự kết hợp “cặp vợ chồng” mang lại rất nhiều ấn tượng.

Bet69 Bóng Đ Đc Tuyến Tôi mong chờ bạn gái của Zheng Kai. Nhiều cư dân mạng nói rằng anh ta nghĩ rằng bạn gái tiếp theo của anh ta sẽ tương tự như Angelababy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *