New88 Liya trở lại trường mẹ Tân Cương Vòng tròn Nghệ thuật và Chen Sicheng

Vào giữa đêm vào ngày 18, Pu Liya đã đầu độc trên Weibo và lấy một cái bàn lớn các món ăn Tân Cương ngon miệng, nói rằng cô phải ăn mỗi Tân Cương. Trong ảnh, có nho sữa Tân Cương, mì gạo chiên, dế, xiên thịt cừu, v.v., v.v., sau khi thêm bộ lọc, nó trông hấp dẫn hơn. Hãy nhìn vào thời gian blog, ừm, lúc 11 giờ tối, bạn có phải là một con quỷ không?

Đồ ăn nhẹ đang chú ý đến ẩm thực Tân Cương. Sự chú ý của Xiaobian rất rõ ràng (không, Yaya đã quay lại nhà mẹ cô ấy là gì? Tôi không nghe thấy tin tức về Weibo. Học viện Nghệ thuật Tân Cương.

Vào ngày 19 tháng 11, cư dân mạng đã cho thấy những bức ảnh về chuyến thăm của Học viện Nghệ thuật Tân Cương tại Học viện Nghệ thuật Tân Cương tại Trường Mẹ. Do làn da trắng và tính khí thanh lịch. Tuy nhiên, người ta lo ngại rằng chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay không rõ của Tong Liya đã biến mất, nhưng có một chiếc nhẫn trên ngón trỏ, điều này không chỉ khiến mọi người nghi ngờ những gì cô và Chen Sicheng đã xảy ra.

Tong Liya đang mặc một chiếc áo sơ mi sọc trắng với bộ jumpsuit có màu kaki. Cô ấy có mái tóc ngắn, và cô ấy trông hơi có khả năng trong thời gian rảnh rỗi. Sau đó, Li Liya mặc quần áo khiêu vũ và nhảy với các nữ sinh của mình để khoe lưng.

Yaya đặc biệt thấp -key trở lại trường học lần này. Không chỉ không có tin tức nào trên internet, mà ngay cả những hình ảnh định nghĩa cao của phần sau. Yaya quấn trong một chiếc áo khoác xuống rất nhỏ, và đôi chân của cô không thể nhìn thấy. Chúng trông ấm áp và ấm áp.

Lần này, Liya trở lại trường để bùng nổ trong các sinh viên của Học viện Nghệ thuật Tân Cương. Mọi người đều thảo luận rằng Yaya rất đẹp, khuôn mặt của cô ấy siêu nhỏ, và cô ấy có vẻ to như cái tát. (Này, tên thật là ghen tị)

Tong Liya đã sử dụng số vip rồng bạch Kim của riêng mình để chinh phục trường học. Các sinh viên không thể tìm thấy các tính từ khác ngoại trừ việc họ thực sự trông quá tốt. Người ta nói rằng các bạn học và chị em đều gọi Yaya Xuejie. Họ cảm thấy tử tế và cảm thấy rằng họ rất tức giận đến nỗi Chen Sicheng đến và đánh đập.

Những người ăn dưa trên internet cũng rất nhiệt tình thảo luận tại sao chất lượng hình ảnh bối rối như vậy là đẹp? Tại sao bạn trông đẹp và nhẹ nhàng? Rất hiếm khi thấy tất cả mọi người trong khu vực bình luận rất nhất quán.

Tiêu đề gốc: Li Liya trở lại trường cũ của Tân Cương để cho cư dân mạng khám phá bí mật này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *